click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám tiền hôn nhân ở Bệnh viện Hùng Vương

0 386

Vì sao nên khám tiền hôn nhân?

Khám tiền hôn nhân là việc làm cần thiết để phòng ngừa, phát hiện và điều trị sớm những căn bệnh nguy hiểm, tránh những hệ lụy đáng tiếc trong cuộc sống sau này của vợ chồng và con cái.

Đây cũng là hành động thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của mình và người bạn đời, tạo nên sự tin tưởng, làm nền tảng hạnh phúc cho cả hai trước khi bước vào cuộc sống gia đình.

Khám tiền hôn nhân bao gồm khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản. Trong đó có thể phát hiện được các bệnh như viêm gan B, HIV, các bệnh di truyền, bệnh liên kết giới, bệnh tim và các bệnh liên quan đến sinh dục, sinh sản,…

Khám tiền hôn nhân ở Bệnh viện Hùng Vương thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Hùng Vương ngày nay nguyên là Nhà Bảo Sanh Chợ Lớn – khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire và được gọi là bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là tuyến cao chuyên khám, điều trị các sản phụ khoa và bệnh lý phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình. Đồng thời, thực hiện các chức năng nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến thực hiện y tế dự phòng, đào tạo, huấn luyện cho sinh viên, cán bộ công nhân viên.

Bệnh viện có quy mô 400 giường bệnh, được trang bị các thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu y đức phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành. Hiện nay, bệnh việc có các dịch vụ như: phòng khám theo hẹn, tầm soát khiếm thính sơ sinh, phương pháp đẻ không đau, khám sức khỏe tiền hôn nhân,…

Địa chỉ bệnh viện Hùng Vương: Số 128 Hồng Bàng, P12, Q5, Hồ Chí Minh.

Số điện thoại liên hệ: 028 3864 2750

Thời gian khám tiền hôn nhân:

 • Thứ 2 – 6: Từ 6h15 đến 18h30h.
 • Thứ 7 và chủ nhật: 6h45 đến 10h30, 12h45 đến 16h30.

Các dịch vụ khám tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hùng Vương

Kiểm tra sức khỏe

 • Kiểm tra sức khỏe chung: Bao gồm mạch, huyết áp, cân nặng, chiều cao, thị lực, các xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm bụng,…
 • Khám bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, giang mai, viêm gan siêu vi B, sùi mào gà, nấm ngứa,…
 • Xem xét tiền sử bệnh của cả vợ và chồng, môi trường làm việc, tai nạn, thương tích,…
 • Bệnh sử gia đình, bệnh về rối loạn tâm thần, bệnh di truyền, bệnh truyền nhiễm,…

Thực hiện các xét nghiệm

 • Kiểm tra đường huyết: Phát hiện và điều trị sớm các bệnh tiểu đường, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.
 • Công thức máu: Nhằm đánh giá số lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, nồng độ hemoglobin,… phát hiện những rối loạn huyết học như giảm số lượng tế bào máu, thiếu máu, xác định nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp.
 • Viêm gan siêu vi B: Bệnh thường lây truyền qua đường tình dục, máu và mẹ truyền sang con. Tuy nhiên nếu được điều trị sớm, tư vấn cách chăm sóc, tiêm ngừa cho vợ/chồng và con ngay khi mới sinh ra thì người mang siêu vi B vẫn có khả năng kết hôn và sinh con bình thường.
 • Chức năng thận: Thận yếu sẽ gây nên tình trạng giảm trí nhớ, kém tập trung, dễ bị kích thích, giảm ham muốn tình dục, nặng có thể dẫn đến tử vong. Chính vì vậy, xét nghiệm chức năng thận sẽ đánh giá chính xác khả năng hoạt động của thận nhằm đưa ra các biện pháp phòng ngừa và điều trị phù hợp.
 • Chức năng gan: giúp chẩn đoán chính xác tình trạng tổn thương tế bào gan, các bệnh viêm gan cấp, da vàng,…
 • Điện tâm đồ: Nhằm rà soát những bất thường ở tim, phát hiện sớm các bệnh lý tim mạch tiềm ẩn.
 • Phân tích nước tiểu: Kiểm tra tỷ trọng, độ PH, cặn lắng, đạm, đường tế bào và vi trùng học giúp phát hiện sớm các bệnh ở cầu thận, ống thận, đường tiết niệu,… gây khó khăn trong chuyện chăn gối và duy trì nòi giống.
 • X quang ngực phẳng: Đưa ra cái nhìn tổng quan về tim, phổi và các cơ quan lân cận.
 • Xét nghiệm HIV: giúp phát hiện bệnh và điều trị hoặc cũng cố lòng tin và bảo vệ lẫn nhau.

Khám chức năng sinh sản

 • Với nữ giới: Siêu âm tử cung, buồng trứng, phát hiện những dấu hiệu bất thường như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, tắc vòi trứng, tầm soát ung thư vú,…
 • Với nam giới: Xét nghiệm tinh dịch đồ để tiên lượng khả năng sinh sản, khả năng thụ thai tự nhiên.

Những thông tin về khám tiền hôn nhân ở bệnh viện Hùng Vương đã được cung cấp. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan đến sức khỏe hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos