click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

2 bài thuốc chữa tiểu đường bằng chuối hột

0 13

Bài thuốc chữa tiểu đường bằng chuối hột từ sư thầy Thích Nguyên Đông rất đơn giản, dễ làm và cho hiệu quả cao. Một trong 2 bài thuốc phổ biến nhất là dùng cọng chuối hột hoặc đào lấy củ chuối giã, ép lấy nước uống.

2 bài thuốc chữa tiểu đường bằng chuối hột

Bài thuốc dành cho người bị tiểu đường nhẹ

Vốn là người say mê khám phá tác dụng điều trị bệnh của các loại cây cỏ tự nhiên, sư thầy Thích Nguyên Đông (chùa Tế Cát, Đức Lý, Lý Nhân, Hà Nam) đã sáng chế ra nhiều bài thuốc đơn giản mà hiệu quả, giúp người dân trị bệnh không tốn kém.

Trong số đó, bài thuốc ổn định đường huyết cho người bị bệnh tiểu đường được cho là bài thuốc khá độc đáo của vị sư thầy này. Độc đáo ở chỗ, nó chỉ gồm nguyên liệu duy nhất là cọng lá chuối hột.

. Nguyên liệu rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy cọng chuối hột vắt lấy nước uống. Mỗi ngày nên uống 2 cốc, uống liên tục trong vòng 1 – 2 tháng, tùy theo cơ địa của mỗi người. Lưu ý khi hái lá chuối hột, bạn nên hái vào buổi sáng vì đây là thời điểm cọng chuối còn nhiều nước. Nếu để mặt trời lên, lượng nước có trong cọng chuối sẽ bị hút hết.

Bên cạnh cọng chuối, người bị bệnh tiểu đường có thể đào lấy củ của cây rửa sạch, giã nát hoặc ép lấy nước uống hằng ngày. Việc sử dụng thường xuyên bài thuốc này có thể giúp lượng đường trong máu ổn định. Ngoài ra, lá và vỏ chuối hột khô còn dùng để sắc nước uống làm lợi tiểu, chữa chứng phù thũng sưng chân,…rất tốt.

Nước ép từ cọng chuối( hình ảnh chỉ mang tính minh họa).

Bài thuốc dành cho người bị tiểu đường nặng

Ngoài bài thuốc đơn giản chỉ sử dụng một vị chuối hột dành cho người tiểu đường tuýp nhẹ, sư thầy Thích Nguyên Đông còn sáng chế một bài thuốc khác dùng cho bệnh nhân bị nặng hơn. Bao gồm những thành phần sau:

  • Cỏ ấp bợ: 20g

  • Atiso: 20g

  • Củ chuối hột: 20g

  • Cỏ ngọt: 12g

  • Xa tiền: 16g

  • Ngổ tía: 20g

  • Ổi khương: 20g (gừng vùi vào than hồng cho chín).

Với bài thuốc này, hằng ngày sư thầy vẫn ở chùa bốc thuốc cứu người. Đến nay, con số ấy không thể đếm xuể. Tùy vào thể trạng từng người khác nhau mà liều lượng mỗi phần sẽ có sự thay đổi.

Chia sẻ một số bệnh nhân sau khi dùng thuốc

Bà Nguyễn Thị Hải (TP.Phủ Lý, Hà Nam) có chia sẻ: “Tôi bị tiểu đường, trước đây có dùng thuốc tây để điều trị bệnh tiểu đường mà lượng đường không thấy giảm mấy. Lượng đường đo khi no trên 10 và khi đói là 8. Được một người quen giới thiệu, tôi đã tìm về chùa Tế Cát để xin thuốc điều trị bệnh. Tôi được thầy Thích Nguyên Đông bốc cho 15 thang đầu tiên nhưng uống hết số thuốc này tôi vẫn chưa thấy có tiến triển gì. Sau đó, tôi có quay trở lại gặp thầy và nói tình hình bệnh. Thầy đã khuyên tôi dùng thêm 15 thang nữa xem sao. Thật may mắn, khi uống hết số thuốc chữa tiểu đường bằng chuối hột tiếp theo thì tôi thấy lượng đường trong máu đã trở về mức bình thường. Tôi tiếp tục uống thêm vài tháng nữa thì dừng hẳn. Đồng thời, tôi cũng bắt đầu điều chỉnh chế độ ăn uống, tập thể dục hằng ngày để duy trì mức đường huyết ổn định. Thực sự tôi vô cùng cảm ơn sư thầy Thích Nguyên Đông cũng như chùa Tế Cát đã giúp tôi hết nỗi lo với căn bệnh tiểu đường”.

Hay ông Đỗ Văn Bình (TT. Tam Điệp, Ninh Bình) tâm sự: “Tôi bị tiểu đường đã lâu, thường ít uống nước, tiểu nhiều, mồm miệng khô háo, có những đêm mất ngủ vì tiểu tiện quá nhiều. Tôi cũng đã điều trị tiểu đường ở nhiều nơi nhưng bệnh tình không mấy thuyên giảm, lượng đường ngày một tăng lên khiến chân tay tê mỏi, người gầy rộc đi. Được người ta mách, tôi đã tìm đến chùa Tế Cát bốc thuốc từ sư thầy Thích Nguyên Đông. Sau 3 tháng uống thuốc chữa tiểu đường bằng chuối hột, tôi đi khám lại thì thấy lượng đường trong nước tiểu đã giảm rõ rệt, cơ thể khỏe lên rất nhiều, lại bớt tiểu tiện. Tôi rất biết ơn sư thầy và nhà chùa”.

Trên đây là 2 bài thuốc chữa tiểu đường bằng chuối hột của sư thầy Thích Nguyên Đông. Trước khi dùng thuốc, bệnh nhân cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia, không nên tùy tiện sử dụng bởi mỗi người đều có thể trạng bệnh khác nhau. Chúc bạn khỏe!

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos