click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thực hư chuyện chữa ung thư vòm họng bằng nấm lim xanh và nấm linh chi 2

0 30

Từ trước đến nay các biện pháp chữa bệnh ung thư bằng Đông y vẫn được người ta truyền miệng. Nhưng hiệu quả thì cũng chỉ dừng lại ở mức “nghe nói”. Vậy có hay không chuyện chữa ung thư bằng các loại cây thuốc nam, hay cụ thể hơn là chữa ung thư vòm họng bằng nấm lim xanh và nấm linh chi?

Tôi thường nghĩ ung thư là một chuyện gì rất xa xôi. Tôi chủ quan rằng ung thư chỉ xảy đến với những ai hay hút thuốc nhậu nhẹt hoặc trong nhà có người từng mắc bệnh. Kiến thức của tôi còn hạn hẹp tới mức nghĩ ung thư có thể lây từ người này sang người khác như HIV. Vì vậy khi bị chuẩn đoán ung thư vòm họng tôi hoang mang cực độ.

Lúc phát hiện bệnh là do tôi cảm thấy mình thường xuyên bị đau cổ, khó nuốt nước bọt và thấy mùi hôi bất thường trong miệng nên đi khám. Bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viêm amidan và cho thuốc uống. Nhưng nhiều tuần liên tục tôi vẫn không khỏi bệnh nên lại đi khám ở một bệnh viện khác. Sau nhiều biện pháp khám lâm sàng và nội soi cổ họng nhưng không thấy có gì bất thường. Lúc này bác sĩ đề nghị tôi thử đi xét nghiệm tế bào xem liệu có phải là dấu hiệu ung thư không. Khi ấy tôi còn cảm thấy hơi bực tức nghĩ bác sĩ vẽ chuyện vì phí xét nghiệm khá cao. Nhưng khi kết quả trả về vài tuần sau đó, tôi ngỡ ngàng phát hiện mình thực sự bị ung thư vòm họng.

 

Bệnh viện nhận định bệnh của tôi đang nằm ở giai đoạn II, tức là mức nhẹ. Bác sĩ còn nói tôi may mắn vì thông thường người mắc ung thư vòm họng phải giai đoạn cuối, bắt đầu di căn mới phát hiện ra. Hơn nữa cơ thể tôi không có triệu chứng nào cụ thể. Tôi không cảm thấy đau nhức cũng không bị sưng viêm cổ họng cũng như có các triệu chứng khác của ung thư vòm họng mà bác sĩ liệt kê. Chỉ có lâu lâu trái gió trở trời mới bị ho khan, đau họng và nuốt nước bọt khó khăn. Đôi lúc cũng bị ù tai và chóng mặt nhưng tôi nghĩ đó chỉ là mệt mỏi thông thường. Có vẻ thấy tôi quá hoang mang, bác sĩ phụ trách khám đã đề nghị tôi gọi người nhà đến, tận tình giải thích những vấn đề liên quan. Và chị cũng đưa ra rất nhiều biện pháp chữa ung thư vòm họng cùng với lý giải ưu khuyết điểm của những cách chữa trị này cho tôi biết.

Sau nhiều lần đắn đo tôi quyết định uống thuốc kết hợp với xạ trị để chữa bệnh. Suốt nửa năm tôi liên tục đi về giữa nhà và bệnh viện, tóc rụng đi, người gầy sút, miệng viêm không ăn uống được. Nhưng khối u thì được kiểm soát và không có dấu hiệu phát triển thêm nữa. Quá trình xạ trị đối với tôi là vô cùng cực khổ. Rất nhiều lần tôi cố gắng tìm một phương pháp chữa trị khác để hy vọng cải thiện sức khoẻ cho bản thân. Lúc đó bác sĩ điều trị đề nghị tôi thử kết hợp giữa xạ trị và các biện pháp Đông y xem hiệu quả chữa bệnh có nhanh hơn không. Bác sĩ lý giải hai loại nấm lim và nấm Linh chi mà Đông y dùng có các chất ức chế tế bào ung thư và có thể giúp người bệnh tăng sức đề kháng. Nhờ đó mà tôi biết được cách dùng nấm lim xanh và nấm linh chi chữa ung thư. Cùng áp dụng phương pháp với tôi còn có khoảng ba bệnh nhân khác. Trong đó có một chị đã ung thư giai đoạn cuối, chữa trị Đông y chỉ là cách gia đình níu kéo hy vọng.

Cách dùng nấm lim và nấm linh chi khá đơn giản. Các bác sĩ Đông y đề nghị chúng tôi tự sắm cân tiểu ly ở nhà để cân khối lượng, mỗi lần sắc là 10 gam. Hoặc cứ ước chừng mỗi lần lấy mẩu nhỏ như đầu ngón tay sắc cùng với hai lít nước sạch. Khi sắc cứ để lửa liu riu nhỏ khoảng nửa tiếng đến một tiếng. Nước này được uống cả ngày thay cho nước thông thường miễn là không uống chung với thuốc tây chữa ung thư vòm họng theo phác đồ Tây y. Sau hơn một tháng dùng nấm lim xanh bằng cách sắc nước uống tôi thấy miệng mình bớt viêm hơn. Cảm giác nuốt nước bọt cũng thông thuận, cổ họng bớt nhám. Khi tái kiểm tra thì các bác sĩ xác nhận phương pháp kết hợp Đông – Tây y giữa xạ trị với uống nấm lim xanh và nấm linh chi chữa ung thư cho kết quả tốt hơn hẳn.

Đặc biệt hơn chị Hà người ung thư giai đoạn cuối điều trị chung nhóm với tôi cũng có tiến triển. Chị uống kết hợp cả nấm linh chi và nấm lim xanh, uống liều lượng nhiều hơn chúng tôi, sắc nước đặc như nước thuốc và uống ba lần mỗi ngày. Sau một tháng chị khoẻ hơn, ăn được và bớt mệt mỏi hơn trước. Sau bốn tháng tiếp tục uống nấm lim xanh bác sĩ thông báo quá trình chữa ung thư vòm họng của tôi rất khả quan, bệnh đã được kiểm soát không cần xạ trị nữa. Nhưng thuốc uống phác đồ vẫn buộc phải duy trì và nên uống thêm nước nấm lim hàng ngày. Sau nhiều lần tái khám liên tục bác sĩ xác nhận bệnh của tôi vẫn khỏi hẳn. Hiện nay tôi chỉ cần tái khám định kỳ sáu tháng một lần. Nhờ có nấm lim xanh mà tôi đã chữa ung thư vòm họng khỏi thần kỳ như thế.

Lưu ý: Bài viết mang tính chất tham khảo bạn đọc cân nhắc trước khi sử dụng

>>> Xem thêm: Điều trị ung thư thanh quản giai đoạn cuối bằng nấm lim xanh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos