click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp Đông y ở Quảng Trị

0 92

Trong khi rất nhiều các phương pháp y học Tây y hiện đại phải bó tay trước bệnh vô sinh hiếm muộn, rất nhiều cặp vợ chồng đã tìm đến Đông y như một giải pháp cuối cùng. Đặc biệt, tại Quảng Trị, có địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn rất hiệu quả. Tiếng lành đồn xa, ViCare sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn tại Quảng Trị

Người phát hiện ra bài thuốc này là bà Hồ Thị Tèn, dân tộc Vân Kiều. Bà sinh năm 1950, tên thường gọi là Pỉ Dung, địa chỉ tại thôn Xi La, xã Xy, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bà Pỉ Dung có chia sẻ về triệu chứng vô sinh ở phụ nữ như sau: “Phụ nữ không có con thường có triệu chứng quặn đau bụng từng cơn. Thi thoảng xuất hiện tình trạng ra khí hư ở vùng kín. Nếu không điều trị kịp thời thì sẽ hiếm có cơ hội sinh nở, trường hợp bệnh nặng có thể dẫn tới tử vong”.

Còn theo Hồ Phơi (Hay Vỗ Hùng), dân tộc Vân Kiều, đã ngoài 80 tuổi, trú tại thôn Kỳ Nơi, xã An Túc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị chia sẻ: “Phụ nữ hư buồng trứng biểu hiện ở hơi thở có mùi thối, ra khí hư vùng kín. Bụng thường xuyên xuất hiện các cơn sôi và đau râm ran. Dễ nhạn biết nhất là nước da người mắc bệnh bị vàng. Cơn đau chỉ kéo dài giây lát rồi tạm lắng nên nếu không chú ý sẽ khó phát hiện ra bệnh. Nếu không được điều trị kịp thời, về lâu dài có thể dẫn đến tử vong do buồng trứng thối nát hoàn toàn. Đó là chưa kể đến một loại hệ lụy tiền than trầm trọng như mất khả năng làm mẹ, biến chứng thành ung thư…”

Về loại thần dược chữa vô sinh hiếm muộn, bà Pỉ Dung vẫn không biết tên loại cây này mà chỉ gọi là cây me. Đây là một loại cây tìm thấy ở vùng rừng sâu, thân thấp, gần giống với cây gừng. Cách sử dụng loại cây này để chữa vô sinh hiếm muộn như sau: Dùng củ và lá cây uống thay nước hàng ngày, khi thấy nước nhạt thì thay đợt mới, mỗi lần nấu nước uống sử dụng khoảng 3 chụm tay thuốc (người dân tộc thiểu số sử dụng đơn vị chụm tay để đo lường). Có thể sử dụng cây tươi và cây khô đều có tác dụng như nhau. Sử dụng kiên trì khoảng 2 tháng, phụ nữ mắc vô sinh hiếm muộn sẽ khỏi bệnh và có khả năng thụ thai trở lại.

Bà Pỉ Dung cũng không giải thích được tác động của thuốc với phụ nữ vô sinh hiếm muộn, nhưng bà cho biết, với những người mới xuất hiện triệu chứng bệnh sẽ chắc chắn khỏi, với trường hợp bệnh đã kéo dài khả năng khỏi bệnh sẽ giảm đi.

Thuốc có hiệu quả với cả những trường hợp phụ nữ mắc vô sinh hiếm muộn do bẩm sinh hoặc do ảnh hưởng của thuốc tránh thai. Điển hình là trường hợp của vợ chồng anh Hồ Văn Bình và chị Hồ Thị Păng (Thôn Pgiăng Xy). Sau khi sinh nở, chị Păng có sử dụng thuốc tránh thai và sau 5 năm khó có thai lại. Vợ chồng anh đã được người quen giới thiệu và tìm đến bà Pỉ Dung. Kết quả là vợ chồng anh đã có thêm 1 bé trai như ý muốn.

Bà Pỉ Dung

2. Tâm của người thầy thuốc Pỉ Dung

Tuy đây là một bài thuốc quý, nhưng bà Pỉ Dung không hề coi đó là cơ hội kiếm tiền. Bà chỉ nhận tiền biếu của bệnh nhân sau khi họ đã sinh con. Hàng ngày, bà vẫn lên rẫy làm ruộng từ sáng sớm đến tối mịt. Bà Pỉ Dung có chia sẻ: “Nếu họ sinh được con thì mẹ lấy một triệu đồng tiền công đi tìm thuốc, ai cho thêm mẹ cũng không nhận”. Cũng có người thắc mắc nếu sau khi chữa khỏi, người bênh không quay lại trả tiền thì sao, bà Pỉ Dung vui vẻ trả lời rằng: “Không sao cả, mẹ vẫn vui thôi. Nhưng mà không có ai xấu bụng như vậy đâu”.

Căn nhà đơn sơ của bà Pỉ Dung

Được biết, bản thân bà Pỉ Dung cũng không có con và bài thuốc này do một thầy thuốc người Lào trao tặng với mong muốn bà sẽ giúp những người khác có cơ hội có con do lúc đó tuổi bà đã cao. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cũng như các tổ chức, cá nhân sớm tìm hiểu, nghiên cứu thêm về loại thần dược chữa vô sinh hiếm muốn này để có thể sử dụng rộng rãi hơn, chữa khỏi cho nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn hơn nữa.

>>> Xem thêm: Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt tại Hà Nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos