click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm kháng nguyên tại TP. Hồ Chí Minh

0 13

Xét nghiệm kháng nguyên là gì?

Xét nghiệm kháng nguyên có thể xác định các kháng nguyên trên bề mặt của một số vi khuẩn hay trên một số mầm bệnh khác. Các xét nghiệm này rất hữu ích trong việc phát hiện mầm bệnh lây nhiễm một cách nhanh chóng mà không cần phải cấy hay xem dưới kính hiển vi.

Ví dụ, một xét nghiệm trên một mẫu phân có thể phát hiện ra các kháng nguyên trên bề mặt một loại vi khuẩn tên là Helicobacter pylori. Vi khuẩn này có thể làm lây nhiễm ở tá tràng và dạ dày gây bệnh loét dạ dày tá tràng. Phát hiện kháng nguyên trong phân sẽ giúp xác định trong ruột bạn có loại vi khuẩn này.

Các xét nghiệm kháng nguyên khác nhau khác sẽ giúp chẩn đoán một số bệnh nhiễm trùng và các bệnh lý khác nhau.

Đặc biệt, xét nghiệm kháng nguyên cũng là một trong những công đoạn xét nghiệm HIV để đưa ra kết luận chính xác.

Địa chỉ xét nghiệm kháng nguyên tại TP. HCM

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới

Bệnh viện tọa lạc trên khu đất rộng khoảng 4,6 hecta,Bệnh viện Nhiệt đới ở vị trí giữa hai khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Chợ Lớn Cấu trúc gồm một khu cao ốc 6 tầng và các dãy nhà tạo thành hình chữ U chung quanh là nơi bố trí các Khoa lâm sàng

Các khoa lâm sàng và Hồi sức cấp cứu được trang bị các máy móc trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt được yêu cầu chẩn đoán, điều trị và hồi sức cấp cứu các bệnh nhiễm trùng-truyền nhiễm. Đặc biệt khoa xét nghiệm được xây dựng năm 2002 theo dự án chuyên sâu, hợp tác với đơn vị lâm sàng Đại học Oxford, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện có hệ thống xử lý nước thải tự động với công suất 500 m3 ngày/đêm xây dựng theo công nghệ hiện đại do Cộng đồng chung châu Âu tài trợ được đưa vào sử dụng từ tháng 1 năm 2004.

Phòng Tư vấn sức khoẻ và Xét nghiệm tự nguyện tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới tiếp nhận tất cả những bệnh nhân có nhu cầu biết thông tin cụ thể về bệnh cũng như làm xét nghiệm chẩn đoán. Hiện nay, phòng xét nghiệm HIV của bệnh viện được trang bị đầy đủ công nghệ, kĩ thuật tiên tiến để thực hiến chính xác và nhanh chóng các xét nghiệm. Người đi xét nghiệm sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể và đưa ra lời khuyên hữu ích khi có nhu cầu.

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp. HCM

Điện thoại: 028 3924 2659

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 17:00

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Bệnh viện Nhi đồng 1 là bệnh viện chuyên khoa nhi, được xây dựng năm 1954 và chính thức hoạt động vào tháng 10 năm 1956 với 268 giường bệnh nội trú. Trải qua hơn 58 năm hoạt động, Bệnh viện chúng tôi ngày càng phát triển vững mạnh với quy mô 1.400 giường nội trú, hơn 1.600 nhân viên; Bệnh viện thu dung trên 1,5 triệu lượt khám và 95.000 lượt điều trị nội trú hàng năm. Hiện nay, chúng tôi tiếp nhận điều trị tất cả các trẻ bệnh từ mới sinh đến 15 tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh.

Khu nội trú tại bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa về nhi. Bệnh viện tập trung phát triển chuyên sâu vào các lĩnh vực sau: Hồi sức cấp cứu nhi, Sơ sinh, Bệnh nhiễm trùng và các dịch bệnh ở trẻ em, Phẫu thuật nhi và điều trị dị tật bẩm sinh có thể can thiệp hiệu quả (trong đó có tim bẩm sinh), Huyết học ung bướu. Khu khám và điều trị trong ngày với 55 phòng khám và 6 phòng mổ về cùng ngày. Bệnh viện có thể tiếp nhận số lượt khám bệnh lên đến 7.000 lượt bệnh nhi mỗi ngày. Các thế mạnh điều trị nhi của bệnh viện là hồi sức cấp cứu – chống độc, sơ sinh, phẫu thuật nhi đủ các chuyên khoa, phẫu thuật tim hở và can thiệp tim mạch kín, điều trị phẫu thuật ung bướu nhi, bệnh lý thận – nội tiết, bệnh lý nhiễm trùng và dịch bệnh ở trẻ em, tai mũi họng nhi và thính học, răng hàm mặt và phẫu thuật hàm mặt nhi, điều trị bệnh võng mạc ở trẻ sơ sinh non tháng. Các chuyên khoa hỗ trợ như vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, âm ngữ trị liệu, tâm vận động, tâm lý trị liệu, dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế, kiểm soát nhiễm khuẩn cũng là một trong những đơn vị đầu ngành về nhi khoa trong cả nước.

Bệnh viện được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1, tuyến cuối về nhi khoa; do sở Y tế thành phố.Hồ Chí Minh trực tiếp quản lý; được Bộ Y tế phân công chỉ đạo tuyến cho khu vực Tây Nam Bộ, thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh cho 3 tỉnh Long An – Cần Thơ – Cà Mau; là trung tâm đào tạo thực hành cho Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Khoa Y – Đại học Quốc gia thành phố.Hồ Chí Minh; Bệnh viện còn là cơ sở đào tạo y khoa liên tục do Bộ Y tế cấp mã đào tạo. Bệnh viện là nơi tiếp nhận sinh viên quốc tế đến tham quan, học tập chuyên ngành nhi khoa.

Bệnh viện cũng là một trung tâm hợp tác nghiên cứu lâm sàng về nhi khoa với các viện, bệnh viện đầu ngành trong cả nước, Tổ chức Y tế Thế giới, các đại học và viện nghiên cứu của các nước phát triển. Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam. Với một tập thể đội ngũ 1600 nhân viên nhiệt tình, năng động, có trình độ tay nghề giỏi và trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện đã đóng góp rất nhiều vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho các cháu bệnh nhi.

Dịch vụ tham vấn xét nghiệm tự nguyên được Bệnh viện Nhi Đồng 1 triển khai với kỳ vọng đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 028 3927 1119

Giờ làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 11:00, 13:00 – 16:00
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos