click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Magnus – Chiến binh Magnoceros

0 103

Truyền thuyết về Magnus

Các thợ rèn bậc thầy của ngọn núi lửa Joerlak chỉ thống nhất ở một quan điểm duy nhất: rằng chiếc sừng của một người Magnoceros thì quý hơn bất kỳ kim loại quý nào. Và trong tất cả những chiếc sừng như vậy, chiếc to nhất và sắc nhất thuộc về chàng mãnh thú mà họ gọi là Magnus.

Trong nửa cuộc đời mình, Magnus đã húc tung rất nhiều kẻ săn trộm vốn đến để lấy đi những thứ quý giá của bộ tộc anh ta. Hết lần này đến lần khác, anh quay trở về hang với móng guốc và sừng nhuốm đỏ. Cho đến khi Nữ chúa của anh lo lắng mà thúc giục anh và mọi người trong tộc đi về phía bắc, vượt ra ngoài cái bóng của ngọn núi, để tìm nơi ẩn náu. Nhưng Magnus chỉ cười vì anh chưa từng thất bại trong việc bảo vệ bộ tộc của mình. Anh quyết định tộc Magnoceroi sẽ ở lại, vì một người Magnoceros không bao giờ tin vào sự ngẫu nhiên… cũng như không bao giờ thay đổi định kiến của mình.

Nhưng khi ngọn núi lửa Joerlak phun trào mà không báo trước, và một nửa bộ tộc của anh đã chết trong lửa và tro, thì Magnus sau đó cũng đã phải thay đổi suy nghĩ. Những người còn lại đã đi về phía bắc, cho đến khi họ bị chặn lại vì một cuộc bao vây bởi hàng trăm tên thợ săn được trang bị cung tên và đao kiếm. Magnus đã lường trước điều này. Anh đã dẫn đầu các anh chị em quả cảm nhất của mình đột kích vào hàng ngũ kẻ thù, và chiến đấu với sự dũng mãnh phi thường mà chỉ có ngọn núi lửa đang phun trào ở sau lưng anh mới có thể so sánh được. Trong khi đó, những người Magnoceros lớn tuổi, những bà mẹ và con non đã biến mất sau những đám bụi mù.

Những người thợ rèn bậc thầy đã có những phỏng đoán khác nhau về những gì xảy ra tiếp theo. Một số người nói rằng Magnus đã đoàn tụ với bộ tộc của mình, trong khi những người khác cho rằng anh ta bị thương nặng và đã hi sinh bên cạnh thi thể của Nữ chúa. Cả hai giả thuyết đều không đúng. Magnus đã thề rằng sẽ đoàn tụ với bộ tộc của mình … nhưng chỉ sau khi tìm ra những kẻ chịu trách nhiệm cho vụ phun trào của núi lửa Joerlak và chứng kiến chúng chết dưới sừng của chính anh ta, vì một người Magnoceros không bao giờ tin vào sự ngẫu nhiên.


Thông tin thêm

– Chủng tộc: Magnoceroi, người Magnoceros.
– Quê quán: Ngọn núi Joerlak.
– Magnus thích tán tỉnh Enchantress với tình cảm đặc biệt.
– Magnus có tài năng thiên bẩm đó là nói những điều đúng đắn vào đúng thời điểm.


Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Magnus:

Centaur Warrunner: A Magnus, thế giới sẽ rung chuyển vì những cặp vó chúng ta dẫm lên.
Monkey King: Này Magnus, ta muốn thành lập một tổ chức bảo tồn. Ngươi sẽ gia nhập chứ?

Kẻ địch giết Magnus:

– Centaur Warrunner: Magnus, ngươi quả là một đối thủ xứng tầm.
Spectre: Một cái chết cao quý.
– Barathrum: Hình dạng của ngươi khiến ta khó chịu.

Magnus nói khi giết kẻ địch sau:

– Enchantress: Ý em là gì, anh ko phải gu của em sao?
– Enchantress: Anh có một khía cạnh tính cách dịu dàng hơn đó, Enchantress.
– Enchantress: Có phải là đã quá muộn để tỏ tình ko?
Drow Ranger: Ta thích kiểu người hoạt ngôn hơn, Ranger.
Lina: Hưm, đó quả là một cô gái bốc lửa.
Mirana: Sinh vật kia, ta lấy làm tiếc vì đã làm đau ngươi. Nhưng kẻ cưỡi ngươi thì không.
Beastmaster: Ngươi tự xưng là chủ nhân muông thú à? Ta nghĩ là không.
Slark: Ta có thứ nước sốt dành cho mấy kẻ như ngươi.

Magnus nói khi gặp đồng đội sau:

– Barathrum: Hãy cùng dẫm bẹp chúng nào, Spirit Breaker.
Death Prophet: Tại sao tất cả những người tốt đều chết hết cả rồi, Death Prophet?
– Leshrac: Đi cùng tôi nào, Leshrac, và chúng ta sẽ tiến xa.

Khác:

Oracle: Coi chừng, kẻo bị xiên bởi sự đảo lộn của vận may.
Pangolier: Anh luôn biết nói ra những điều đúng đắn, Magnus. Một năng khiếu đặc biệt đó.

Mấy thứ linh tinh:

– Trong quá trình chuyển đổi sang Dota 2, chủng tộc của Magnus đã được thay đổi từ Magnataur thành Magnoceros, rất có thể để tránh vấn đề bản quyền với Blizzard, vì Magnataur là một chủng tộc trong vũ trụ Warcraft.
– “Magnus” có nghĩa là “vĩ đại” trong tiếng Latin.
Từ này đã được sử dụng như một kính ngữ đối với một số người La Mã đáng kính; nổi tiếng nhất là Gnaeus Pompey Magnus (Pompey vĩ đại), người trong cùng ban lãnh đạo với Caesar trong chế độ tam hùng. Khi Caesar từ chối giải tán quân đội của mình và vào Rome với tư cách là một công dân, Pompey đã lãnh đạo cuộc di tản của La Mã và là vị tướng chính chống lại Caesar, cho đến khi ông (Pompey) chết.
– Tiểu sử của Magnus được viết bởi ông Greg Kasavin của hãng phát triển Supergiant Games. Trong bản nháp ban đầu của Greg, Magnoceri là một chủng tộc sắp tuyệt chủng vì những con đực có xu hướng giết chết con cái sau khi giao phối, dẫn đến việc Magnus đi tìm kiếm một người bạn đời mới có thể làm hài lòng anh ta. Magnus vẫn còn nhiều câu thoại khi giết kẻ địch là các hero nữ lấy cảm hứng từ bản nháp ban đầu đó.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos