click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thoát hiểm ngoạn mục nhờ bài thuốc dân gian chữa ung thư gan

0 21

Bị ung thư tức là đã bước nửa chân vào cửa tử. Những người bị ung thư giai đoạn đầu sau khi chữa khỏi sức khỏe cũng giảm sút. Còn những người bị nặng như tôi thì chỉ mong được kéo dài sự sống, thế nhưng đến cả hy vọng nhỏ nhoi ấy cũng bị ông trời bịt đường. Tới bây giờ tôi vẫn không thể ngờ mình có thể điều trị ung thư gan bằng thuốc nam và thoát hiểm một cách ngoạn mục như thế.

Bữa cơm tối sóng gió

Tôi phát bệnh khi đang cùng gia đình ăn cơm tối. Cơn đau bụng ập tới như sóng dồn, từ đau âm ỉ đến đau tăng dần. Rồi cơn đau mãnh liệt tới độ tôi không thể cầm chắc được ly rượu đang uống, bụng căng cứng thành từng cục từng khối, người toát mồ hôi hột. Quá hoảng sợ con trai lớn vội vàng gọi người đưa tôi đi cấp cứu, vợ và con gái cũng tất bật chạy theo. Ban đầu mọi người đều nghĩ tôi bị ruột thừa hoặc viêm dạ dày gì đó nên mới có biểu hiện đau cứng bụng như vậy. Nhưng bệnh viện huyện sau gần một tiếng đồng hồ khám xét thì yêu cầu gia đình chuyển lên tuyến trên. Lúc đó, tôi ngờ ngợ rằng bệnh của mình nguy hiểm hơn thế, một nỗi lo lắng mơ hồ về cái chết quanh quẩn trong lòng. Khi chuyển lên tuyến tỉnh, các bác sĩ ngay lập tức khám lâm sàng,xét nghiệm máu và làm nhiều thủ tục khác. Tôi bị chuẩn đoán là ung thư gan giai đoạn cuối. Bác sĩ yêu cầu nằm viện để hoá trị hàng ngày. Lúc đó tôi vô cùng trông chờ bệnh viện sẽ giúp mình chữa khỏi bệnh và cũng chưa hề biết đến các bài chữa ung thư bằng thuốc nam.

Bị trả về và hành trình cầu thuốc điều trị bệnh

Bệnh của tôi biểu hiện rất rõ rệt, phát triển nhanh và đáng sợ. Mọi biểu hiện của ung thư gan như vàng da, vàng mắt, phù tay chân tôi đều có. Có thể do cả áp lực tâm lý mà trên người tôi xuất hiện cả những biểu hiện không thuộc về bệnh ung thư gan giai đoạn cuối như chảy máu chân răng, mờ mắt. Liên tục ba tháng nằm bệnh viện người tôi suy sụp hẳn, tóc rụng hết do tác dụng của thuốc, mắt trắng lờ đờ, người còn có 37 38kg trong khi trước đó tôi nặng gần bảy chục ký. Thỉnh thoảng lại bị tràn dịch màng phổi do tác động của tế bào ung thư giai đoạn cuối di căn. Sau bốn tháng nằm viện, bác sĩ nói với tôi là bệnh không chữa được, kéo dài thời gian nữa cũng chỉ tốn kém cho gia đình, khuyên tôi tìm cách khác.

Chính xác mà nói thì tôi đã là người chờ chết chứ không thể cứu được nữa, bệnh viện cũng đã trả về. Thế nhưng vợ con tôi thì vẫn cố chạy chữa, con trai tôi nó động viên: “thuốc tây không được thì thuốc bắc thuốc nam, bố không phải bi quan”. Rồi nó đi khắp nơi hỏi thuốc, nghe bảo ở đâu có ai từng chữa khỏi ung thư nó cũng lặn lội tới, xa mấy cũng đi. Ban đầu tôi chữa ung thư gan bằng thuốc nam là áp dụng bài thuốc lá đu đủ với củ sả. Vợ tôi cắt đâu được một bao to lá đu đủ bánh tẻ, cắt sợi phơi khô, củ xả cũng cắt mỏng phơi khô. Sau đó cứ trộn chín phần lá với một phần củ xả, mỗi ngày lấy bát ăn cơm múc một bát để nấu với hai lít nước. Tôi uống lá này suốt một tháng trời nhưng không có tiến triển gì, một vài người biết chuyện bảo chắc do tôi không hợp thuốc.

Sau đó con trai tôi nghe nói có bác nào đấy người Nam Định cũng bị ung thư mà uống nấm lim xanh khỏi. Thế là nó đến hỏi rồi tìm mua cây nấm lim cả mấy triệu về sắc cho bố uống. Tôi cũng uống nhưng là uống cho con vui lòng chứ không mấy hy vọng nữa. Cả tháng uống nấm lim bệnh vẫn thế, tôi vẫn gầy, phải uống nước cháo chứ không nhai được đồ cứng nữa. Chân tay run rẩy không đi lại được nên muốn làm gì vợ con cũng phải dìu đỡ. Lúc này tôi tuyệt vọng hẳn, bảo vợ con không phải tốn tiền mua thuốc nữa.

Nhưng vợ tôi không nghe, bà ấy bảo còn nước thì còn tát rồi lại đổi sang bài thuốc cây chó đẻ răng cưa thay cho lá đu đủ với nấm lim. Thế mà lần này bệnh tình lại có tiến triển. Khoảng hai tuần đầu uống tôi hơi khó chịu vì thuốc này khó uống nhất. Vợ tôi đun cây chó đẻ răng cưa làm thuốc chính, cho thêm cây dủ dẻ, lá dứa dại với lá mã đề để làm dịu vị nhưng vẫn gai gai khó uống. Sau đó tôi thấy mình có triệu chứng đi ngoài phân đen kèm theo dịch nhờn, Tôi lo lắng nhưng không nói lại với vợ, vì dù sao mình cũng sắp chết không cần phải làm người ta lo thêm. Khi ấy tôi nghĩ vậy mà không biết đó là nhờ tác dụng của việc điều trị ung thư bằng thuốc nam mà cụ thể là nhờ bài thuốc cây chó đẻ.

Tôi vẫn tiếp tục uống thuốc bệnh viện cấp sau bữa ăn, bình thường uống nước cây chó đẻ vợ nấu. Tiếp đó khoảng hai tháng tôi bắt đầu ăn được hơn, tôi nghĩ mình sắp chết nên hồi quang phản chiếu, còn vợ thì cứ khăng khăng là thuốc có tác dụng. Vì vậy con trai mới đưa tôi đi khám lại. Lúc nhận được kết quả là bệnh có tiến triển tôi sướng ngây người. Bác sĩ nói những tế bào di căn có dấu hiệu co lại, dự đoán tôi có thể sống thêm một năm. Đối với tôi kết quả như thế là quá tốt so với việc bị trả về. Từ đó tôi uống thuốc nam tích cực hơn hẳn, và bắt đầu tin tưởng có thể điều trị ung thư bằng thuốc nam. Tôi cũng tập chống gậy đi lại và vươn vai nhẹ nhàng mỗi sáng để thả lỏng xương khớp. Khoảng ba tháng sau đó tôi tăng được bốn cân, đi tái khám thấy các khối di căn đã tiêu gần hết.

Bây giờ tôi vẫn đang mang bệnh trong người, nhưng sức khoẻ dần hồi phục, tôi ăn được, ngủ được, bắt đầu làm được những việc lặt vặt. Và tôi có thể tự khẳng định tính mạng mình đã không còn nguy hiểm trong ngày một ngày hai nữa. Tôi rất mừng và cũng rất cảm ơn vợ con tôi, vì nhờ sự kiên trì của bà ấy tôi mới có cơ hội khoẻ lại.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos