click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm siêu âm đầu dò

0 12

Nên siêu âm đầu dò âm đạo khi nào?

 • Để kiểm tra các bất thường ở vùng chậu
 • Thấy đau ở vùng xương chậu
 • Kiểm tra liệu có mang thai ngoài tử cung
 • Kiểm tra u xơ tử cung hoặc u nang buồng trứng
 • Kiểm tra vị trí thích hợp đặt vòng tránh thai
 • Ngoài ra bác sĩ cũng có thể chỉ định siêu âm đầu dò âm đạo trong thai kỳ để:
 • Giúp theo dõi nhịp tim của thai nhi
 • Quan sát cổ tử cung nhằm phát hiện những bất thường dẫn tới biến chứng thai kỳ như sinh non hoặc sảy thai
 • Chẩn đoán sẩy thai
 • Giúp xác định nguyên nhân gây chảy máu bất thường.

Trong các trường hợp này, việc thực hiện siêu âm đầu dò được chỉ định trong giai đoạn sớm. Thời điểm này phôi thai còn nhỏ vì thế siêu âm thành bụng sẽ không hiển thị hình ảnh.

Trước khi siêu âm đầu dò âm đạo cần làm gì?

 • Trong hầu hết những trường hợp, việc siêu âm đầu dò âm đạo không đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều. Tùy thuộc vào các hướng dẫn của bác sĩ cũng như lý do siêu âm, bàng quang phải trống rỗng hoặc căng đầy.
 • Khi bàng quang căng đầy sẽ giúp cho hình ảnh lúc siêu âm của các cơ quan vùng chậu rõ ràng hơn. Nếu như cần phải làm đầy bàng quang, người bệnh sẽ được yêu cầu uống nhiều nước khoảng 30 phút – 1 giờ trước khi bắt đầu tiến hành siêu âm.
 • Nếu như đang trong chu kỳ kinh nguyệt, người bệnh cần loại bỏ tampon nếu như sử dụng trước khi siêu âm đầu dò.

Kết quả siêu âm đầu dò giúp chẩn đoán bệnh gì?

Khi thực hiện siêu âm đầu dò âm đạo có tác dụng giúp chẩn đoán nhiều bệnh khác nhau như:

 • U nang buồng trứng
 • Ung thư những cơ quan sinh sản
 • U xơ tử cung
 • Nhiễm trùng vùng chậu
 • Có thai ngoài tử cung
 • Sẩy thai
 • Dị tật bẩm sinh của thai nhi
 • Nhau thai tiền đạo

Trên cơ sở có được kết quả của việc siêu âm, các bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán và tư vấn điều trị một cách thích hợp, hiệu quả cho tình trạng của người bệnh.

Thực hiện siêu âm đầu dò có nguy hiểm không?

Thực hiện siêu âm đầu dò an toàn, không gây nên các đau đớn. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu.

Đối với chị em phụ nữ mang thai, thực hiện siêu âm đầu dò không gây ảnh hưởng xấu tới thai nhi. Khi thực hiện siêu âm, bác sĩ sẽ không đưa hẳn đầu dò vào cổ tử cung vì thế không gây ra bất kỳ tổn thương nào tới cổ tử cung và tử cung.

Kinh nghiệm siêu âm đầu dò

 • Khi đi siêu âm đầu dò bạn nên ưu tiên tới những địa chỉ có phòng khám sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại sự yên tâm hơn.
 • Nên đi vào những ngày trong tuần sẽ đỡ đông và phải chờ đợi hơn so với những ngày cuối tuần. Đồng thời bác sĩ cũng thoải mái hơn khi bạn đi khám vào thời điểm này.
 • Chú ý nên đến sớm hơn giờ làm việc của bệnh viện hoặc phòng khám để không phải chờ lâu.
 • Siêu âm đầu dò không đau, gây chảy máu, chỉ có một số trường hợp gây tức và hơi khó chịu. Các chị em có thai vẫn có thể thực hiện biện pháp này vì nó an toàn, không gây ra hiện tượng sảy thai như một số lời đồn.
 • Thực hiện siêu âm không mất quá nhiều thời gian. Cần thực hiện theo như chỉ dẫn của bác sĩ hoặc y tá.
 • Nên kiêng quan hệ vài ngày khi thực hiện siêu âm đầu dò. Nếu có thể hãy kiêng vận động mạnh để không có cảm giác khó chịu.
 • Sau khi có kết quả tới phòng khám ban đầu để được tư vấn, chẩn đoán cũng như lấy thuốc.
 • Khi tới siêu âm đầu dò tại các cơ sở y tế bạn nên giữ gìn đồ đạc cẩn thận, tránh mất cắp.

Địa chỉ siêu âm đầu dò

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương thành lập ngày 19 tháng 7 năm 1955. Dưới thời Pháp thuộc, khu vực bệnh viện hiện nay là một nhà tù, sau là nhà thương Võ Tánh. Hoà bình lập lại, nhà thương được tu sửa lại làm nơi khám, chữa bệnh cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan trung ương.

Ngày 19 tháng 7 năm 1955, bác sĩ Hoàng Tích Trí, Bộ Trưởng Bộ Y tế ký Nghị định 615-ZYO/NĐ/3A quy định tổ chức các cơ quan kế cận và trực thuộc Bộ, chính thức thành lập bệnh viện “C” đặt nền móng đầu tiên cho bệnh viện Phụ – Sản Trung ương ngày nay. Ngày 08 tháng 11 năm 1960, Bộ Y tế lại có Quyết Định số 708/BYT sửa đổi, tổ chức lại bệnh viện “C” theo hướng chuyên khoa phụ sản. Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân, ngày 14 tháng 5 năm 1966 Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng đã ký Quyết định số 88/CP đổi tên bệnh viện “C” thành Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Viện chuyên ngành nghiên cứu tình trạng sinh lý, bệnh lý của phụ nữ, của các bà mẹ và trẻ sơ sinh, hướng tới mục tiêu “Bảo vệ tốt sức khoẻ phụ nữ, các bà mẹ và trẻ sơ sinh, góp phần vào việc giải phóng phụ nữ, phát triển sản xuất, bảo vệ thế hệ tương lai của Tổ quốc”. Đến năm 2003, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám bệnh, chữa bệnh của nhân dân ngày một lớn, đòi hỏi phải có sự chuyển đổi cả về tính chất, quy mô của Viện. Ngày 18 tháng 6 năm 2003 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định 2212/QĐ-BYT đổi tên Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh thành bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, tiếp tục thực hiện những chức năng, nhiệm vụ trước đây của Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh với những đòi hỏi cao hơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ khám, chữa bệnh trong tình hình mới.

Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

Nhìn lại chặng đường phát triển trong những năm qua, cán bộ viên chức bệnh viện luôn tự hào trong bất kỳ hoàn cảnh nào những người thầy thuốc bệnh viện Phụ – Sản Trung ương luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ y tế, trau dồi y đức, tận tuỵ phục vụ người bệnh. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ bệnh viện và sự phấn đấu nỗ lực của tập thể Cán bộ viên chức, bệnh viện Phụ – Sản Trung ương đã có những tiến bộ vượt bậc. Công tác quản lý của bệnh viện được hoàn thiện, quyền làm chủ của cán bộ viên chức, của người bệnh và gia đình người bệnh được phát huy, nội bộ đoàn kết nhất trí, chất lượng chuyên môn ngày càng được nâng cao. Đạt được những thành tích trên đây không chỉ là sự nỗ lực của nhân vien bệnh viện thuộc nhiều thế hệ mà còn nhờ vào sự lãnh đạo và chỉ đạo đúng đắn của lãnh đạo Bộ Y tế, các vụ, cục chức năng; các cấp uỷ đảng, chính quyền thành phố Hà Nội và quận Hoàn Kiếm. Sự phối hợp có hiệu quả của các ngành, các cấp; các đoàn thể chính trị, chính trị – xã hội và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Thời gian tới, tập thể nhân viên bệnh viện Phụ – Sản Trung ương sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của bệnh viện, đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban Giám đốc và các đoàn thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh hàng đầu của ngành y tế Việt Nam và khu vực.

 • Địa chỉ số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 07h30 – 16:30
 • Số điện thoại: 024 3825 2161

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu. Đáp lại tấm chân tình ấy với những nỗ lực không mệt mỏi của ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức bệnh viện trên mọi lĩnh vực, nhằm một mục tiêu giữ vững danh hiệu, cố gắng để đạt thành tích mới, hết lòng hưởng ứng phong trào: “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”. Với tinh thần đoàn kết gắn bó và cầu tiến, lòng nhiệt tình với tâm huyết người làm y đức, bệnh viện đã xây dựng mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 5404 2829

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương ngày nay nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn, 1 khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ và là bệnh việnChợ Rẫy ngày nay.

Bệnh viện tọa lạc tại số 128 đường Hồng Bàng, phường 12 quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Chiếm 1 diện tích hình chữ nhật rộng 14.241m2 được xây cất từ 1900 – được giới hạn bởi các con đường Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Triệu Quang Phục và Bà Triệu.

Sau nhiều đợt cải tiến cơ cấu, ổn định, sắp xếp tổ chức, để phù hợp với 1 bệnh viện chuyên khoa Sản phụ theo mô hình Xã hội chủ nghĩa, đến tháng 3/1978 bệnh viện chính thức được Sở y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của Thành phố Hồ Chí Minh với qui mô 400 giường, phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành với số dân 3,5 triệu.

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3864 2750

Siêu âm đầu dò giá bao nhiêu

Trên thực tế không có mức phí siêu âm đầu dò cố định. Tùy thuộc và các cơ sở thăm khám và siêu âm đầu dò khác nhau sẽ có giá khác nhau, trung bình khoảng 200.000 đồng – 250.000 đồng.

Tuy nhiên việc khám phụ khoa bằng siêu âm đầu dò muốn chính xác bạn nên kết hợp cùng với việc siêu âm bụng, vì thế chi phí sẽ phát sinh. Bạn nên mang thêm một khoản chi phí khi đi khám.

Trên đây là các thông tin, kinh nghiệm đi khám siêu âm đầu dò bạn nên biết. Việc thực hiện phương pháp này không nguy hiểm tới phụ nữ có thai và giúp phát hiện chính xác bệnh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos