click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa khỏi bệnh nấm da đầu nhờ bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Phượng

0 38

Đó là chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Mỹ Hằng (28 tuổi, Hải Phòng) trong hành trình chữa khỏi bệnh nấm da đầu nhờ bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Phượng mà ViCare sẽ giới thiệu đến bạn đọc dưới đây.

Nấm da đầu – Nỗi ám ảnh không thể nào quên

Vốn dĩ là nhân viên văn phòng nhưng sau một ngày làm việc tại công ty, tôi còn nhận thêm việc về nhà làm nên công việc dường như rất bận rộn. Đó là lý do vì sao tôi hay tắm gội rất khuya, đôi khi cứ để đầu ướt vậy đi ngủ.

Khoảng một thời gian sau, tôi cảm thấy da đầu mình bị ngứa ngáy rất khó chịu, khi gãi gàu bay xuống phủ đầy cả áo. Cứ tưởng không hợp dầu gội nên tôi bắt đầu chuyển sang loại dầu gội khác để dùng nhưng mọi chuyện vẫn đâu vào đó. Thậm chí còn bị nặng hơn và tóc có khi rụng thành từng mảng khiến tôi giật mình hoảng hốt. Cứ mỗi lần chải tóc là lại rụng đầy cả sàn nhà khiến tôi rất xót. Thêm nữa là da đầu liên tục xuất hiện các vết chấm, vảy lớn nhỏ khác nhau và tróc ra liên tục. Sợ nhất là cảm giác ngứa rát khó chịu cứ hành hạ mãi không thôi.

Tôi đọc trên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều trang mạng cho rằng đây là dấu hiệu của bệnh nấm da đầu. Không biết làm sao cho nhanh khỏi, tôi đành đến bệnh viện để khám và tìm cách điều trị . Tại đây, các bác sĩ kết luận tôi bị nấm da đầu thật và kê đơn thuốc chữa khỏi bệnh nấm da đầu về nhà uống. Về nhà tôi sử dụng thuốc theo hướng dẫn, kết hợp cả thuốc bôi trị nấm da đầu. Bệnh có dấu hiệu đỡ hơn rất nhiều nhưng chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó lại tái phát ngay lập tức. Tôi thực sự rất hoang mang và lo lắng, không biết vì sao mình đã uống thuốc nhưng bệnh tình vẫn không chịu hết.

Nghe ai giới thiệu những bài thuốc dân gian, mẹo vặt chữa khỏi bệnh nấm da đầu nào tôi cũng cố gắng tìm đến nhưng chỉ được khoảng một thời gian là nấm da đầu lại xuất hiện. Chúng làm tôi khổ sở hết sức.

Nhiều lúc cảm thấy tự ti vô cùng vì lúc nào gặp mọi người cũng phải chú ý đến mái tóc của mình. Sợ những lúc không làm chủ được ý thức lại đưa tay lên gãi khiến gàu, mảnh vảy bong tróc khiến người khác ái ngại.

May mắn chữa khỏi nấm da đầu nhờ lương y Nguyễn Thị Phượng

May mắn trong một lần đến khám tại phòng khám da liễu, tôi được một người bạn giới thiệu đến khám tại lương y Nguyễn Thị Phượng, nguyên là phó chủ tịch hiệp hội da liễu Đông y Việt Nam – một người có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị các bệnh về nấm da đầu.

“Bán tín bán nghi” không biết chữa ở đây có hiệu quả như lời giới thiệu hay không nhưng vì không còn cách nào khác nên tôi quyết định tìm đến thử xem.

Các bạn có tin không, quả đúng như thật, chỉ sau một tháng rưỡi điều trị theo đơn thuốc đông y chữa khỏi bệnh nấm da đầu của lương y, tình trạng nấm da đầu của tôi được cải thiện một cách rõ rệt. Các mảng nấm bám không còn bám trên da đầu và tóc nữa. Chân tóc cũng săn chắc và ít rụng hơn hẳn. Đặc biệt, không còn cảm giác ngứa ngáy khó chịu và cứ cào “rột rột” như khi xưa. Tôi vui mừng vô cùng.

Đến bây giờ, đã hai năm trôi qua nhưng bệnh nấm da đầu đã không còn “ghé thăm” nữa. Tôi thực sự rất vui mừng vì mình đã chữa khỏi được căn bệnh ói ăm này. Tất cả cũng nhờ lương y Nguyễn Thị Phượng. Các bạn, nếu ai bị như tôi có thể đến lương y này chữa xem thế nào nhé!

Trên đây là câu chuyện về hành trình chữa khỏi bệnh nấm da đầu nhờ bài thuốc của lương y Nguyễn Thị Phượng của bạn Mỹ Hằng. ViCare hi vọng từ những chia sẻ này, bạn đọc có thể tìm cho mình phương pháp điều trị bệnh một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos