click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tìm hiểu về khoa D4 bệnh viện phụ sản Hà Nội

0 45

Hiện nay sinh con là một trong những vấn đề quan trọng bậc nhất, trước khi sinh em bé thì bà mẹ thường chọn địa điểm sinh để có thể sinh con một cách thuận lợi nhất. Hiện nay tại thủ đô Hà Nội bạn có thể lựa chọn nhiều cơ sở y tế để thực hiện sinh thường hoặc sinh mổ. Một trong những cơ sở đó là bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Khoa D4 là một trong những khoa dịch vụ của bệnh viện phụ sản Hà Nội. Đã từ lâu các mẹ sống tại thủ đô đã tin tưởng lựa chọn sinh con tại đậy. Bởi, trình độ bác sĩ chuyên khoa giỏi, sự thoải mái trong môi trường y tế chuyên nghiệp, trong sạch và chất lượng. Sinh dịch vụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội gồm có sinh thường (D3) và sinh mổ (D4). Dù bạn sinh thường hay sinh mổ thì khi làm thủ tục nhập viện, bạn sẽ đều phải đóng trước 10 triệu VNĐ tại quầy thu ngân của bệnh viện. Đây được cho là số tiền tạm ứng cho toàn bộ quá trình sinh nở em bé và nghỉ ngơi của bạn và em bé tại viện. Cụ thể:

– Tiền đẻ mổ (tự chọn bác sĩ): 6 triệu đồng.

– Tiền đẻ thường (tự chọn bác sĩ): 6 triệu đồng.

Bạn cần lưu ý rằng: Vì đây là tiền dịch vụ nên bạn sẽ không được bảo hiểm thanh toán. Nếu bạn sử dụng thẻ bảo hiểm y tế, thì bạn được giảm 80% số tiền chi phí nằm viện (khoảng 200.000 đồng). Số tiền được giảm không đáng kể bởi khi đẻ ở D4 ( đẻ mổ).

Số tiền 4 triệu VNĐ còn lại dùng để tạm ứng trước cho các khoản như: tiền phòng, tiền thuốc, tắm cho bé, vệ sinh cho mẹ… Cụ thể:

– Đối với phòng 2 giường (vệ sinh khép kín): 500.000 đồng.

– Đối với phòng 4 giường (vệ sinh khép kín): 400.000 đồng.

– Đối với phòng 6-8 giường (vệ sinh không khép kín): 300.000 đồng.

Đối với những mẹ bầu khi đẻ mổ tại D4, sẽ được tự chọn bác sĩ cho mình. Tại khoa D4, các bác sĩ là người có trình độ thạc sĩ trở lên. Vì thế bạn có thể yên tâm và tin tưởng. Không chỉ vậy, tại khoa, các bác sĩ, nhân viên y tế đều rất niềm nở, tận tình và chu đáo. Khi sinh bằng đẻ mổ, bạn sẽ được nằm riêng một phòng, có đội ngũ bác sĩ túc trực và đầy đủ các trang thiết bị y tế để bác sĩ có thể tiến hành mổ đẻ an toàn.

Khác biệt lớn nhất khiến các bà mẹ chọn sinh tại khoa dịch vụ là vì sự sạch sẽ, thoải mái, thường không đông đúc. Khi sinh, bạn sẽ được nằm riêng một phòng, được tự mình chọn bác sĩ tốt nhất để tham gia mổ đẻ. Ngoài ra, các trang thiết bị cho mẹ và bé như nước nóng, quần áo, khăn, tã lót… đều có đầy đủ.

Một số kinh nghiệm đúc rút khi đẻ mổ tại D4

Trước khi đẻ mổ, bạn có thể hoàn toàn chủ động về thời gian mổ đẻ. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký trước và làm các thủ tục có liên quan trước khi tiến hành mổ đẻ.

Một số kinh nghiệm của các mẹ bầu từng sinh tại D4 bệnh viện Phụ sản Hà Nội:

– Bạn nên chủ động thời gian, có sự chuẩn bị trước, bởi đẻ mổ bạn có thể chủ động điều này.

– Không nên đưa phong bì cho những người thực hiện mổ đẻ bởi bạn đã phải chi khoản chi phí trước đó đã khá nhiều.

– Bạn nên ăn cơm nhà mang đi để đảm đảm sự tiện lợi và tránh mất thêm một khoản chi phí.

– Người nhà khi vào cùng sản phụ nên có sự chuẩn bị kĩ càng về những đồ dùng cần thiết.

– Không nên mang theo quá nhiều đồ tã lót và chăn cho trẻ bởi đa số bạn sẽ được sử dụng đồ của bệnh viện.

– Nếu đẻ mổ, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, nên để vết thương lành trước khi xuất viện.

Trên đây là đôi nét về Bệnh Viện phụ sản Hà Nội nói chung và về khoa D4 nói riêng, mong rằng bạn đã có những thông tin thật hữu ích.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos