click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm HIV Ag/Ab combo 4 tuần chính xác bao nhiêu phần trăm?

0 119

1. Xét nghiệm HIV ag/ab combo là gì?

Xét nghiệm HIV ag/ab combo là phương pháp xét nghiệm chẩn đoán bệnh HIV do công ty Abbott phát triển và được nhiều nước tại Châu Âu áp dụng vào trong các cơ sở y tế từ năm 2004. Theo sự nghiên cứu của các chuyên gia thì phương pháp chẩn đoán truyền bệnh HIV của công ty Abbott sẽ giúp các bệnh nhân bị lây nhiễm virus HIV phát hiện bệnh sớm hơn từ đó đưa ra các phương pháp điều trị để ngăn chặn sự lây lan của virus HIV.

Phương pháp xét nghiệm HIV ag/ ab combo là xét nghiệm giúp phát hiện kháng nguyên và kháng thể chứa virus HIV gây bệnh trong thời gian sớm nhất từ tuần thứ 3 trở đi. Phương pháp này cho phép phát hiện ra virus gây bệnh trong thời gian sớm nhất, chính xác nhất khi virus HIV vừa xâm nhập vào cơ thể chỉ sau vài tuần, nhờ đó có thể kìm hãm sự lây lan của virus HIV trong cơ thể người bệnh.

2. Tầm quan trọng của xét nghiệm HIV ag/ab combo

Thay vì sử dụng phương pháp xét nghiệm HIV cũ, hiện nay đa số mọi người lựa chọn phương pháp xét nghiệm HIV ag/ab combo, vì nó có thể giúp phát hiện tới 90% trường hợp lây nhiễm cấp tính và những người mới lây nhiễm HIV ở giai đoạn đầu của bệnh. Nếu như sử dụng phương pháp xét nghiệm HIV cũ là phương pháp xét nghiệm máu thì chỉ có thể phát hiện trên kháng thể của người nhiễm, nhưng nếu người bệnh đang trong thời kỳ cửa sổ thì kháng thể này chưa xuất hiện do đó rất khó phát hiện bệnh chính xác. Chính vì thế phương pháp xét nghiệm combo này được rất nhiều cơ sở y tế và bệnh nhân ưu tiên lựa chọn. Nếu áp dụng cho phụ nữ mang thai thì sẽ cho phép người mẹ được bắt đầu điều trị khi vừa phát hiện bệnh để có thể ngăn chặn virus nhiễm vào bào thai và gây bệnh sang cho bé.

Bệnh HIV là một căn bệnh thế kỷ và đe dọa trực tiếp tới tính mạng của người bị nhiễm bệnh. Chính vì thế ngay từ bây giờ chúng ta cần biết cách phòng tránh và cần phải tìm hiểu kỹ về căn bệnh này để có nhiều kiến thức hơn. Cho tới hiện nay thì vẫn không có phương pháp nào chữa lành căn bệnh này, nhưng nếu phát hiện sớm thì có thể sử dụng thuốc để làm chậm quá trình phát triển của virus và kéo dài mạng sống cho người bị nhiễm.

3. Xét nghiệm HIV ag/ab combo 4 tuần chính xác bao nhiêu phần trăm?

Phương pháp xét nghiệm HIV ag/ab combo là phương pháp thế hệ thứ 4, với độ nhạy và độ đặc hiệu cao, có thể phát hiện kháng nguyên p24 và kháng thể kháng HIV từ tuần thứ 3 trở đi. Phương pháp xét nghiệm HIV ag/ ab combo này có thể xét nghiệm sau 21 ngày và khoảng thời gian lý tưởng nhất là sau 28 ngày. Sau khi làm xét nghiệm HIV combo cho kết quả là âm tính thì đây là kết quả khả quan, và thường sẽ không thay đổi nếu không có nguy cơ nào khác. Phương pháp xét nghiệm HIV combo 4 tuần cho kết quả chính xác đến 95%, vì nó có thể phát hiện virus HIV ở bệnh nhân ngay trong giai đoạn đầu của bệnh. Nhưng nếu bạn chưa chắc chắn ở thời gian cửa sổ khoảng 12 tuần, thì bạn có thể làm xét nghiệm sau 12 tuần để khẳng định kết quả chính xác nhất.

4. Xét nghiệm HIV ag/ ab combo ở đâu?

Địa chỉ xét nghiệm HIV ag/ ab combo tại Hà Nội

Bệnh viện Hòa Hảo

Đỉa chỉ: 254 Hòa Hảo, 4, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian: Thứ Hai – Thứ Bảy: 04 giờ – 19 giờ ; Chủ Nhật: 04 giờ – 12 giờ

Bệnh viện Đa khoa Hoà Hảo là một Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ các khoa phòng, cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch sẽ. Mặt khác, Bệnh viện có đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, nữ hộ sinh đều có tay nghề cao, tâm huyết và thân thiện, tận tụy với người bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu khám và điều trị bệnh chăm sóc sức khỏe.

Phòng Khám Family Medical Practice – CARE1

Địa chỉ: The Manor 1, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thời gian:

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 08 giờ 30 – 17 giờ

+ Thứ Bảy: 08 giờ – 12 giờ

Phòng Khám Family Medical Practice cam kết sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế cơ sở tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao và một bầu không khí thân thiện là niềm tự hào của Phòng Khám Family Medical Practice.

Tại đây hỗ trợ đầy đủ mọi chuyên khoa và yêu cầu của bệnh nhân, đặc biệt đây là địa chỉ xét nghiệm HIV ag/ ab combo tại TP.HCM được nhiều người lựa chọn.

Qua những thông tin ViCare chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn đã biết về phương pháp xét nghiệm HIV ag/ ab combo tiên tiến hiện nay và độ chính xác cao của phương pháp này. Nếu bạn đang nghi ngờ bản thân mình có nhiễm virus HIV thì nên nhanh chóng đi làm xét nghiệm để phát hiện và điều trị bệnh sớm nhất có thể, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân và những người xung quanh mình.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos