click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Xét nghiệm máu tổng quát có phát hiện HIV không?

0 41

Xét nghiệm máu là gì?

Xét nghiệm máu là việc thực hiện xét nghiệm tổng quát về máu để có thể phát hiện ra các bệnh tiềm ẩn bên trong cơ thể thông qua việc kiểm tra nhóm máu, bệnh về máu, chức năng gan, tiểu đường, viêm gan siêu vi,… thậm chí là cả HIV.

Xét nghiệm máu tổng quát không bao gồm kết quả HIV vì xét nghiệm HIV là xét nghiệm tự nguyện, phải tư vấn trước khi lấy máu cũng như phải nhận được sự chấp thuận của người xét nghiệm.

Xét nghiệm máu tổng quát gồm những gì?

 • Kiểm tra về nhóm máu

 • Bệnh liên quan đến máu như bạch cầu, tiểu cầu, hồng cầu, huyết tán, thiếu máu, suy tủy, ung thư máu

 • Kiểm tra chức năng của gan và chức năng thận như creatinine, ure máu

 • Bệnh về não như thiếu máu não, nhiễm trùng não

 • Rối loạn mỡ máu (triglyceride, cholesterol, HDL-C),

 • Bệnh tiểu đường

 • Bệnh về gan như viêm gan A, B, C, E, D,.. xơ gan, tăng men gan, ung thư gan…

 • Bệnh Gout

 • Phát hiện ra HIV

Ngoài ra tùy theo từng gói khám khác nhau mà có thể có thêm những xét nghiệm máu khác.

Các xét nghiệm chính trong danh mục xét nghiệm máu tổng quát

Xét nghiệm về công thức máu

Nhằm xác định được định lượng các thành phần của máu như tiểu cầu, hồng cầu, bạch cầu.., và một số tính chất của chúng như độ lớn, lượng hêmôglôbin,… trong mẫu thử máu thường sẽ lấy ra từ mạch máu gần khuỷu tay.

Việc xét nghiệm này giúp chúng ta biết cơ thể có gì bất thường không: bị nhiễm trùng, bệnh ung thư máu…

Xem chỉ số lượng đường trong máu

Xét nghiệm máu tổng quát này giúp chúng ta xác định được nồng độ đường trong máu giúp xác định nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Việc lấy máu phải được thực hiện sau 8 giờ nhịn đói trở lên.

Xét nghiệm hàm lượng mỡ trong máu

Giúp đo chỉ số hàm lượng cholesterol và triglycerid trong máu. Trong đó có bao gồm lượng cholesterol toàn phần, HDL (cholesterol tốt), LDL (cholesterol xấu). Xét nghiệm máu còn giúp chẩn đoán tình trạng tăng cholesterol trong máu. Chỉ số cholesterol trong máu được xem là cao nếu như hàm lượng chất này bên trong máu cao hơn 2,50 g/l. Triglycerid được coi là cao nếu như tăng quá 2 g/l.

Chỉ số men gan

Xét nghiệm cho biết nồng độ men alanine amino transferase (ALAT hoặc SGPT) cùng với men aspartate amino transferase (ASAT hoặc SGOT). Những thông số này giúp chẩn đoán các bệnh lý ở gan (do rượu, virus hoặc ung thư). Xét nghiệm này không chỉ cho biết các bệnh về gan mà nồng độ các men này cũng tăng ở một số bệnh như viêm tuyến tụy hay nhồi máu cơ tim.

Xét nghiệm máu có cần phải nhịn ăn không?

Ngược lại, với các xét nghiệm như nội tiết tố, công thức máu,… người bệnh có thể ăn uống như bình thường. Mặt khác, nếu cần nhịn đói để thực hiện xét nghiệm cho đúng thì phải ngưng ăn từ tối hôm trước. Với phương tiện kĩ thuật sinh hóa tiên tiến hiện nay, chỉ còn một số xét nghiệm cần phải nhịn đói như thử mỡ trong máu hay đường huyết…

Trước khi làm xét nghiệm máu tổng quát người bệnh không được ăn ít nhất là 8 giờ. Không được hút thuốc, uống rượu bia trước khi lấy máu. Chế độ ăn những ngày trước đó diễn ra bình thường.

Bao lâu thì nên xét nghiệm máu tổng quát 1 lần?

Xét nghiệm máu tổng quát ở người lớn nên thực hiện 2 lần/ năm, xét nghiệm công thức máu, mỡ máu, đường máu, cơ bản nước tiểu và men gan sẽ giúp người xét nghiệm có thể sớm phát hiện bệnh sớm, phòng và tránh bệnh kịp thời.

Xét nghiệm máu tổng quát có phát hiện HIV không?

Xét nghiệm máu tổng quát sẽ biết được bạn có nhiễm HIV hay không. Tuy nhiên khi bạn thực hiện sẽ không bao gồm kết quả HIV vì xét nghiệm HIV là xét nghiệm tự nguyện, phải tư vấn trước khi lấy máu cũng như phải nhận được sự chấp thuận của người xét nghiệm.

Dịch vụ Xét nghiệm tổng quát và Xét nghiệm HIV ẩn danh tại Xander

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 937,000 đồng

Gói Xét nghiệm HIV ẩn danh:

Với xét nghiệm HIV, không phải ai cũng muốn đến bệnh viện làm, một phần vì e ngại, không muốn công khai lý lịch cá nhân, một phần vì bệnh viện luôn quá tải, sẽ rất mất công phải chờ đợi đến lượt và ở bệnh viện có nhiều nguồn bệnh lây nhiễm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì thế Xander đem đến cho khách hàng gói xét nghiệm HIV ẩn danh tại nhà, không mất công chờ đợi xếp hàng nhưng tính chính xác và an toàn đảm bảo sánh ngang các bệnh viện công.

Giá gói xét nghiệm HIV của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 882,000 đồng. (Giá cập nhật từ 03/08/2017)

Cách tính tổng phí xét nghiệm:

 • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
 • Phí xử lý : 30.000đ
 • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Trên đây là những điều mà bạn cần biết về xét nghiệm máu tổng quát. Cần phải thực hiện xét nghiệm mỗi năm 2 lần đối với người lớn để có thể biết được tình trạng sức khỏe, điều trị kịp thời khi có bệnh. Việc xét nghiệm máu này có thể giúp bạn phát hiện HIV tuy nhiên nếu không có yêu cầu từ bệnh nhân và được nhận tư vấn trước khi xét nghiệm thì kết quả xét nghiệm sẽ không bao gồm HIV.

Xem thêm:

 • Xét nghiệm máu tổng quát bao gồm những gì?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos