click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Điều trị bệnh phụ khoa bằng lá bàng có tin được không

0 12

Đối với các chị em phụ nữ mà nói, nhất là với các chị em đã từng quan hệ tình dục, thì việc bị viêm nhiễm phụ khoa là một căn bệnh vô cùng phổ biến. Bệnh phụ khoa có thể gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh, nặng hơn thì có thể gây ra vô sinh, ung thư tử cung… Các chị em đã tìm đến rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị bệnh, trong đó, có một phương pháp điều trị bằng lá bàng. Nghe thì có vẻ thật khó tin. Vậy, phương pháp này là gì, cách dùng ra sao?

Đôi nét về cây bàng

Cây bàng là một loại cây thân gỗ, lớn, có nhiều ở các vùng nhiệt đới, nguồn gốc của loại cây này hiện nay vãn chưa được làm rõ, có thể là từ Ấn Độ, New Guines hay bán đảo Mã Lai. Loại cây này có thể mọc cao lên đến tận 35m, tám lá mọc thẳng, đối xứng với nhau và các cành của cây thì nằm ngang. Khi cây già hơn thì tán lá bắt đầu trở nên phẳng hơn, tạo thành hình dáng giống như một cái bát trải rộng. Lá to và dài khoảng 15 đến 25cm, rộng khoảng 10 đến 14cm, có hình trứng, màu xanh sẫm và bóng.

Loại cây này có lá sớm rơi rụng vào mùa khô, trước khi rụng thì lá sẽ chuyển qua màu nâu vàng hoặc đỏ ánh hồng bởi các sắc tố như lutein, violaxanthin hay zeaxanthin. Hoa bàng đơn tính cùng gốc, hoa đực và hoa cái mọc ở trên cùng 1 cây. Cả 2 loại hoa đều có đường kính khoảng 1cm, có màu trắng hơi xanh, không lộ rõ, không có cánh hoa, mọc ở trên các nách lá hoặc là ở đầu cành. Quả bàng thuộc loại quả hạch dài tầm 5 – 7cm và rộng 3 – 5,5cm; quả non có màu xanh lục, sau đó sẽ ngả vàng, cuối cùng thì có màu đỏ khi đã chín, chứa 1 hạt.

Cây bàng là loài cây rất phổ biến.

Ngạc nhiên với việc điều trị bệnh phụ khoa bằng lá bàng

Mình cũng giống như một số các mẹ khác, đã từng có những ngày tháng lo âu, thấp thỏm vì bệnh tật, khỏi rồi lại bị tái lại, cũng suốt ngày tìm kiếm trên mạng các phương pháp, cách điều trị hay hoặc kinh nghiệm của những người đã từng bị rồi.

Mình đã từng bị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến diện rộng đã đốt, nhưng do không kiêng quan hệ vợ chồng nên đã lại phải đốt lại lần nữa. Mình đã từng rất căng thẳng, đến nỗi mất ăn, mất ngủ vì những căn bệnh phụ khoa này. Mình tìm kiếm rất nhiều trên mạng để tìm ra bài thuốc tốt điều trị bệnh và tìm thấy một thầy thuốc chuyên sử dụng các bài thuốc dân gian để điều trị bệnh phụ khoa. Hôm vừa rồi mình đọc được một bài thuốc mà thầy thuốc chia sẻ trên các diễn đàn về việc điều trị bệnh phụ khoa bằng lá bàng. Hiện mình đã và đang ở trong quá trình thử thuốc. Đến nay là đã làm được khoảng 7 hôm, khí hư bắt đầu ra ít hơn, quần nhỏ cũng khá là sạch, trước kia thì mình luôn thường xuyên cần phải dùng băng vệ sinh, cảm giác lúc nào cũng luôn ẩm ướt và rất khó chịu.

Bài thuốc này rất đơn giản như sau:

– Sử dụng 10 lá bàng, đun cùng với 1l nước cùng với 2 thìa muối trắng trong khi đun, đun thật kĩ.

– Để nước nguội rồi sau đó lấy nước lá bơm thẳng vào bên trong, ngày làm vậy 3 lần, mỗi lần sử dụng 3-4cc.

Tuy rằng phương pháp này chưa được khoa học chứng minh là đúng, nhưng việc điều trị bệnh phụ khoa bằng phương pháp dân gian vẫn luôn mang lại hiệu quả nhất định. Các chị em cũng có thể tự áp dụng theo bí quyết này giống như một phương pháp giúp hỗ trợ trong việc điều trị bệnh phụ khoa.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos