click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư đại tràng biểu hiện như thế nào?

0 20

Những biểu hiện của ung thư đại tràng

Có sự thay đổi liên tục trong các hoạt động của ruột

Khi thấy các triệu chứng rối loạn tiêu hóa xuất hiện thường xuyên, ví dụ như táo bón, đầy bụng, chướng hơi, tiêu chảy, tiêu hóa kém, đại tiện ra phân có kèm theo chất nhầy, cảm thấy đau tức vùng bụng trước hoặc sau khi ăn thì có thể là biểu hiện của ung thư đại tràng. Nhưng nếu các dấu hiệu trên xuất hiện ở mức độ nhẹ thì có thể chỉ là biểu hiện của rối loạn tiêu hóa.

Cảm thấy chán ăn, khó tiêu

Chán ăn, khó tiêu, bị đầy chướng bụng trên vùng rốn, ăn không ngon miệng kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi, sút cân. Nếu không phải do dùng thuốc kéo dài, nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và bệnh nhân đã nghỉ ngơi, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ mà không cải thiện, thì có khả năng cao đây là dấu hiệu của ung thư đại tràng. Những triệu chứng trên sẽ là dấu hiệu của sự phát triển của khối u đại tràng trong cơ thể người bệnh.

Xuất hiện máu trong phân

Đại tiện kèm theo máu đỏ tươi, nhỏ giọt, phủ lên phân cũng là một dấu hiệu đáng lưu tâm. Trong một số trường hợp, ở giai đoạn cuối của ung thư đại tràng, người bệnh còn thấy hậu môn trực tràng sa xuống, giảm cân nhanh chóng, số lần đại tiện tăng lên, khi thì táo bón, khi thì tiêu chảy.

Đại tiện phân đen

Đi ngoài phân đen có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân, có thể là do ăn các loại rau có màu sậm như rau dền, thức ăn nhiều protein (các loại thịt đỏ, tiết…) hoặc do bệnh lý. Thông thường, khi bị đi ngoài phân đen kèm với một số các biểu hiện như vã mồ hôi, hoa mắt, chóng mặt, thậm chí trụy tim mạch thì rất người bệnh có thể đang bị xuất huyết dạ dày, xuất huyết đại tràng. Nếu như không được cấp cứu kịp thời, bệnh nhân có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Phân mỏng, hẹp hơn so với bình thường

Kích thước của phân cũng giúp chúng ta phát hiện những bất thường trong hệ tiêu hóa. Nếu tình trạng phân mỏng rất có thể do một vật cản nào đó giống như một khối u khiến phân bị chặn lại. Nếu như phân có kích thước mỏng như một chiếc bút chì thì bạn cần đề cao cảnh giác, sắp xếp thời gian đi khám để tìm ra nguyên nhân.

Giảm cân không rõ lí do

Nếu không phải do tập luyện hay ăn kiêng giảm cân mà cơ thể bạn đột ngột sút cân thì chớ nên coi thường. Rất có thể đó chính là dấu hiệu của bệnh ung thư, nhất là ung thư đại tràng, ung thư dạ dày hoặc các bộ phận khác liên quan đến đường tiêu hóa.

Mệt mỏi và suy nhược cơ thể

Cuối cùng, triệu chứng phổ biến nhất của ung thư nhưng lại bị bỏ qua nhiều nhất chính là mệt mỏi. Mệt mỏi do ung thư sẽ khiến cho bạn cảm thấy kiệt sức ngay cả khi đã nghỉ ngơi đầy đủ, đồng thời cơ thể suy nhược một cách nhanh chóng mà không rõ nguyên nhân.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos