click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nam giới bị bệnh herpes sinh dục có ảnh hưởng tới sinh con không?

0 13

Bệnh Herpes là gì?

Herpes sinh dục hay còn được gọi với cái tên khác thân quen hơn là mụn rộp sinh dục, đây là một căn bệnh xã hội do virut HSV gây ra. Bệnh chủ yêu lây qua con đường quan hệ tình dục, với tỷ lệ lây bệnh khá cao. Nếu bạn quan hệ tình dục với người mặc bệnh mụn rộp sinh dục thì nguy cơ lấy nhiễm lê tới 40% ở nam giới ngay lần đầu tiên giao hợp và nữ giữa lên tới 60% – 80%.

Bệnh Herpes sinh dục cũng có thể lây nhiễm một cách gián tiếp thông qua việc dùng chung các loại đồ dùng sinh hoạt với người mặc bệnh ví dụ như khăn mặt, khăn tăm, bàn chải đánh răng hàng ngày thậm chí chung bồn cầu. Ngoài ra bệnh cũng có thể lây nhiễm từ mẹ sang con, phụ nữ mang bầu bị Herpes hoàn toàn có thể lây nhiễm cho con mình.

Dấu hiệu của bệnh

Các dấu hiệu khởi đầu của herpes sinh dục là đau và ngứa, thường xảy ra sau khoảng từ 2-7 ngày khi nhiễm virus. Vài giờ hoặc đến tận vài ngày sau giai đoạn đầu này thì vết loé bắt đầu xuất hiện ở cơ quan sinh dục. Ở nam giới, các vết loét có thể ở dương vật,, mông, hậu môn, đùi, cơ quan niệu đạo,…

Các vết loét gây ra đau đớn rất nhiều khi đi vệ sinh. Vết loét ban đầu chỉ đơn giản là một chỗ sưng đỏ nhỏ, mềm, đau, rồi bắt đầu trở nên mọng nước trong vòng một vài ngày. Sau đó chúng vỡ miệng ra và chuyển thành các vết loét, chảy máy hoặc dịch. Sau khoảng 3 ngày vết loét đóng vảy và dần dần lành lại.

Người bị bệnh herpes sinh dục đều phải chịu đựng những đau đớn và những cảm giác vô cùng khó chịu ở vùng sinh dục cho đến khi hết sạch virus. Trong giai đoạn bộc phát bệnh, có thể có các triệu chứng nhiễm virus thông thường giống như khi bị cúm, như sốt, đau đầu và nổi hạch nơi bẹn.

Nam giới bị bệnh herpes sinh dục có ảnh hưởng tới sinh con không?

Herpes có ảnh hưởng tới việc sinh con ở nam giới, thậm chí gây ra tình trạng vô sinh. Herpes sinh dục gây hại rất lớn, virut herpes và virut gây ra các căn bệnh nguy hiểm ở cơ quan sinh dục của cả nam lẫn nữa có liên quan chặt chẽ với nhau.

Herpes sinh dục gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đặc biệt là những bệnh nhân tái phát bệnh sau khi đã điều trị. Thường thì những biến chứng này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình có con của nam giới, thêm vào đó là các biến chứng liên quan đến tuyến tiền liệt, thần kinh, cột sống, thậm chí là ảnh hưởng tới não.

Ngoài ra bệnh herpes sinh dục ở nam giới còn có thể gây ra nhiều bệnh sinh dục khác, cùng với đó là sự nhiễm trùng và nhiễm khuẩn nơi cơ quan sinh dục. Các chấn thương do các mụn rộp để lại có thể gây ra những cơ sốt, dị ứng, đau xương, đau cơ, viêm tủy và xuyết huyết hông cùng các chi dưới da.

Để phòng tránh bệnh Herpes sinh dục, chúng ta cần có cuộc sống hôn nhân và quan hệ tình dục lành mạnh, chung thủy. Hơn hết nên giữ gìn sạch sẽ và vệ sinh đúng cách cơ quan sinh dục.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos