click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư phổi có chữa được không?

0 14

Nguyên nhân gây bệnh ung thư phổi

Nguyên nhân dẫn đến ung thư phổi vẫn chưa rõ ràng, tuy nhiên người ta tìm thấy những mối liên quan giữa các yếu tố sau đây đối với bệnh lý ác tính này:

Thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi

Tỉ lệ ung thư phổi tăng lên theo mức độ tiêu thụ thuốc lá. Tỉ lệ ung thư phổi ở người nghiện thuốc lá cao hơn rất nhiều. Tỉ lệ ung thư phổi giai tăng theo số năm hút thuốc và số lượng thuốc hút mỗi ngày, 90% trường hợp ung thư phổi là ở người nghiện thuốc lá.

Trong khói thuốc lá có hơn 40 chất có khả năng gây ung thư đó là các Hydrocarbon thơm đa vòng như : 3 – 4 Benzopyren, Dibenzanthracen, Polonium 40 và Seslenium trong giấy cuốn thuốc lá.

Hút thuốc là thụ động làm tăng nguy cơ bị ung thư phổi lên 13 lần. Tiếp xúc lâu dài với khói thuốc bị động cũng làm tăng nguy cơ.

Ô nhiễm không khí

Do hơi đốt ở gia đình, xí nghiệp, hơi xả từ các động cơ xe cộ.

Nghề nghiệp

Công nhân làm việc ở 1 số mỏ có nguy cơ ung thư phổi cao hơn như: mỏ phóng xạ uranium, mỏ kền, mỏ cromate, công nhân làm việc trong 1 số ngành nghề có tiếp xúc amiant, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp nhựa, khí đốt.

Di truyền

Chưa được chứng minh, nhưng có thể có yếu tố gia đình liên quan đến 1 số đột biến gen.

Một số yếu tố khác

Thường ở Việt Nam, nam giới mắc ung thư phổi nhiều hơn nữ giới. Tuổi hay gặp nhất ở 40 – 60 tuổi, dưới 40 tuổi và trên 70 tuổi tỉ lệ thấp hơn. Địa dư ở các khu công nghiệp phát triển thường gặp, ở thành thị nhiều gấp 5 lần ở nông thôn.

Ung thư phổi sống được bao lâu?

Thời gian sống của bệnh nhân mắc ung thư phổi còn tùy thuộc loại bệnh mà họ mắc là gì, ung thư phổi tế bào nhỏ hay không phải tế bào nhỏ, lành tính hay ác tính.

Trung bình trên thế giới chỉ khoảng 15% người bệnh sau khi được chẩn đoán bệnh sẽ sống quá 5 năm, chủ yếu là những người mắc ung thư phổi lành tính.

Đối với bệnh nhân ung thư phổi tế bào nhỏ và di căn, nếu duy trì các biện pháp điều trị cũng chỉ sống thêm được từ 6 – 18 tháng.

Ung thư không phải tế bào nhỏ chiếm 80% tổng số bệnh nhân ung thư phổi. Loại bệnh này thường phát hiện muộn và khó chữa do bệnh nằm sâu và các triệu chứng ung thư phổi biểu hiện không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Vì vậy, bệnh nhân bị ung thư phổi không phải tế bào nhỏ có thời gian sống ngắn hơn cả bệnh ung thư tế bào nhỏ. Khoảng 57 – 65% bệnh nhân giai đoạn I sống được trên 5 năm, khoảng 38 – 55% bệnh nhân giai đoạn II sống được trên 5 năm, giai đoạn III, IV thời gian sống thêm trung bình chỉ đạt được 8 – 11 tháng.

Ung thư phổi có chữa được không?

Tỷ lệ chữa khỏi đối với bệnh ung thư phổi tương đối thấp. Tuy nhiên, nếu phát hiện càng sớm thì việc điều trị ung thư phổi càng dễ dàng hơn.

Trước khi lập kế hoạch điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ phải xác định xem ung thư phổi thuộc loại nào và mức độ (giai đoạn) của bệnh. Việc xác định giai đoạn bệnh sẽ giúp đánh giá xem ung thư đã di căn hay chưa, nếu có thì đã di căn tới những bộ phận nào của cơ thể. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp nhất, các phương pháp điều trị ung thư phổi thường là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, dùng thuốc nhắm đích…

Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ ít xâm lấn, đồng thời có xu hướng phát triển và lan tràn chậm hơn. Nên nếu bệnh nhân phát hiện sớm, việc phẫu thuật hoặc xạ trị, hóa trị liệu có thể mang lại cơ hội chữa khỏi bệnh.

Ung thư phổi tế bào nhỏ thường phát triển nhanh và dễ lây lan vào máu và các bộ phận khác của cơ thể. Thông thường, nó chỉ được chẩn đoán khi đã tiến triển nặng. Lúc này việc điều trị bằng phẫu thuật không mấy khả thi nên hầu hết bác sĩ sẽ dùng phương pháp hóa trị để điều trị cho bệnh nhân.

Sàng lọc ung thư phổi tại Xander

Mỗi giai đoạn của bệnh có những phương pháp điều trị khác nhau. Ở giai đoạn càng sớm thì cách điều trị càng đơn giản và khả năng chữa khỏi càng cao. Thực hiện xét nghiệm sàng lọc ung thư phổi định kì là cách tốt nhất để phát hiện bệnh sớm góp phần làm giảm tỷ lệ tử vong.

Lợi ích của dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Bạn là một người bận rộn? Thay vì mất thời gian chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để chờ đến lượt được xét nghiệm tại các bệnh viện công hay phải thêm nhiều giờ nữa để nhận kết quả thì nay bạn có thể lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế cơ thể tiếp xúc với môi trường nhiều mầm bệnh tật tại các bệnh viện công. Hơn nữa, chi phí thực hiện không đắt hơn giá niêm yết tại các bệnh viện lớn.

Hiện Xander cung cấp gói Sàng lọc ung thư phổi gồm 3 xét nghiệm CA 12-5, CEA và CYFRA 21-1 giúp phát hiện ra bệnh ung thư phối ngay từ giai đoạn đầu, giúp hạn chế được nguy cơ tử vong cao.

Chi phí gói xét nghiệm:

  • Giá Gói sàng lọc ung thư phổi của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 833.000 đồng
  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Địa chỉ uy tín chữa ung thư phổi

Bệnh viện K Hà Nội

Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống ung thư. Được thành lập dựa trên cơ sở của Viện Radium Đông Dương – Một đơn vị phòng chống ung thư lâu đời nhất trong khu vực, hiện nay Bệnh viện K là bệnh viện có bề dày truyền thống và kinh nghiệm nhất về nghiên cứu và phòng chống ung thư.

Bệnh viện K Tam Hiệp, hay còn gọi là K2, được thành lập năm 2000, gồm các khoa: Chăm sóc triệu chứng và điều trị đau, khoa Ung bướu trẻ em, khoa Ngoại, Dược – Xét nghiệm, Nội, Xạ… với 100 giường bệnh. Mục đích thành lập là giảm tải cho cở sở 1 (Quán Sứ), tạo cơ hội cho người dân được điều trị nhanh chóng hơn.

Bệnh viện K – Cơ sở 3 xây dựng theo chủ trương của Chinh phủ trong chương trình tổng thể đầu tư, cải tạo, nâng cấp các Bệnh viện chuyên khoa trong cả nước. Mục tiêu dự án xây dựng một Bệnh viện K mới với quy mô 1000 giường bệnh, hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị về Y tế, đạt tiêu chuẩn là một Bệnh viện chuyên khoa về Ung thư hạng I, ngang tầm khu vực, đáp ứng được các nhu cầu cấp bách về khám và điều trị Ung bướu của Nhân dân.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2: Ngõ 304 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 3: 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 2143

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00

Bệnh viện Ung Bướu thành phố Hồ Chí Minh

Vào năm 1964, bệnh viện Nguyễn Văn Học (nay là bệnh viện Nhân dân Gia Định) thành lập khoa điều trị Ung thư. Hai năm sau, khoa này tách ra hoạt động độc lập thành viện Ung thư Quốc gia đặt tại số 3 đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh (cũng là trụ sở của bệnh viện Ung bướu hiện nay), với nhiệm vụ phát hiện, chẩn đoán và điều trị ung thư bằng máy xạ trị Césium 137.Sau ngày đất nước thống nhất, viện Ung thư Quốc gia đổi tên là viện Ung thư trực thuộc bộ Y tế và Thương binh xã hội. Sang năm 1976 được bàn giao cho sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh với tên mới “bệnh viện Ung bướu” do bác sĩ Lương Tấn Trường (nguyên là phó giám đốc bệnh viện K – Hà Nội) làm giám đốc.

Kể từ đó, Bệnh viện Ung bướu đã từng bước cải tạo và phát triển thành một bệnh viện chuyên khoa với 335 giường nội trú. Phòng khám Đa khoa được hình thành bao gồm nhiều đơn vị chuyên môn như Phụ khoa, Tai mũi họng, Tổng quát, đồng thời tổ chức thêm khoa Ngoại với hai phòng mổ trung, đại phẫu. Năm 1980 khoa Xạ ngoại trú được trang bị thêm máy Cobalt 60 (Chisobalt) của Tiệp Khắc. Nhân sự cũng được tăng lên tổng cộng 262 người trong biên chế, bước đầu hình thành một đội ngũ cán bộ chuyên khoa về ung thư của thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 3 Nơ Trang Long, phường 7, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3841 2637

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 16:30

Xem thêm:

  • Ô nhiễm không khí: Nguyên nhân hàng đầu gây bệnh hô hấp và ung thư phổi
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos