click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại TPHCM và Hà Nội an toàn và bí mật?

0 29

Xét nghiệm HIV là gì?

Trước khi tìm đến các cơ sở y tế, bạn cần hiểu thế nào là xét nghiệm HIV. Sau khoảng 3 – 6 tháng kể từ khi virus HIV đi vào cơ thể, trong cơ thể sẽ tự sản xuất ra kháng thể kháng HIV. Mặc dù không thể tiêu diệt được virus HIV nhưng loại kháng thể này lại là dấu hiệu khẳng định một người đang nhiễm phải “căn bệnh thế kỷ”.

Trong khoảng 3 tháng đầu tiên sau khi lây nhiễm HIV, phương pháp xét nghiệm định lượng kháng thể HIV không thể phát hiện ra sự xâm nhập của virus này. Chỉ đến khi cơ thể sản xuất ra loại kháng thể này thì người nghi ngờ nhiễm HIV mới có thể thực hiện xét nghiệm định lượng kháng thể HIV. Do đó, khi phát hiện bản thân có hành vi nguy cơ lây nhiễm HIV, người bệnh thường được bác sĩ khuyên quay lại sau ít nhất 3 tháng để xét nghiệm định lượng kháng thể kháng HIV cho kết quả chính xác.

Mỗi xét nghiệm HIV đều có giá trị S/CO (viết tắt của từ Sample/Cutoff Value) với S là giá trị kháng thể kháng virus HIV trong máu, Co là giá trị mẫu hay còn gọi là ngưỡng. Sau 3 tháng đầu tiên bị nhiễm HIV, trong cơ thể sẽ sản sinh ra kháng thể chống lại virus HIV khiến nồng độ kháng thể trong máu (tức S) tăng cao. Khi giá trị của S vượt quá ngưỡng Co, tỉ lệ S/CO > 1 tương đương với kết quả xét nghiệm HIV dương tính.

Do S/CO dùng để đánh giá nồng độ kháng thể kháng HIV có trong huyết thanh nên chỉ số này thường thay đổi và chịu ảnh hưởng từ các thành phần khác trong huyết thanh. Vì vậy, khi và chỉ khi giá trị S/CO > 1, các bác sĩ mới có thể khẳng định người bệnh bị nhiễm HIV.

Trong mọi trường hợp S/CO < 1 (ngay cả khi chỉ số S/CO tăng lên sau mỗi lần xét nghiệm sau 3 tháng đầu nghi nhiễm HIV nhưng vẫn nhỏ hơn 1), kết quả xét nghiệm HIV vẫn là âm tính. Sự gia tăng chỉ số S/CO (trong trường hợp nhỏ hơn 1) chỉ phản ánh sự ảnh hưởng của các thành phần trong huyết thanh tới kết quả xét nghiệm chứ không có nghĩa là bệnh đang nặng lên.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Địa chỉ: Số 120 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TPHCM

Điện thoại: 028.3855.0207

Nhằm cởi bỏ tâm lý tự ti, e dè của những người có mong muốn tìm hiểu thông tin về “căn bệnh thế kỷ”, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch đã thành lập trung tâm tư vấn sức khỏe và xét nghiệm HIV/AIDS miễn phí. Sự ra đời của trung tâm đã giúp những người quan tâm đến HIV được xét nghiệm hoàn toàn miễn phí mà không phải chịu sự đánh giá, kỳ thị của mọi người xung quanh. Một điểm cộng khác của trung tâm nằm ở đội ngũ chuyên gia trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn chu đáo tận tình để mang lại kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh nhất cho người dân.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm HIV ẩn danh của Xander được cập nhật ở cuối bài viết.

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos