click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Viêm đường tiết niệu nên đi khám ở bệnh viện Việt Đức hay Bạch Mai

0 36

Lo lắng và hoang mang vì bị viêm đường tiết niệu

Năm nay tôi 52 tuổi, là một người nông dân tại vùng quê nghèo. Cách đây khoảng một tuần, vào chiều tối tự nhiên tôi thấy đau quặn vùng hố thắt lưng hai bên, cứ lúc lúc lại có một cơn làm tôi thấy khổ sở vô cùng. Đến tối thì tôi bắt đầu lên cơn sốt, mà lại là sốt cao kèm theo rét run người, rét theo từng cơn, làm cách nào cũng không đỡ được, con trai tôi cặp nhiệt độ cho thì tá hỏa vì lên tới 39 độ C. Thế là tôi bèn lấy vội 2 viên hạ sốt uống mà cũng chẳng thấy đỡ, đã thế lúc đi tiểu lại thấy từ đầu cho đến cuối nước tiểu cứ đục chứ không trong như mọi ngày. Con trai bèn đưa tôi ra phòng khám gần nhà, bác sĩ kết luận tôi bị viêm đường tiết niệu và khuyên tôi nên đi tới các bệnh viện lớn để kiểm tra cho yên tâm.

Được hàng xóm khuyên tới khám viêm đường tiết niệu ở bệnh viện Bạch Mai

Do cũng ở vùng ngoại thành, cách các bệnh viện lớn không xa lắm, tôi đang phân vân giữa viêm đường tiết niệu nên đi khám ở bệnh viện Việt Đức hay Bạch Mai thì chú hàng xóm sang chơi. Nghe tôi kể chuyện của bố, chú cười bảo: “Năm trước chú cũng bị viêm bàng quang, cũng chuyển tuyến mấy lần rồi vào bệnh viện Việt Đức nữa mà không hẳn được. Thế mà điểu trị ở Bạch Mai lại khỏi đấy. Từ nhà cháu ra đó cũng gần, chịu khó đưa bố đi xa mấy chục cây mà mình an tâm”.

Thế là sáng hôm sau ngay từ lúc 5 giờ sáng tôi đã chuẩn bị để đưa bố đi vì biết một bệnh viện hàng đầu ở tuyến Trung ương như bệnh viện này sẽ luôn rất đông bệnh nhân đến khám bệnh mỗi ngày. Sau khi đăng ký, lấy số, nghe tôi kể về bệnh tình của bố bác sĩ ở phòng khám chỉ định cho bố tôi làm các xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu ngoại vi, sinh hóa máu (Ure, Creatinin), xét nghiệm nước tiểu, cấy khuẩn niệu, X-quang và siêu âm ổ bụng. Đến chiều mới có kết quả khám, thế là chúng tôi lại ngồi chờ ở hàng lang bệnh viện. Được cái thái độ làm việc của các bác sĩ và điều dưỡng rất nhanh chóng và tận tình, giải thích nhẹ nhàng dễ hiểu nên tôi thấy bố và mọi bệnh nhân khác đều thấy rất thoải mái.

Đến khoảng 14 giờ chiều, chúng tôi nhận được kết quả của các xét nghiệm cận lâm sàng:

– Xét nghiệm máu: bạch cầu máu tăng cao, công thức bạch cầu chuyển trái, tốc độ máu lắng tăng, chức năng thận Urê và Creatinin ít thay đổi.

– Xét nghiệm nước tiểu:

+ Bạch cầu và tế bào mủ dầy đặc vi trường.

+ Cấy khuẩn niệu: số lượng vi khuẩn > 105 VK/1 ml

– Siêu âm ổ bụng: thấy hình ảnh thận hai bên kích thước to hơn so với bình thường, có hình ảnh giãn đài bể thận, có sỏi kích thước 9 milimet ở đài bể thận bên phải.

Và nhận được kết luận viêm thận-bể thận cấp. Bố tôi được bác sĩ cho nhập viện và nằm tại khoa khoa Thận – Tiết niệu của bệnh viện Bạch Mai.

Khoảng thời gian an tâm nằm viện điều trị và bệnh viêm đường tiết niệu khỏi

Vào khoa, bố tôi được khám tỉ mỉ lại, bác sĩ giải thích ngoài các xét nghiệm đã có kết quả, bố tôi đã được khám lâm sàng, kết quả cho thấy dấu hiệu chạm thận và bập bềnh thận dương tính, chẩn đoán xác định viêm thận-bể thận cấp, dặn dò chúng tôi yên tâm điều trị.

Theo y lệnh, bố tôi được chỉ định bất động bệnh nhân tốt, lợi tiểu với dịch truyền và uống nhiều nước lợi tiểu đông y; dùng kháng sinh đặc hiệu liều cao, theo kháng sinh đồ phối hợp các nhóm kháng sinh để tránh nhờn thuốc; thuốc sát khuẩn đường niệu (Nitrofurantoin); chế độ ăn nhẹ, giảm protein động vật, giảm muối do khoa dinh dưỡng tiết chế của nhà ăn bệnh viện mang đến 4 bữa mỗi ngày.

Chỉ qua 7 ngày điều trị, bố tôi khỏi hẳn các triệu chứng, được bác sĩ cho đi làm các xét nghiệm để kiểm tra lại. Kết quả tất cả các chỉ số đều trong giới hạn bình thường. Chúng tôi tạm biệt mọi người trong phòng và về nhà với sự an tâm cùng những lời dặn dò tận tình của bác sĩ.

Tìm hiểu thêm về khoa Thận – Tiết niệu – bệnh viện Bạch Mai

Khoa Thận – Tiết niệu thành lập năm 1981. Năm 2000 khoa chuyển lên tầng 5, tòa nhà P. Hiện tại Khoa đã ngày càng phát triển và là chuyên khoa đầu ngành trong cả nước cùng nhiều hoạt động phong phú, có nhiều kĩ thuật tiên tiến được áp dụng: kĩ thuật siêu lọc máu, lọc máu cấp cứu, lọc màng bụng liên tục ngoại trú, kĩ thuật lọc huyết tương, thay huyết tương, tán sỏi ngoài cơ thể… Địa chỉ bệnh viện: 78 Đường Giải Phóng – Phường Phương Mai – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội.

Tôi hy vọng rằng một chút ý kinh nghiệm thực tế của mình sẽ hữu ích cho những người bệnh còn đang phân vân về việc viêm đường tiết niệu nên đi khám ở bệnh việm Việt Đức hay Bạch Mai, để tránh được nỗi lo bệnh tật, để an tâm điều trị và luôn khỏe mạnh.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos