click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm nước tiểu có phát hiện bệnh lậu không?

0 23

Xét nghiệm nước tiểu có phát hiện bệnh lậu không?

Dựa trên kết quả xét nghiệm nước tiểu để phát hiện bệnh lậu là không thể. Theo các bác sĩ chuyên môn cho biết việc xét nghiệm nước tiểu không phát hiện bệnh lậu. Kết quả nước tiểu chỉ có giá trị với một số bệnh lý như: viêm niệu đạo, viêm thận có (bạch cầu hay hồng cầu trong nước tiểu hay không?)

Xét nghiệm nước tiểu có đủ để khẳng định bệnh lậu?

Thực tế, xét nghiệm nước tiểu nhằm giúp bác sĩ kết luận chính xác hơn về tình trạng bệnh của bạn. Bác sĩ cần phải dựa vào các xét nghiệm khác để đưa ra kết quả chính xác nhất về bệnh lậu.

Xét nghiệm dịch niệu đạo

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mủ ở niệu đạo của người bệnh trước khi họ ngủ dậy vào buổi sáng sớm, hoặc đi tiểu. Sau đó, các bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật nhuộm soi Gram để soi và xác định vị trí vi khuẩn lậu bắt màu gram nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân chứng tỏ người bệnh có nguy cơ mắc bệnh lậu. Để biết chính xác bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm máu tiếp theo.

Xét nghiệm máu

Đây là phương pháp chẩn đoán bệnh lậu được sử dụng rộng rãi. Với xét nghiệm máu, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác. Ngoài phát hiện lậu, bác sĩ có thể phát hiện ra bệnh HIV, sùi mào gà, giang mai…trong quá trình tiến hành xét nghiệm.

Các phương pháp xét nghiệm lậu bạn cần biết

Xét nghiệm bằng kĩ thuật nhuộm soi Gram. Phương pháp này được sử dụng thường xuyên và phổ biến. Bác sĩ sau khi lấy dịch nhuộm và cho lên kiểm tra sẽ phát hiện ra vi khuẩn lậu.

Vi khuẩn song lậu là vi khuẩn lậu tập trung tại thành đám với nhau, có hình dạng giống hạt café. Nếu lượng lậu quá nhiều, người bệnh đã mắc bệnh lậu cấp.

Xét nghiệm bằng kĩ thuật nuôi cấy. Đây là phương pháp nuôi cấy tạo khuẩn lạc và sau đó tiến hành làm xét nghiệm nội soi. Phương pháp xét nghiệm bằng kĩ thuật nuôi cấy này được áp dụng trong giai đoạn đầu mãn tính, khi số lượng vi khuẩn lậu quá ít. Sau đó mẫu bệnh sẽ được nuôi vài ngày và tiến hành đem nhuộm lại sau vài ngày sau đó. Điều lưu ý khi dùng kĩ thuật này đó là chỉ nên áp dụng cho nghiên cứu lâm sàng khoa học.

Tiến hành xét nghiệm nước tiểu phát hiện lậu ở đâu tốt?

1. Xét nghiệm tại nhà Xander

Với quy trình hoàn toàn khép kín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm của Trung tâm xét nghiệm Xander. Khách hàng không phải đăng ký, chờ đợi mệt mỏi và mất nhiều thời gian tại các trung tâm y tế để được xét nghiệm. Đến với Xander khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.

Hiện Xander cung cấp Gói xét nghiệm tổng quát (bao gồm cả Xét nghiệm Tổng phân tích nước tiểu) tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Và Xander tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật phía cuối bài viết.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

2. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Địa chỉ:15A Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: 6h00 tới 12h00, 13h30 tới 16h30 từ thứ 2 tới chủ nhật

Tiến hành xét nghiệm phát hiện bệnh lậu tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Tại bệnh viện bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi tiến hành xét nghiệm phát hiện bệnh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos