click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Sinh mổ sau bao lâu thì có kinh?

0 15

1. Sinh mổ bao lâu thì có kinh nguyệt lại?

Vấn đề kinh nguyệt xuất hiện trở lại sau sinh mổ được nhiều cặp vợ chồng quan tâm vì nó ảnh hưởng đến đời sống của các cặp vợ chồng. Khi kinh nguyệt trở lại đồng nghĩa với việc các bạn sẽ phải sử dụng đến các biện pháp tránh thai an toàn.

Thông thường, những người phụ nữ không cho con bú sẽ có chu kì kinh nguyệt đầu tiên sau khi sinh từ 6-8 tuần. Còn với những người cho con bú thường có kinh sau 3-6 tháng hoặc có thể lâu hơn. Lý do bởi vì các bà mẹ cho con bú sẽ tiết ra prolactin và các hormone ức chế sản xuất estrogen nên kinh nguyệt trở lại chậm hơn.

Đối với những bà mẹ sinh con bằng phương pháp mổ đẻ, kinh nguyệt sẽ trở lại khoảng 4- 8 tuần sau khi sinh.

Nếu như sau 2 tháng, tình từ khi sinh con đối với các bà mẹ không cho con bú hoặc 1 năm đối với các bà mẹ cho con bú mà không thấy kinh nguyệt xuất hiện trở lại thì các mẹ nên đến bệnh viện để kiểm tra và tìm ra nguyên nhân chính xác để điều trị bệnh kịp thời.

Nguyên nhân gây ra tình trạng chậm kinh sau sinh ở người phụ nữ có thể là do bị sốt xuất huyết sau khi sinh, vô kinh sau sinh, rối loạn nội tiết…. Ngoài ra, nếu người mẹ phải chịu áp lực lớn hoặc lo lắng quá mức trong thời gian nuôi con thì cũng là nguyên nhân bị chậm kinh sau sinh.

Thời gian có kinh nguyệt trở lại với các phụ nữ sau khi sinh mổ khá thất thường và rất khác nhau tủy vào từng người. Nên không có con số chính xác về thời gian có kinh nguyệt sau sinh mổ.

2. Những điều mẹ cần biết về có kinh sau sinh mổ

Kinh nguyệt sau khi sinh có thể xuất hiện không đều, thậm chí chu kỳ kinh có thể sẽ khác hẳn so với trước khi bạn có con. Những thay đổi của chu kỳ kinh nguyệt sau khi bạn sinh con có thể sẽ hết sau một thời gian hoặc kéo dài hơn nữa.

Chỉ có một phần nhỏ các chị em sẽ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hoặc thất thường như những chu kỳ khi chưa có em bé của họ, bất kể họ đang cho em bú.

Chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ sau khi sinh thường có thời gian tương đương với trước lúc mang thai. Đó là vào khoảng 2 đến 7 ngày tùy theo thể trạng mỗi người.

Nếu kinh nguyệt kéo dài quá lâu khoảng 8-14 ngày, bạn cần nhanh chóng đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám, xem bạn có khả năng bị tổn thương hữu cơ trong ổ bụng (ví dụ như: tổn thương thành nội mạc tử cung) hoặc có thể bị viêm nhiễm ở cơ quan sinh sản.

Lượng máu xuất hiện trong chu kỳ kinh nguyệt ở các bà mẹ sau sinh là không giống nhau. Một số bà mẹ có rất nhiều kinh nguyệt sau sinh nhưng một số lại có rất ít bởi vì thành nội mạc tử cung tương đối dày sẽ dẫn đến lưu lượng kinh nguyệt lớn hơn. Tuy vậy, đa phần phụ nữ sau khi sinh con đều có lượng kinh nguyệt nhiều hơn và cũng gây đau bụng hơn.

Nếu bạn thấy lượng máu kinh nguyệt ra quá nhiều, biểu hiện bằng việc thấm ướt băng vệ sinh trong vòng 1 giờ đồng hồ thì bạn nên đến các bệnh viện để kiểm tra bởi hiện tượng này xuất hiện có thể là do những tổn thương ở âm đạo và một số nguyên nhân có liên quan tới sức khỏe khác.

Các mẹ dừng nhầm lẫn giữa sản dịch sau sinh và máu kinh. Nếu thấy chất nhầy có lẫn máu tiết ra thì đây có thể là sản dịch còn sót lại trong tử cung và các mẹ nên lưu ý vệ sinh vùng kín một cách sạch sẽ để tránh các nguy cơ viêm nhiễm khác.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos