click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Beastmaster – Chúa tể muông thú

0 257

Truyền thuyết về Beastmaster

Karroch từng được sinh ra là một đứa trẻ trong những nhà kho nhốt thú vật của nhà vua. Mẹ cậu đã qua đời sau khi sinh ra cậu; cha của cậu – một người trông ngựa cho Vị Vua cuối cùng của Slom – đã bị giẫm đạp đến chết khi Karroch lên năm. Sau đó, Karroch đã được nhận vào làm việc cho gánh xiếc thú của nhà vua, nơi cậu đã lớn lên với tất cả các mãnh thú của hoàng gia: sư tử, khỉ, hươu, … cùng sự hiểu biết khá hạn chế về thế giới bên ngoài.

Khi cậu bé lên bảy, có một nhà thám hiểm mang tới một con thú mà chưa ai từng thấy bao giờ. Bị kéo ra trước mặt nhà vua trong xiềng xích, con thú đã cất tiếng nói, mặc dù nó ko hề cử động miệng. Lời của nó là một lời cầu xin sự tự do. Nhà vua chỉ cười lớn và ra lệnh cho con thú biểu diễn để giải trí; và khi nó từ chối thì liền đánh nó với Mad Scepter (Pháp Trượng Điên Cuồng) rồi ra lệnh lôi cổ nó vào nhà kho.

Trong những tháng sau đó, cậu bé Karroch đã lén lấy thức ăn và thuốc thảo dược cho sinh vật bị thương này, nhưng chỉ có thể làm chậm đi sự suy kiệt của nó mà thôi. Vốn chẳng nói gì, bỗng con thú bắt chuyện với cậu bé, rồi theo thời gian, mối liên kết của họ được củng cố thêm cho đến khi cậu bé thấy tự mình có thể bắt đầu hoặc kết thúc những cuộc trò chuyện này. Và trên thực tế bây giờ cậu đã có thể bắt chuyện với tất cả các thú vật trong gánh xiếc của nhà vua.

Vào cái đêm mà con thú chết đi, một cơn thịnh nộ đã đến với cậu bé. Cậu đã kích động các loài thú nổi loạn, phá tan cửa lồng của chúng, đốt cháy sự căm phẫn trong chúng mà tiến về sân điện chầu. Kết quả là vị vua cuối cùng đã bị vồ chết giữa cảnh tượng bạo loạn. Trong sự hỗn độn, một con hươu đầu đàn đã cúi chào cậu bé, người đã giải thoát nó. Rồi cõng Beastmaster trên lưng, nó nhảy vọt qua những bức tường cao của hoàng cung và trốn thoát.

Giờ đã là một người đàn ông, Karroch biệt hiệu Beastmaster vẫn còn nguyên khả năng trò chuyện với các sinh vật hoang dã. Và anh giờ cũng đã trở thành một chiến binh với bản năng hoang dã rồi.


Thông tin thêm

– Quê quán: Vương quốc Slom.
– Từng bị ràng buộc với Vị Vua cuối cùng của Slom, Karroch thề sẽ không bao giờ phục vụ bọn quý tộc nữa. Giờ đã được giải thoát, anh ta chế tạo vũ khí cho mình từ các vật liệu của thế giới tự nhiên như lông chim, lông thú, da và xương.
– Rõ ràng, Karroch giao tiếp tốt hơn với động vật nếu anh ta cạo trọc đầu.
– Sau khi trốn thoát khỏi Slom, con hươu trắng khôn ngoan (con hươu đầu đàn) tiếp tục đồng hành và cố vấn cho Karroch, người đã tập hợp được một số thú vật. Khi con hươu chết, Karroch đã làm một bộ giáp vai từ cặp gạc của nó để tưởng nhớ.
– Beastmaster từng bị Monkey King đánh bại.
– Beastmaster từng hợp tác với Pangolier.


Những lời thoại trong game

Đồng đội gặp Beastmaster:

Legion Commander: Bộ ria đẹp đấy.
– Monkey King: Ngươi thích động vật, còn ta là động vật. Ta nghĩ ta và ngươi sẽ ổn khi đi cùng nhau.
– Pangolier: Còn nhớ lần cuối cùng mà chúng ta hợp tác chứ?

Kẻ địch giết Beastmastet:

Axe: Ngươi gọi thứ đó là rìu sao?
Centaur Warrunner: Ngươi gọi mấy thứ bé nhỏ đó là rìu sao?
Lycan: Ngươi ko phải chủ nhân của ta.
Magnus: Ngươi tự gọi mình là chủ nhân của muông thú sao? Ta nghĩ là không.
– Monkey King: Chẳng có ai là chủ nhân của ta hết!
– Pangolier: Tôi đặt linh hồn anh yên nghỉ cùng lòng kính trọng, Karroch.
Ursa: Ta chẳng phải con thú để cho ngươi làm chủ đâu.

Kẻ địch gặp Beastmaster:

Dark Willow: Jex sẽ xé xác con thú cưng bé nhỏ của ngươi. (Jex là thú cưng của DW cầm trên tay)

Beastmaster nói khi giết kẻ địch sau:

– Bất kỳ: Chào mừng đến với chuỗi thức ăn.
– Bất kỳ: Bọn sâu bọ sẽ ăn ngươi.
Clockwerk: Bình tĩnh nào, Rattletrap.
Zeus: Zuus, bình tĩnh nào.

Khác:

Oracle: Cẩn thận kẻo ngươi sẽ bị thu phục bởi chủ nhân hiếu chiến của muông thú.
– Legion Commander: Giữ bộ ria cho chặt vào.

Mấy thứ linh tinh:

– Tên gốc của Beastmaster là Rexxar, một nhân vật trong vũ trụ Warcraft. Sang dota 2 đã bị đổi tên để tránh bản quyền.
– Câu nói của Beastmaster “Basshunter, on the hunt” (Thợ săn bass, đang đi săn) là lấy cảm hứng từ nam ca sĩ Thụy Điển Basshunter, người có một bài hát về Dota.
– Câu nói “I’ll be creeping while you are sleeping” (Ta sẽ len lén khi ngươi đang ngủ) là lấy cảm hứng từ lời của bài hát đó.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos