click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thần kỳ công dụng điều trị quai bị của hạt gấc

0 29

Quai bị và những biến chứng nguy hiểm

Quai bị là căn bệnh lây nhiễm có thể bắt gặp ở bất kỳ ai nhưng thường thì trẻ em sẽ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn người lớn. Bệnh chỉ kéo dài trong 7 đến 10 ngày nếu không có biến chứng và hơn 95% bệnh nhân có thể tự khỏi sau 10 ngày. Tuy nhiên, trong trường hợp có biến chứng, bệnh sẽ kéo dài thêm 1 đến 2 tuần tùy vào thể trạng của mỗi người.

Loại bệnh truyền nhiễm này do virus paramyxovirus gây nên và thường có biểu hiện lâm sàng như sung tuyến mang tai, có thể là một bên hoặc cả 2 bên kèm với những cơn sốt nhẹ. Người bệnh sẽ cảm thấy bị đau mỗi khi nuốt nước bọt và khó khăn trong việc ăn uống. Tuy là bệnh lành tính nhưng lại có khả năng gây ra biến chứng nguy hiểm.

Biến chứng nguy hiểm nhất mà quai bị có thể gây ra là hiện tượng viêm buồng trứng ở nữ giới và viêm tinh hoàn ở nam giới, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì có thể dẫn đến vô sinh, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống sau này. Vậy làm thế nào để ngăn chặn được biến chứng cũng như điều trị khỏi được bệnh quai bị? Bài thuốc dân gian từ hạt gấc chính là câu trả lời phù hợp nhất.

Công dụng điều trị quai bị của hạt gấc

Theo quan niệm của y học cổ truyền, quai bị là một chứng ôn độc do nhiệt tà xâm phạm vào kinh thiếu dương mà gây ra. Để điều trị bệnh này được hiệu quả, từ xa xưa ông cha ta đã sử dụng hạt gấc cùng những mẹo đặc hiệu. Loại hạt này không chỉ có khả năng giúp bớt đau giảm viêm khiến bệnh nhanh hết mà còn có thể giảm thiểu tối đa các biến chứng do quai bị.

Để tận dụng được hết công dụng điều trị quai bị của hạt gấc, người bệnh có thể áp dụng 3 cách sau:

Cách thứ nhất

Nhân hạt gấc giã nhỏ. Nguyên liệu cần chuẩn bị là 2 – 4 hạt gấc và một nhúm chiếu rách cắt nhỉ. Đem hai loại nguyên liệu này đốt thành than, giã nát và trộn đều với nhau. Tiếp theo, hòa hỗn hợp này với dầu vừng một lượng sao cho tạo thành một chất đặc sệt rồi bôi lên chỗ bị sưng đau. Để như vậy trong vòng 30 phút đến một tiếng hoặc hơn. Kiên trì thực hiện mỗi ngày bạn sẽ thấy các cơn đau được giảm đi rất nhiều.

Cách thứ hai

Bạn chuẩn bị 5 hạt gấc, 6g tinh cối đá và khoảng 5ml giấm thanh. Hạt gấc có thể giã nát hoặc đốt thành than rồi trộn với giấm và tinh cối đá, lấy hỗn hợp thu được bôi lên vùng bị sưng 3 – 4 lần mỗi ngày.

Cách thứ 3

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là 4 hạt gấc và 10ml rượu trắng. Bạn lọc lấy phần nhân mềm hạt gấc bên trong rồi đem đi mài nhỏ. Lấy phần thu được cho vào bát rượu, khuấy đều rồi bôi vào chỗ đau nhiều lần trong ngày. Tình trạng bệnh quai bị sẽ được giảm đi rõ rệt.

Công dụng điều trị quai bị của hạt gấc đã được rất nhiều người áp dụng và thành công. Với những nguyên liệu và cách làm đơn giản như trên, bạn còn chần chờ gì mà không thực hiện để không phải tiếp tục chịu đau đớn do quai bị gây ra và không còn phải lo lắng về những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos