click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư thanh quản và hành trình tìm lại giọng nói – Kỳ 2: Chữa chạy

0 19

Tiến hành cắt toàn bộ thanh quản

Khoảng hơn 1 tuần sau, vào tháng 3 năm 2011, tình trạng của bác ngày càng chuyển biến xấu. Được sự động viên của cả gia đình, bác tôi lại khăn gói quả mướp xuống Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương làm phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ. Bác sĩ điều trị có giải thích rõ ràng tình trạng bệnh của bác cho chúng tôi: “Đã di căn hạch rồi, việc điều trị sẽ rất khó khăn. Nhưng dù là ung thư cũng cần phải kiên trì điều trị, còn nước còn tát”, rồi lại động viên, an ủi bác.

Ba ngày sau, sau khi làm đủ các xét nghiệm và chuẩn bị kỹ càng, bác tôi được tiến hành cắt bỏ toàn bộ thanh quản. Tôi hiểu, với bác mình, đây quả là một cú sốc lớn, chắc chắn cảm giác không thể diễn tả ý nghĩ của mình qua lời nói là vô cùng tệ hại.

Ảnh minh họa.

Quá trình gian nan sau phẫu thuật

Sau khi cắt bỏ thanh quản, bác được làm sinh thiết bệnh phẩm lần hai và kết quả cho thấy bệnh đã ở giai đoạn 3, khối u đã tới đáy lưỡi, có hình ảnh dày lan tỏa không đều niêm mạc hạ họng thanh quản. Sau mổ, bác nằm điều trị tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương 18 ngày, việc ăn uống đều qua sonde, bá tôi cần mẫn hằng ngày ở đó chăm lo cho bác.

Tia xạ và những nỗi đau

Đến tháng 4 năm 2011, bác tôi quay lại bệnh viện và được chỉ định điều trị bằng tia xạ theo phác đồ của bác sĩ. Kết thúc 45 mũi xạ, qua kiểm tra lại, tình trạng cũng không khả quan hơn là bao, vì phát hiện thêm hạch 2 milimet ở máng cảnh, siêu âm ổ bụng cho thấy hình ảnh nang gan. Bác được cho ra viện, về nhà và được dặn dò 3 tháng sau tới bệnh viện khám lại.

May mắn tìm được phương thuốc phù hợp

Về nhà, bác rất buồn, chẳng thiết ăn uống, lúc nào cũng nằm quay mặt vào tường, đến cô con gái rượu nhỏ tuổi quấn bố nhất bác cũng không quan tâm nhiều nữa, không khí gia đình vô cùng nặng nề.

Tình cờ, tối hôm đó xem một chương trình truyền hình có nói về một bài thuốc kỳ diệu điều trị được căn bệnh quái ác của bác tôi mà những người ở tận Thái nguyên, hải Dương, Tuyên Quang,… cũng chữa khỏi, gia đình tôi tràn đầy hy vọng và đưa bác tới Bệnh viện Hy vọng mới – ở Km 10, đường 5, Khu Công nghiệp Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội – nơi đang nghiên cứu và hoàn thiện thuốc điều trị khối u và chống suy kiệt, lúc đó đang cho người bệnh diều trị thử nghiệm lâm sàng các loại thuốc của Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo…

Ảnh minh họa.

Và kết quả bất ngờ…

Bác tôi cần mẫn và chăm chỉ uống thuốc. Sau nửa tháng, cả nhà ai cũng nhận thấy bác khỏe lên rõ rệt, tinh thần cũng thoải mái vui tươi hơn. Và, thật kỳ diệu, sau hơn 3 tháng dùng thuốc, tới bệnh viện kiểm tra lại, hạch đã không còn. Cả nhà tôi ai cũng vui, bác tôi cũng càng có động lực điều trị theo phương thuốc này. Bác chú ý ăn uống điều độ, đủ chất, tập thể dục thể thao hằng ngày, dùng thuốc đúng chỉ định, thời gian bác dùng thuốc của Bệnh viện Hy vọng mới kéo dài 13 tháng – khá dài nhưng kết quả đạt được là vô cùng to lớn

Còn nữa…

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos