click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tất tần tật những điều cần biết về lương y Phạm Văn Thanh điều trị bệnh dạ dày

0 40

Lương y Phạm Văn Thanh là ai?

Lương y Phạm Văn Thanh ở Lào Cai, là truyền nhân đời thứ tư của ông lang Phạm Văn Đĩnh. Có cha là ông lang nổi tiếng nhưng từ nhỏ lương y Thanh lại theo học Tây y tại bệnh viện Việt Đức. Sau đó, công tác tại bệnh viện tỉnh và Hội Đông y Lào Cai. Mặc dù học chuyên sâu về Tây y nhưng càng học anh càng nhận ra giá trị của Đông y nên sau 20 năm theo đuổi nghề anh đã quyết định xin thôi việc và toàn tâm toàn ý nghiên cứu Đông y.

Trong căn nhà nhỏ ở tỉnh Lào Cai, ngày ngày lương y tiến hành bốc thuốc cho người bệnh. Có một điều đặc biệt ở vị lương y này là anh thường xuyên điều trị bệnh miễn phí cho người nghèo. Trong nhiều năm qua, lương y vẫn lặng lẽ đọc hàng chục, hàng trăm bức thư từ mọi miền tổ quốc gửi về và bốc thuốc gửi miễn phí đến họ. Những người nghèo khổ thì anh biếu thêm ít tiền để trang trải trong cuộc sống. Cho đến nay, lương y đã tặng hàng ngàn cân thuốc cho người nghèo trên khắp cả nước.

Lương y Phạm Văn Thanh trong một lần đi hái thuốc.

Lương y Phạm Văn Thanh còn là con người của “rừng núi” khi mà lúc nào ông cũng ở trên rừng để tìm thuốc. Kiến thức về thuốc của lương y Thanh không những được học ở sách vở, lý thuyết hay người cha của mình mà còn ở chính trong thực tế.

Vì ở Lào Cai – mảnh đất có rất nhiều loài thuốc quý nên người Trung Quốc thường hay qua đây để tìm mua. Nhận thấy được điều đó, lương y lại lần mò học hỏi những vị thuốc này là thuốc gì, chúng có tác dụng ra sao mà trong sách của nền y học cổ truyền Việt Nam vẫn chưa có. Bên cạnh đó, lương y cũng thường xuyên sang tận nước Lào, hễ dân tộc nào có bài thuốc quý anh lại tìm đến ngay để học hỏi. Vì vậy mà kiến thức về Đông y của anh ngày càng sâu rộng và uyên thâm.

Lương y Phạm Văn Thanh điều trị bệnh gì?

Lương y Phạm Văn Thanh nổi tiếng là thầy lang điều trị bệnh viêm loét dạ dày, viêm hành tá tràng. Theo lương y Thanh, viêm loét dạ dày là căn bệnh tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự lại cực kỳ nguy hiểm vì nó là tiền đề dẫn đến bệnh ung thư dạ dày.

Viêm loét dạ dày do trào ngược được cho là nguy hiểm nhất bởi mỗi khi trào ngược, dịch tụy sẽ ngấm lên dạ dày gây viêm loét và là cơ hội để vi khuẩn hp xâm nhập. Khi hết trào ngược, dạ dày lại tự làm lành nên trong quá trình tự chữa vết loét như vậy có thể gây sai sót và nguy cơ ung thư hóa là rất cao. Vì vậy, chữa viêm loét da dày sẽ hạn chế tối đa căn bệnh ung thư dạ dày.

Bài thuốc chữa viêm loét, đau dạ dày của lương y Phạm Văn Thanh gồm có bạch truật, hoài sơn, nghệ đen, cam thảo, hồi đầu thảo, hoàng kỳ, phan tàu cáy, phục quản thống,… cùng nhiều vị thuốc gia truyền khác.

Bài thuốc ngoài công dụng tiêu viêm, chủ trị chữa viêm loét còn có tác dụng giải độc, thông khí, tăng cường chức năng tiêu hóa, nhằm nâng cao thể trạng cơ thể. Chính sự kết hợp giữa kiến thức điều trị Đông y và Tây y đã giúp lương y Thanh chữa thành công bệnh dạ dày cho rất nhiều người.

Làm sao để liên lạc với Lương y Phạm Văn Thanh?

Để liên lạc với lương y Phạm Văn Thanh, bạn đọc có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà thuốc ở số 166, Hàm Nghi, TP.Lào Cai.

Ngoài ra còn có thể liên lạc tại:

Tại Hà Nội: Số 54F Vũ Trọng Phụng, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 043 9168 666. ĐT: 0439168666. DĐ: 0167 963 5555

Tại TP.HCM: Số 391/1 đường Điện Biên Phủ, Ph. 25, Q.Bình Thạnh. ĐT: 0822639666; hoặc: 0983144902.

Tại Cần Thơ: Số 139/77 đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều. ĐT: 07.103.838.455; hoặc 0941.227.237

Hi vọng những thông tin về lương y Phạm Văn Thanh mà ViCare cung cấp cho bạn đọc trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc. Chúc bạn khỏe!

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos