click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

“Thần dược” giúp tôi điều trị khỏi ung thư gan giai đoạn cuối

0 19

Trải qua hơn một năm sống chung với ung thư gan giai đoạn cuối, hiện giờ tôi vẫn giữ được sức khỏe mạnh và có thể chơi đùa với con cháu vui vẻ. Tôi thấy có nhiều người mắc bệnh giống tôi đang rất bi quan và dường như chỉ biết chấp nhận số phận an bài. Vậy thì tôi sẽ chia sẻ với các bạn về bài thuốc thần dược đã giúp tôi giành lại được sự sống từ căn bệnh này.

Từ chối phẫu thuật để chữa ung thư gan giai đoạn cuối

Tôi năm nay 50 tuổi và đang sống tại Bình Phước. Khoảng hơn 2 năm trước, khi có các biểu hiện chướng bụng, vàng da và sức khỏe bắt đầu suy yếu dần thì tôi đi khám ở bệnh viện Ung Bướu Thành phố Hồ Chí Minh và phát hiện bị ung thư gan. Lúc đó khối u của tôi đã ở giai đoạn cuối rồi, có kích thước khoảng bằng 1 trái chanh.

Lúc nhận được tin, tôi và gia đình vô cùng buồn và tuyệt vọng. Bác sĩ nói cách duy nhất để điều trị bệnh của tôi là phẫu thuật lấy khối u và tôi có 50% tỷ lệ thành công với lần phẫu thuật này. Nhưng dù có thành công thì tôi cũng chỉ sống thêm vài năm thôi. Cũng cảm nhận được mình tuổi cao sức yếu, nếu phẫu thuật tôi không có hi vọng mình có thể qua được. Vì thế tôi đã từ chối phẫu thuật và về nhà.

Duyên phận với bài thuốc từ thần dược cây an xoa

Cuộc sống của tôi cứ thế ngày một tệ hơn. Lúc đầu tôi nặng 59kg nhưng sau một thời gian do không ăn uống được, phần vì không có cảm giác thèm ăn gì cả phần vì ăn vào sẽ đau hơn nên tôi sút xuống còn chưa đến 40kg. Dù cũng có lấy thuốc ở bệnh viện về chữa, mà nói đúng hơn là duy trì tình trạng bệnh không để xấu hơn như gần như không có tác dụng gì cả.

Người nhà tôi cũng tìm đủ mọi cách để giúp tôi có thể ăn uống được. Nghe có người nói ăn sừng tê giác có thể điều trị bệnh. Mọi người cũng tìm đủ mọi nơi mua được cho tôi một miếng nhỏ bằng ngón tay út. Nhưng rồi uống được 7 thì hết mà cũng thấy hiệu quả nên tôi cũng không tìm mua dùng nữa.

Một lần tình cờ có bà chị bạn của tôi đến nhà chơi rồi biết tôi bị bệnh. Chị này sống gần khu biên giới với Campuchia nên chúng tôi cũng ít liên lạc, chỉ thỉnh thoảng chị qua Bình Phước thì sẽ ghé chỗ tôi chơi. Chị thấy tôi bị bệnh này nên chỉ cho tôi phương thuốc dùng cây an xoa, vốn là bài thuốc bí truyền nhà chị nên cũng không có nhiều người biết đến. Vậy là người nhà tôi thấy có hi vọng, lập tức đi tìm loại cây này về làm thuốc.

Chữa ung thư gan giai đoạn cuối bằng cây an xoa

Khi lấy được cây an xoa về, người nhà tôi mới cắt nhỏ, rửa sạch rồi phơi cho khô, sao vàng hạ thổ mang nấu lên lấy nước uống. Lúc đầu thì lấy một chén nhỏ thật đặc cho tôi uống, sau đó lấy bã còn lại nấu lên lần nữa lấy 2 chén thuốc loãng hơn.

Vậy là mỗi ngày tôi bắt đầu uống 3 chén nước thuốc cây an xoa. Cũng may loại nước này dễ uống, có mùi thơm thơm nên tôi không bị trào ngược. Nhưng khi mới uống vào thì tôi có cảm giác bụng cồn cào, sôi liên tục như bị đói nên hơi khó chịu. Cố uống đến hết ngày thứ ba thì tôi bắt đầu đi ngoài được, tuy nhiên phải hết tuần đầu thì phân mới không còn bị tanh hôi như lúc đầu.

Lúc uống thuốc được vài ngày thì tôi có cảm giác thèm ăn. Tôi từ ăn được vài thìa cháo một bữa thì dần dần tăng lên một bát, 2 bát. Rồi sau đó lại thèm ăn cơm. Và việc ăn uống này cũng không thấy khó khăn nữa. Da dẻ tôi bắt đầu hồng hào hơn, không còn vàng vọt như trước nữa. Giấc ngủ cũng sâu và ngon hơn. Đặc biệt, bụng tôi cũng bắt đầu xẹp dần xuống mà không còn chướng lên khó chịu.

Thần dược đã cứu tôi khỏi cõi chết

Hơn 3 tháng uống loại thuốc thần kì này, người nhà đi tôi đi khám lại ở bệnh viện Ung bướu. Thật không ngờ khối u mà suýt chút nữa lấy đi mạng sống của tôi giờ chỉ còn cái vỏ bọc ngoài, tế bào bên trong gần như đã biến mất. Các bác sĩ đã hết sức ngạc nhiên khi tôi có thể khỏi bệnh mà không cần nằm viện.

Bây giờ tôi thực sự tin thần dược trong những câu chuyện cổ tích là có thật. Loại cây này đã đưa tôi từ cõi chết trở về. Nhờ ơn cứu mạng của cây an xoa, tôi đã cố gắng chia sẻ bài thuốc mà tôi đã dùng này cho rất nhiều người mắc bệnh về gan như tôi. Nơi tôi đang sống nhiều người cũng lấy loại cây này về làm nước uống hàng ngày dù không mắc bệnh gì.

Hiện nay thì tôi chỉ biết cây an xoa có mọc ở khu vực tỉnh Bình Phước, một vài nơi gần biên giới và chủ yếu là mọc hoang dại tự nhiên gần các đường mương. Nhưng mọi người cũng nên chú ý là có một loại cây rất giống với cây an xoa, chỉ khác màu của quả thôi. Cây an xoa quả màu xanh và loại quả này còn hơi ngứa nữa, còn cây kia thì quả màu đen. Vì thế nếu bạn có ý định đi tìm loại cây này thì chú ý nhé. Hi vọng các bạn có thể vượt qua được căn bệnh ung thư gan giai đoạn cuối!

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos