click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Danh sách Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung giỏi

0 16

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở lớp tế bài tuyến bên trong cổ tử cung phát triển ra bên ngoài lớp mạc tử cung. Căn bệnh phụ khoa này khiến người bệnh ngứa ngáy, đau rát khó chịu và ra nhiều khí hư có mùi hôi ở vùng kín làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày. Đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm khác: viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm vòi trứng,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản, có thể để lại biến chứng vô sinh thậm chí gây ung thư cổ tử cung nếu không điều trị. Chính vì vậy, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em nên tìm đến cơ sở y tế uy tín với đội ngũ y bác sĩ có trình độ để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Danh sách bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi

Tiến sĩ. Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan

Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan tốt nghiệp loại Xuất sắc Đại học Y Hà Nội, được xem là một trong những người đầu tiên nghiên cứu và đặt nền móng cho việc áp dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản IUI, IVF, ICSI,…tại Hà Nội. Bác sĩ Lan là bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa, Hiếm muộn – Vô sinh, có 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị sản phụ khoa, từng công tác tại Khoa Sản – Bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Hiện nay, Bác sĩ Lan là bác sĩ tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Tiến sĩ. Bác sĩ Tạ Thị Xuân Lan.

Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hùng Sơn

Trưởng khoa A3 – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bác sĩ điều trị Sản phụ khoa – Phòng khám Sản phụ khoa

Chuyên khám thai, quản lý thai sản để theo dõi sự phát triển của thai nhi và phát hiện sớm các bệnh về thai; khám bệnh, điều trị bệnh phụ khoa thông thường; điều trị lộ tuyến cổ tử cung; soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư; siêu âm sản phụ khoa.

Địa chỉ khám:

  • Phòng khám Sản phụ khoa – Mặt sau Tầng 1 Tòa nhà 17T8 KĐT Trung Hòa Nhân Chính,Thanh Xuân,Hà Nội

  • Khoa Sản A3 – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội – La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hùng Sơn.

Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos