click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thoát khỏi ung thư vòm họng nhờ cây lược vàng

0 43

Trước đây nếu có ai bảo thuốc Nam hay lắm là tôi sẽ ngay lập tức cộp mác đồn thổi vớ vẩn cho người đó. Thế mà tới khi mình mắc bệnh cần thuốc mới biết thuốc Nam nó hay thật. Bằng chứng là tôi còn giữ được chồng, con tôi còn giữ được cha chỉ nhờ có một loại cây đơn giản. Suốt nhiều tháng cố gắng chồng tôi đã chữa khỏi ung thư vòm họng bằng cây lược vàng.

Năm 2014, anh Hải – chồng tôi gặp một cơn bạo bệnh khủng khiếp, anh sốt suốt cả tháng trời, cổ họng viêm sưng không ăn uống được. Nghĩ là bị viêm amindan nên chúng tôi cứ lần chần không đi khám, bệnh sau đó cũng tự thuyên giảm. Tới năm 2015, bệnh lại tiếp tục tái phát, lần này nặng hơn, hai bên cằm của anh có hố nhỏ xíu lõm vào, liên tục có đờm mủ trong cổ phải khạc ra. Lúc tới bệnh viện chồng tôi bị chuẩn đoán ung thư vòm họng. Sau đó là một loạt kiểm tra và cuối cùng chúng tôi nhận được kết quả bị ung thư vòm họng giai đoạn III. Lúc đó tôi và chồng đều sợ hãi, hai con đang tuổi ăn học chưa biết gì, bố lại đau bệnh như vậy thì tương lai sẽ đi về đâu? Các bác sĩ cho biết chúng tôi đi khám muộn nên ung thư đã chuyển sang giai đoạn sau, khó chữa nhưng vẫn có hy vọng và động viên gia đình tích cực chạy chữa. Biết là ung thư có thể điều trị nên có lo lắng sợ hãi chúng tôi vẫn động viên nhau đi điều trị.

Theo phác đồ điều trị bác sĩ đưa ra chồng tôi phải hoá – xạ trị kết hợp. Tôi bỏ hết công việc ở nhà, đứa con lớn phải bảo lưu một năm đại học để giúp mẹ chăm sóc em và lo việc ở nhà. Sau ba tháng nằm viện liên tục và điều trị theo hướng dẫn của bệnh viện sức khoẻ của chồng tôi càng ngày càng kém đi. Mệt mỏi, ăn không được, tóc rụng hết, vòm miệng sưng tấy, lở loét và chảy mủ. Các bác sĩ gọi riêng tôi lên thông báo khuyên đưa chồng về nhà cho uống thuốc nam. Tôi nghĩ “thế là không cứu được rồi” và đinh ninh anh sẽ phải rời bỏ mẹ con tôi. Bao nhiêu nước mắt lặn vào trong, tôi phải giấu anh chuyện bệnh chuyển xấu và đưa anh về nhà uống thuốc. Có bệnh thì vái tứ phương, khi về lại quê tôi đi hỏi khắp nơi xem có ai từng chữa khỏi ung thư không? Lúc đó chị dâu tôi bảo ở quê Thái Nguyên nhà chị cũng từng có một bà chữa khỏi ung thư bằng cây lược vàng đã được đưa thông tin lên báo. Tôi vội lần theo địa chỉ tới tận nhà hỏi chuyện và xin giống thuốc.

Đem được giống lược vàng về nhà tôi nhân ra trồng. Mỗi ngày thì hái lá cho chồng ba lần, mỗi lần bảy lá để ăn như được hướng dẫn. Thời gian đầu anh không nhai nuốt được nên tôi và con gái lớn phải giã nát lá, vắt lấy nước cho bố uống. Nghe bảo lá lược vàng có chất kháng sinh cao lắm, nên nếu có không khỏi được bệnh thì cũng coi như giúp anh bớt đau đớn vì lở loét vòm họng. Thế màu sau ba tháng liên tục nhai lá cây chồng tôi lại có chuyển biến. Khi mà bệnh viện trả về tôi vẫn giấu chồng nên tôi cứ hai tháng thì cho anh đi tái khám một lần. Lúc lên tái khám bác sĩ điều trị ngạc nhiên lắm vì anh nhận thấy các tế bào bình thường quanh vùng xạ trị bắt đầu sinh sôi và tình trạng phát triển của tế bào ung thư chậm lại. Bác sĩ hỏi kỹ chuyện, tôi cũng thuật lại tỉ mỉ việc điều trị khỏi ung thư bằng cây lược vàng. Khi nghe xong anh bác sĩ gật gù và giải thích cho tôi nghe một số cơ sở khoa học về cây lược vàng. Sau đó anh còn khuyên cứ tiếp tục phương pháp và yêu cầu mỗi tháng tái khám hai lần để theo dõi chuyển biến bệnh.

Tiếp đó khoảng ba tháng nữa thì các bác sĩ phát hiện tế bào ung thư không lan rộng mà dần có dấu hiệu co cụm lại. Chồng tôi cũng tăng lên được hơn bốn kg nữa. Anh bắt đầu tập đi sau thời gian dài chỉ nằm một chỗ, bắt đầu ăn được một số thức ăn chứ không phải chỉ uống nước cháo và sữa đậu nành như trước. Thêm hai tháng nữa thì anh mọc tóc trở lại, sức khoẻ dần hồi phục. Vậy là sau hơn tám tháng kiên trì dùng thuốc nam chồng tôi đã có dấu hiệu khỏi bệnh ung thư vòm họng sau khi bị Tây y từ chối điều trị. Bản thân tôi nghĩ có thể lá lược vàng không phải nguyên nhân chính diệt tế bào ung thư. Vì phần lớn khối u đã bị bức xạ đốt hết. Nhưng loại lá này lại giúp cơ thể chồng tôi tăng đề kháng và giúp cơ thể tái tạo tế bào mới. Vì vậy nói theo một cách nào đó chồng tôi đã chữa khỏi ung thư bằng cây lược vàng. Và hiệu quả thì quả thực vô cùng bất ngờ. Đây là một cây thuốc rất quý nên tôi muốn chia sẻ để bạn đọc Vicare được biết và có thêm hy vọng khi mắc ung thư.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

>>> Xem thêm: Cách điều trị ung thư vòm họng bằng cây lược vàng

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos