click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chăm sóc sau sinh tại nhà chỉ với 75.000 đồng cùng HomeCare

0 29

Chăm sóc sau sinh tại nhà là gì?

Người Việt Nam đang đối mặt với thực trạng quá tải về cơ sở vật chất, thiếu bác sĩ và cơ sở khám chữa bệnh. Khi nhu cầu chăm sóc tại nhà bệnh nhân quá lớn và các bệnh viện công thì cồng kềnh không xử lý kịp, ngừoi bệnh khó chịu khi di chuyển, chờ đợi tại cơ sở y tế kéo theo việc lây chéo cũng làm người bệnh mệt mỏi. Từ những lý do khách quan trên, các sản phẩm chăm sóc y tế tại nhà đang trở nên thịnh hành với những gói dịch vụ tiện ích phải kế đến như: Chăm sóc sau sinh tại nhà của HomeCare.

Chúng tôi tung ra gói dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà sau một thời gian dài nghiên cứu về hành vi khách hàng, nhu cầu thực tế cùng việc nâng cao tay nghề nhân viên có chuyên môn để đưa ra một quy trình khép kín đảm bảo sự an tâm cho người bệnh, giúp người bệnh có trải nghiệm về chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời nhất.

Nhân viên điều dưỡng xử lý việc chăm sóc sau sinh như thế nào?

Nhận ưu đãi ngay!

Việc quan sát cũng như thăm hỏi người bệnh để nhân viên điều dưỡng kiểm tra tình trạng vết thương ở mức độ ra sao. Với mép vết thương phẳng gọn thì quá trình lành nhanh nhưng nếu vết thương bờ nham nhở thì khả năng hai mép vết thương khó khép chặt lại. Vết thương mới tiến triển lành tốt hơn vết thương cũ, vết thương có kèm tổn thương khác cũng làm tình trạng vết thương dễ bị ô nhiễm hơn, giảm sức đề kháng hơn và khả năng lành vết thương cũng kéo dài. Vị trí vết thương trên cơ thể cũng rất quan trọng vì vùng có nhiều máu nuôi, vùng sạch, khả năng nhiễm trùng ít và cung cấp nhiều máu hơn thì thời gian lành vết thương ngắn hơn. Tổng trạng tốt cũng giúp vết thương mau lành, người béo phì hay suy dinh dưỡng cũng ảnh hưởng đến khả năng lành vết thương, thường là lành vết thương kém. Có kèm bệnh lý khác kèm theo: tiểu đường, lao, ung thư thì việc bục vết khâu có nguy cơ xảy ra và tiến trình lành vết thương chậm lại. Từ những kiến thức chuyên sâu trong ngành, đội ngũ điều dưỡng đánh giá tổng quát vết thương, sau đó ghi lại thông tin để việc theo dõi có hiệu quả cao.

Quy trình thực hiện chăm sóc sau sinh cụ thể ra sao?

vết thương người bệnh

– Dụng cụ chăm sóc vết thương sau mổ bao gồm:

+ Túi đựng rác

+ Dung dịch sát khuẩn tay nhanh giành cho điều dưỡng

+ 2 bát kền

+ Băng dính

+ 4 gạc 5×7 or 3 gạc 10×10 cm

  • 3 bông gòn

  • 20 ml Nacl 0.9%,

  • 20 ml dd PVP IODINE 10%

  • Dung dịch chuyên dụng theo chỉ định bác sĩ: gia đình chuẩn bị nếu có

– Trước khi áp băng gạc vào vết thương các nhân viên điều dưỡng phải thực hiện theo các bước sau:

  • Kiểm soát lại thứ tự việc chăm sóc vết thương

  • Giải thích thủ tục cho người bệnh.

– Tình trạng dinh dưỡng: việc đánh giá liên tục về tình trạng dinh dưỡng của người bệnh là cần thiết vì sự biểu hiện bề ngoài của người bệnh hoặc của vết thương có thể dễ nhìn thấy thì không đáng tin tưởng vì không biết người bệnh có nhận được khối dinh dưỡng phù hợp không. Những xét nghiệm có giá trị là protein toàn phần, albumin, chất điện giải, dung tích hồng cầu cần phải được đánh giá và theo dõi thường xuyên.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos