click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chi phí sinh đẻ của 5 bệnh viện uy tín tại Hà Nội

0 19

Chi phí khi sinh có lẽ không phải là vấn đề nhỏ đối với các bậc cha mẹ trẻ, có nhiều người muốn con mình có một khởi đầu thuận lợi thường cố gắng chọn những dịch vụ sinh tốt nhất tuy nhiên điều đó không nói nên được chất lượng hay năng lực y bác sĩ của các dịch vụ sinh khác. Vậy chi phí sinh đẻ của 5 khoa sản tại các bệnh viện lớn ở HN như thế nào, thông qua bài viết này Bệnh viện phụ sản Trung Ương

Chi phí sinh thường tại bệnh viện phụ sản trung ương thường rơi vào khoảng 3 – 4 triệu động. Bạn sẽ được yêu cầu đóng tạm ứng 3 triệu đồng lúc nhập viện và 30.000 đồng tiền khám cấp cứu. Một số các chi phí có thể phát sinh thêm như tiền tiêm thuốc gây mê màng cứng hay các loại thuốc khác….Vì bệnh viên phụ sản Trung ương là một bệnh viên khá đông bệnh nhân nên sau khi sinh xong chỉ có thể có 1 người nhà được ở lại với sản phụ để đảm bảo không gian nghỉ ngơi của cả mẹ và bé.

Với dịch vụ sinh mổ, bệnh viện Phụ sản Trung ương cũng cung cấp cho bạn dịch vụ sinh mổ trị giá 12 triệu đồng, bao gồm các chi phí liên quan đến xét nghiệm và phẫu thuật cũng như 5 ngày nằm tại phòng dịch vụ hậu sinh. Nếu thời gian nằm viện của bạn nhiều hơn 5 ngày, bạn sẽ được yêu cầu đóng phí dịch vụ phát sinh thêm.

Phòng dịch vụ của bệnh viện Phụ sản Trung ương có giá dao động từ 300000 – 500000 đồng/một ngày.

Địa chỉ : 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Bệnh viện Việt – Pháp

Bệnh viện Việt – Pháp cũng được biết đến như một trong những bệnh viên có chi phí sinh khá cao, dao động từ 31 đến 63 triệu đồng tùy vào phương pháp sinh: sinh thường, sinh mổ hay đa thai. Có rất nhiều các mẹ tin tưởng và lực chọn bệnh viện Việt – Pháp là nơi đăng kí sinh do đây là bệnh viện có phong cách làm việc khá Tây và chuyên nghiệp, phòng bệnh sạch sẽ và nhân viên y tá, hộ lý chăm sóc tận tình, thân thiện.

Địa chỉ : Số 1 Phương Mai, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

5. Bệnh viện Hồng Ngọc

Trong những cơ sở chuyên sản nhi cao cấp ở Hà Nội thì bệnh viện Hồng Ngọc cũng là địa chỉ rất đáng để các mẹ lựa chọn là nơi đón con yêu chào đời. Chi phí sinh ở bệnh viện Hồng Ngọc là từ 19 triệu đối với trường hợp sinh thường và lên tới hơn 40 triệu nếu bạn chọn sinh con theo giờ.

Ngoài ra các chi phí sinh cũng thay đổi trong trường hợp sinh con theo phương pháp sinh mổ hay đa thai. Các bác sĩ và đội ngũ y tá tại bệnh viện Hồng Ngọc cũng có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và chu đáo.

Địa chỉ : 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos