click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 5 phòng khám phụ khoa tư nhân được chị em quan tâm tại TP. Hồ Chí Minh

0 15

Phòng khám phụ khoa của bác sĩ Vương Ngọc Lan

Có rất nhiều chị em khi tới khám tại đây đã đưa ra những phản hồi rất tích cực khi đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại phòng khám có tay nghề cao, có tâm. Đặc biệt, bác sĩ Ngọc Lan còn chuyên về hiếm muộn và phụ khoa, chị em chỉ cần nộp hồ sơ một lần là không cần phải mang giấy tờ đi khám những lần sau nữa.

Nếu muốn thăm khám tại phòng khám tư này, chị em chỉ cần gọi điện để đặt trước chỗ qua số điện thoại: 0902312301 hoặc 0822194474 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM. Chị em có quyền lựa chọn bác sĩ khám cho mình và đặc biệt phòng khám được đánh giá có chi phí vừa phải, phù hợp với thu nhập của khách hàng.

Ảnh minh họa.

Phòng khám phụ khoa Bác sĩ Miền

Bác sĩ Trần Thị Miền hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ và là một trong những bác sĩ chuyên về sản phụ khoa giỏi tại TP.HCM. Ngoài việc làm tại Bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Miền còn mở phòng khám phụ khoa tư nhân ngoài giờ để giúp đỡ nhiều chị em điều trị phụ khoa, nhanh chóng bình phục.

Có rất nhiều chị em đánh giá, phòng khám phụ khoa này rất ổn, bác sĩ Miền rất nhiệt tình và thường khám vào các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6, từ 16 giờ – 20 giờ hàng ngày. Vào thứ 7, bác sĩ Miền sẽ khám từ 14 giờ – 16 giờ 30 chiều với phí khám tầm 60.000 đồng. Chị em chỉ cần đến phòng khám tại địa chỉ số 7/15, đường Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TP.HCM để đặt lịch khám là được.

Phòng khám phụ khoa tư nhân của bác sĩ Ngọc Lan

Nằm tại địa chỉ số 141/2, đường Bạch Đằng, Q.Bình Thạch (gần nhà thờ Hàng Xanh), phòng khám phụ khoa tư nhân của bác sĩ Ngọc Lan được nhiều chị em biết đến. Bác sĩ Lan làm việc tại Đại học Y dược TP.HCM và nổi tiếng mát tay trong việc khám và điều trị bệnh liên quan tới phụ khoa. Bác sĩ Ngọc Lan khám bệnh từ 18h – 20h, tùy thuộc vào số lượng bệnh nhân tới khám. Giá của mỗi lần khám tầm 50.000 đồng và chị em sẽ không phải mất công chen chúc như khi vào bệnh viện để khám.

Phòng khám của BS Hoàng Thị Mỹ Ý

Là trưởng khoa Phụ sản A của Bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý có rất nhiều kinh nghiệm trong thăm khám phụ khoa. Đây là lựa chọn khôn ngoan cho những bệnh nhân nào có nhu cầu khám ở bên ngoài. Bác sĩ Ý chuyên chẩn đoán và nhận điều chị cho những chị em bị viêm nhiễm vùng âm đạo, vùng cổ tử cung, tử cung…

Nhiều chị em nhận xét rằng bác sĩ Ý rất nhiệt tình và vui tính. Lịch khám sẽ thường bắt đầu từ chiều thứ 2 – chiều thứ 6, sáng thứ 7 sẽ khám từ 9h = 10h. Buổi chiều, tại phòng khám sẽ phát phiếu để lấy số, với những bệnh nhân nhà xa thì không cần phải lấy phiếu, chỉ cần đợi hết khách thì vào. Chị em chỉ cần đến địa chỉ: số 353/9, đường Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TP.HCM.

Ảnh minh họa.

Khám phụ khoa tại bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos