click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 5 Bác sĩ Đông y giỏi ở Sài Gòn

0 39

1. Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn ở số 1061B Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, TP. HCM. Bà là một trong những bác sỹ trụ cột của phòng khám, trực tiếp khám và điều trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Trong suốt bao năm qua, hành nghề bằng chính cái tâm của một người thầy thuốc, Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan luôn tận tâm với người bệnh và xem bệnh nhân như chính người thân của mình vì bà thấu hiểu một điều rằng “Lương y phải như từ mẫu”

Liên hệ:

Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Sài Gòn có địa chỉ tại 1061B Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: 028 6286 0111

Giờ làm việc: 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần, làm việc cả ngày lễ.

2. Bác sĩ Đỗ Hữu Định

Bác sĩ Đỗ Hữu Định là một thầy thuốc ưu tú. Ông hiện đang là chủ nhiệm phòng khám y học dân tộc có địa chỉ tại 181 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM. Bác sĩ Đỗ Hữu Định có sở học uyên thâm với 50 năm kinh nghiệm dày dạn trong chữa trị bằng đông y nhưng ít ai biết ông vốn xuất thân tây y. Có thể nói bác sĩ Đỗ Hữu Định là người đặt nền móng đầu tiên cho bệnh viện đông y cấp tỉnh khi Việt Nam bắt đầu thành lập viện nghiên cứu đông y trung ương.

50 năm trong nghề, mặc dù từng nắm giữ những chức vụ quan trọng như: bệnh viện trưởng bệnh viện đông y tỉnh Nam Hà (1965-1976), giám đốc bệnh viện y học dân tộc TP.HCM (1976-1982), viện phó viện y dược học dân tộc TP.HCM (1986-1998) nhưng bác sĩ Đỗ Hữu Định vẫn yêu thích được làm công việc chuyên môn của một thầy thuốc, được lăn lộn với cây thuốc, bài thuốc, chữa bệnh cho bệnh nhân…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 181 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM

Bác sĩ Đỗ Hữu Định

4. Lương y Nguyễn Văn Minh

Lương y Nguyễn Văn Minh đã có trên 20 năm kinh nghiệm chữa bệnh. Ông nắm giữ nhiều bài thuốc y học cổ truyền đặc trị có hiệu quả cao, sử dụng những dược liệu sạch, thu hái có nguồn gốc rõ ràng, bảo quản bằng thuốc tự nhiên. Phòng khám đông y Bảo Minh do chính lương y Nguyễn Văn Minh phụ trách chuyên chữa trị các chứng bệnh như: Giải độc gan, thoát vị đĩa đệm, bệnh dị ứng mẩn ngứa, rối loạn tiền đình… Cho đến nay lương y Nguyễn Văn Minh với phòng khám đông y của ông đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân Thông tin liên hệ:

Phòng khám đông y Bảo Minh có địa chỉ tại 856/6 Đường Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028 6295 1367 – 0913 503 552

Lương y Nguyễn Văn Minh
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos