click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu Hà Nội?

0 27

Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

Trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân, nhiều đôi bạn trẻ thường đến các bệnh viện để khám sức khỏe sinh sản của mình và người bạn đời nhằm đảm bảo cuộc sống hạnh phúc hơn.

Khám sức khỏe sinh sản thường bao gồm các dịch vụ như: khám tổng quát; khám phụ khoa, nam khoa; xét nghiệm dịch âm đạo; dịch niệu đạo; xét nghiệm máu; phân tích nước tiểu; tinh dịch đồ, xét nghiệm HIV, siêu âm vú; siêu âm tinh hoàn; nội tiết tố sinh dục,…

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu Hà Nội?

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội

Là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội có nhiệm vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe của người mẹ, kế hoạch hóa gia đình, phá thai an toàn, phòng chống các bệnh liên quan đến sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản của những cả nam và nữ, dự phòng điều trị vô sinh.

Trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và các thiết bị y tế phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu y đức như: Bác sĩ Phạm Thu Hiền, bác sĩ Trần Thúy Vân, bác sĩ Võ Thị Thịnh, bác sĩ Bùi Ngọc Lâm,… sẽ trực tiếp thực hiện thăm khám cho người bệnh.

Nếu có nhu cầu khám và tư vấn sức khỏe sinh sản tại đây, bạn có thể đến địa chỉ 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là cơ sở đầu ngành trong thăm khám và chữa trị các bệnh phụ sản. Ở đây, trang bị trên 1000 giường bệnh nội trú, 14 khoa lâm sàng, 7 trung tâm và thực hiện đầy đủ các dịch vụ liên quan đến khám sức khỏe sinh sản mà bạn có thể lựa chọn.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương luôn chú trọng đầu tư về các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại và chất lượng của đội ngũ y bác sĩ làm việc, đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

Địa chỉ bệnh viện: số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bạn có thể đặt lịch khám qua số điện thoại: 024 3825 2161.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos