click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hành trình người chồng tìm thuốc chữa mất ngủ cho vợ

0 16

Căn bệnh mất ngủ đáng sợ của người vợ sau sinh

Chia sẻ với ViCare, anh Huỳnh Văn Nhơn (Việt Trì, Phú Thọ) đã kể về hành trình tìm thuốc chữa mất ngủ cho vợ đầy gian nan.

Vợ anh – chị Bùi Thị Thơ năm nay 41 tuổi, sau khi sinh xong đứa con thứ hai thì tự dưng chị bị mắc bệnh mất ngủ. Vì thương người vợ tần tảo của mình, thời gian đầu anh đi tìm đủ mọi loại lá cây giúp an thần, hỗ trợ ngủ tốt mang về cho vợ uống. Thậm chí anh còn các xin cây giống về trồng tại vườn để hàng ngày có thể hái lá sắc lên cho vợ uống thay nước lọc. Nhưng tình trạng bệnh mất ngủ của vợ anh cũng không cải thiện được là bao, anh kể : “Thời gian đầu vợ tôi uống nước lá cũng ngủ được hơn bình thường một chút, nhưng sau dần thì tình trạng mất ngủ vẫn vậy. Dù cho uống nước lá cả ngày và uống thật đặc cũng không ăn thua. Khi đó nghe bất kỳ ai mách là có bài thuốc hay, giúp ngủ tốt tôi đều tìm đến tận nơi để mua về cho vợ uống nhưng tình hình không cải thiện mấy.”

Anh bảo lúc đó rất buồn và lo lắng vì nghe mọi người nói bệnh mất ngủ rất khó chữa, mà để bệnh lâu thì còn sinh ra các bệnh nguy hiểm khác. Vợ anh cũng lo, vì dạo đó cô ấy luôn cảm thấy mệt mỏi trong người, người gầy rộc hẳn đi. Rồi tính tình cô ấy cũng thay đổi theo tình trạng cơ thể, cô ấy hay cáu gắt và mắng các con nhiều hơn.

Ảnh minh họa.

Là một người chồng thương vợ, thấy vợ đêm đến cứ trằn trọc mãi không ngủ được, sáng sớm đã tỉnh dậy. Anh nghĩ chả lẽ vợ còn trẻ thế phải chịu đựng căn bệnh mất ngủ đến hết đời hay sao?

Thế là anh quyết tâm đưa vợ lên Hà Nội khám, bác sĩ kết luận vợ anh bị mất ngủ mãn tính và suy nhược cơ thể, bác sĩ đã kê cho đơn thuốc về uống. Uống thuốc tây thì vợ anh có ngủ được hơn nhưng tinh thần cô ấy vẫn không vui vẻ lên. Cô ấy nói khi ngủ dậy mà cảm giác như chưa ngủ, đầu óc cứ nặng nề, cơ thể mệt mỏi chứ không cảm thấy thoải mái chút nào. Được một thời gian thì vợ anh nhất định không chịu uống thuốc tây nữa, cô ấy bảo uống thuốc này cảm giác ngủ được mà như chưa ngủ còn mệt mỏi hơn.

Thời gian cứ thế trôi đi, tình hình bệnh mất ngủ của vợ anh vẫn vậy. Vợ anh ngày càng gầy hơn, cô ấy cũng chán nản, chẳng muốn điều trị bệnh nữa vì nghĩ rằng có chữa cũng không thể khỏi được và đã xác định “sống chung” với bệnh mất ngủ.

Hành trình tìm thuốc chữa mất ngủ cho vợ

Sau khi được ViCare tư vấn rằng bệnh mất ngủ của vợ anh là do một trong những nguyên nhân: suy nghĩ quá nhiều, căng thẳng, mất bình tĩnh, buồn phiền, sau sinh không kiêng khem mà lao động quá mức… Tất cả những điều trên nếu để lâu ngày thì sẽ gây ra tổn thương cho các tạng tâm, tỳ, can, vị, khí, thận, từ đó suy nhược cơ thể dẫn đến stress và mất ngủ.

Ngoài ra còn có rất nhiều các nguyên nhân khác như: đi ngủ không đúng giờ, bị quá giấc, ăn, uống quá no trước khi đi ngủ, ngủ trưa nhiều, hay làm việc và tập thể dục quá trễ, hoặc môi trường sống, không gian ngủ chưa thích hợp. Ngoài ra còn một số bệnh khác cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ như: hô hấp, thần kinh, bệnh tim mạch, xương khớp, bốc hỏa, thận dương suy… Tất cả những yếu tố này đều có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ ở vợ anh.

Hơn thế nữa khi bị mất ngủ rồi, người ta luôn muốn có được giấc ngủ tự nhiên một cách nhanh nhất có thể. Điều này dẫn đến tâm lý lo sợ quá mức hoặc nôn nóng trong liệu trình điều trị. Do vậy bên cạnh việc uống thuốc cần phải tích cực kết hợp các biện pháp khác để giải quyết căn bệnh mất ngủ.

Sau khi nghe tư vấn về bệnh tình mất ngủ của vợ anh Nhơn, cũng như các tác động có thể xảy đến từ bên ngoài dẫn đến gây mất ngủ. Anh Nhơn đã tìm hiểu thêm về căn bệnh này ở trên mạng và tình cờ phát hiện ra An Giấc Nữ- một loại thuốc đặc trị mất ngủ và stress chuyên biệt cho phụ nữ. Anh mua về và cho vợ uống bốn viên/ ngày, một viên uống vào buổi sáng, ba viên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút.

Sau năm ngày, thời gian ngủ của vợ anh chưa được nhiều lắm nhưng giấc ngủ sâu hơn. Sáng dậy cô ấy cũng thấy tỉnh táo, dễ chịu, không bị mệt mỏi như những lần trước. Sau 10 ngày, vợ anh ngủ tốt hơn, một tối vợ anh đã ngủ được 4-5 tiếng. Giấc ngủ sâu nên sáng dậy nhìn vợ vui vẻ, tinh thần cũng thoải mái, phấn chấn hơn trước rất nhiều.

Một tháng sau ViCare nhận được liên lạc của anh, thật bất ngờ vợ anh đã thoát khỏi được bệnh mất ngủ. Giờ đây vợ anh đã tìm lại được những giấc ngủ ngon, có hôm ngủ một mạch từ tối cho đến sáng. Nhờ ngủ được nên vợ anh trông cũng “có da có thịt” hơn trước, và cơ thể không còn bị suy nhược nữa.

Câu chuyện của anh Nhơn khiến ViCare rất cảm động và mừng cho chị Thơ khi có được một tấm chồng tâm lý như vậy. Là phụ nữ thật hạnh phúc khi được chồng yêu thương, chia sẻ và quan tâm. ViCare cũng mong rằng sẽ ngày càng có nhiều người tìm lại giấc ngủ ngon sau những năm tháng bị căn bệnh mất ngủ hành hạ.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos