click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Abaddon – Chúa tể của Avenus

0 214

Truyền thuyết về Abaddon

Dòng Suối của Avernus là nguồn sức mạnh của một gia tộc, một khe nứt giữa những phiến đá nguyên thủy mà từ đó hơi nước của sức mạnh tiên tri đã toả ra qua nhiều thế hệ. Mỗi đứa trẻ sơ sinh của gia tộc Avernus trong hang đều được tắm trong màn sương đen, và bằng phép thanh rửa này, họ được kết nối bẩm sinh với năng lượng huyền bí của vùng đất.

Họ lớn lên với niềm tin rằng họ là những người bảo vệ đầy nhiệt huyết cho truyền thống trực hệ của họ và phong tục của vương quốc – nhưng điều họ thực sự đang bảo vệ chính là Dòng Suối. Và bản chất của những làn sương mù bí ẩn đó thì vẫn chưa sáng tỏ.

Khi đứa bé sơ sinh Abaddon được tắm trong Dòng Suối, mọi người thấy rằng có điều gì đó ko ổn. Trong đôi mắt của đứa bé loé lên một tia sáng nhận thức làm giật mình tất cả những người có mặt ở đó và việc này đã được các tư tế rỉ tai nhau. Cậu bé lớn lên với kỳ vọng của mọi người rằng sẽ đi theo con đường mà tất cả các đích tôn của Avernus đã đi – được tôi luyện trong chiến tranh, và trong những lúc cần thiết, anh ta có thể lãnh đạo quân đội của gia tộc để bảo vệ vùng đất của tổ tiên.

Nhưng Abaddon luôn là người sống khác. Khi những người khác được huấn luyện dùng vũ khí, anh ta lại tự mình ngồi thiền định trước sự hiện diện của màn sương. Anh ta hút thật sâu những hơi nước bốc lên từ Dòng Suối, học cách hoà lẫn tinh thần mình với nguồn sức mạnh đang tuôn chảy kia vốn ở sâu bên dưới lãnh địa của gia tộc; và anh trở thành một sinh vật của màn sương đen.

Đã có những sự gay gắt trong gia tộc Avernus – những người già và cả những người trẻ mắng nhiếc anh đã bỏ bê trách nhiệm của mình. Nhưng tất cả những lời cay đắng ấy đã phải câm bặt khi Abaddon thúc ngựa vào chiến trận, và họ đã thấy sức mạnh của màn sương đã mang lại cho anh quyền làm chủ sự sống và cái chết vượt xa mọi chúa tể trước đó của gia tộc.


Thông tin thêm

– Phe phái: Gia tộc Avernus
– Nơi chốn: Font of Avernus (Dòng Suối Avernus)
– Abaddon sở hữu ít nhất một trong ba bảo kiếm của Avernus, thanh Mistbreaker.
– Do mối liên hệ của anh ta với Font of Avernus, Abaddon bị ngay cả những con quỷ bất tử của địa ngục ghét bỏ.
– Abaddon dường như có mối quan hệ đối nghịch với nữ thần Nyx (Nữ thần mà Nyx Assassin thờ phụng). Anh ta tuyên bố đã đánh bại một số sứ giả của nữ thần này trong quá khứ. Nyx Assassin cũng ghê tởm Abaddon là vì vậy.


Những câu thoại trong game Dota2

Đồng đội gặp Abaddon:

Legion Commander: Tôi thích thú cưỡi của anh.
Monkey King: Hỏi nhanh nè Abaddon. Khi ngươi bảo “Chúa tể của Avernus” thì đó là thừa kế hay ngươi là chạn vương?
Pangolier: Tất cả những thứ gia nghiệp đó, chúng thật mệt mỏi, phải ko?

Kẻ địch giết Abaddon:

Underlord: Chúa tể của chẳng thứ gì cả.
Dark Willow: Ta sẽ lấy trộm màn sương của Avernus cho chính mình.
– Monkey King: Này Abaddon, với việc giết ngươi thì Vua Khỉ ta sẽ trở thành Chúa tể của Avernus hay là Vua của Avernus nhỉ.
– Nyx Assassin: Ta khinh bỉ ngươi ngay từ khi mà ta cùng toàn bộ anh em được sinh ra.
Wraith King: Đó là một thể loại chúa tể sao?

Kẻ địch gặp Abaddon:

– Dark Willow: Con ngựa dễ thương vậy. Rồi ta sẽ lấy đi nó mà thôi.
– Pangolier: Nếu ta đâm thủng ngươi, Abaddon, thì dòng suối có chảy cạn hết ko nhỉ?

Abaddon nói khi giết kẻ địch sau:

– Underlord: Ta làm ngươi bất tỉnh, chúa tể à. (I put you under, lord) (put someone under = làm cho ai đó mê man, bất tỉnh)
– Nyx Assassin: Lại thêm một sứ giả của Nyx nữa, đã bị dẫm bẹp.
Axe: Ta đã đánh đuổi cả đoàn quân Red Mist của ngươi đó, Axe.
Phoenix: Con Phượng Hoàng đó đã bay quá gần sương mù.

Abaddon nói khi gặp đồng đội sau:

Techies: Nói cho tôi biết chỗ nào nên đi, chỗ nào không, Techies.
Dazzle: Dazzle, kẻ địch sẽ chẳng thể vui khi thấy chúng ta đi cùng nhau.
– Axe: Axe, một người chiến sĩ của màn sương.
Sven: Vinh quang cho anh, và cho luật lệ giang hồ mà anh theo đuổi.
Morphling: Thật ko có đồng đội nào tốt hơn là một ngươi biến hình thành những đợt thủy triều của chiến tranh.

Khác:

Oracle: Cẩn thận kẻo ngươi chết đuối trong dòng suối của Avernus.

Mấy thứ linh tinh:

  • Biệt hiệu của Abaddon – Lord of Avernus là lấy cảm hứng từ một hồ miệng núi lửa rất nổi tiếng ở Ý. Thời cổ đại, người ta tin đó là lối vào địa ngục.
  • Trong dota1, tạo hình của Abaddon là Death Knight (Arthas) của Warcraft 3. Skill 3 hồi đó còn có tên là “Frostmoure”, tên một thanh kiếm lừng danh trong vũ trụ Warcraft. Khi kích hoạt skill 3, Abaddon sẽ nói “The mistblade bites” (thanh gươm sương mù cắn), cũng tương tự như câu “Frostmourne hungers” (Frostmourne đói khát) của Arthas. Tương tự vậy, skill 1 từng có tên là “Death Coil” nhưng đã bị đổi tên để tránh bản quyền với Death Knight của Warcraft, đó vẫn còn là một trong những câu thoại khi Abaddon sử dụng skill1.
  • Trong kinh cơ đốc giáo, Abaddon là tên của một thiên thần lớn lên từ vực thẳm và chỉ huy đạo quân châu chấu. Abaddon trong tiếng Do Thái nghĩa là “Kẻ tàn phá”.
  • Câu thoại của Abaddon khi giết Phoenix “Con Phượng hoàng đó đã bay quá gần sương mù.” là lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại Hy Lạp về “Icarus và Daedalus” nơi mà Icarus bay quá gần mặt trời và rơi xuống biển vì đôi cánh sáp của anh ta tan chảy.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos