click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

4 bài thuốc đông y bí truyền điều trị ung thư tuyến giáp

0 22

Tuyến giáp là một tuyến nội tiết mang hình cánh bướm nằm ở phần vùng cổ ở phía trước và dưới. Tuyến giáp có nhiệm vụ chính là tiết ra hoocmon vào trong máu và vận chuyển tới từng mô tế bào trong cơ thể. Chính vì vậy, khi bị ung thư tuyến giáp thì cơ thể sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

Nguyên nhân gây ung thư tuyến giáp

Nguyên nhân gây ra bệnh ung thư tuyến giáp có thể là liên quan đến sự chiếu tia phóng xạ, có sự thay đổi lớn sang ác tính của khối u ở tuyến giáp trạng; do ăn phải các chất gây sưng tuyến giáp trạng và ăn uống thiếu thành phần iot.

Ung thư tuyến giáp bao gồm 4 loại hình tổ chức học chính như sau:

– Ung thư tuyến giáp trạng loại đầu hũ

– Ung thư tuyến giáp trạng loại xốp

– Ung thư tuyến giáp trạng dạng tủy

– Ung thư chưa phân hóa

Biểu hiện của bệnh ung thư tuyến giáp:

– Triệu chứng đầu tiên là thấy có khối u ở trước cổ nhưng không đau; về sau tăng to rõ rệt, khi nuốt thì khối u ít di động lên xuống dưới…

– Ở thời kì cuối, u có thể xuất hiện ở tai, xương chẩm, vai và bị đau; giọng bị khàn, có sự chèn ép khiến hô hấp bị khó khăn, nuốt cũng khó khăn…

Khối u trước cổ lớn dần lên.

Các bài thuốc bí truyền điều trị tuyến giáp khi bị ung thư

Chính những triệu chứng của bệnh đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy khó chịu, cuộc sống sinh hoạt cũng bị đảo lộn, khó khăn hơn, sức khỏe suy yếu. Nhiều người đã đi tìm nhiều phương pháp để điều trị căn bệnh này. Dưới đây chính là một số bài thuốc bí truyền điều trị ung thư tuyến giáp hiệu quả mà an toàn:

Bài thuốc thứ 1: Tứ hải tiêu hoàn

Bài thuốc này bao gồm: côn bố, uất kim, hải tảo, mẫu lệ, hải tiêu, nga truật, xuyên bối…; đem các vị thuốc trên nghiền vụn ra ròi điều chế với mật để tạo thành viên. Mỗi viên có thể nặng khoảng 6g, uống mỗi lần 1 viên liên tục như vậy trog vòng 1 tháng. Hết 1 tháng dừng uống khoảng 1 tuần rồi lại tiếp tục bắt đầu uống.

Bài thuốc thứ 2: Ngũ hải anh lựu hoàn

Bài thuốc này là sự kết hợp của thuốc bao gồm: ô tặc cốt, hải tảo, ốc biển nung, hải đới, bạch chỉ, hạ thô khảo, hải cáp phấn, mộc hương, xuyên khung…; các vị thuốc trên sẽ có tác dụng lí khí hoạt ứ, nhuyễn kiên tán kết, hóa đàm tiêu thũng. Đối với các u bướu ở cổ có chất cứng, đau ngực, cảm giác đầy bụng khó chịu, đau trướng tức ở 2 bên sườn, chất lưỡi trông ảm đạm, rêu lưỡi trông trắng nhẫy, mạch huyền. Đây là thuốc viên được luyện cùng với mật, mỗi viên sẽ nặng 9g, mỗi lần chỉ uống 1 viên. Một ngày uống 3 viên chia làm 3 lần, uống cùng với nước ấm.

Nhiều vị thuốc kết hợp có tác dụng lí khí, hoạt ứ.

Bài thuốc thứ 3: Nội tiêu ly lịch hoàn

Bài thuốc này là sự kết hợp của các vị thuốc: hải tảo, bột ngao sò biển, hạ khô thảo, muối, bối mẫu, thiên hoa phấn với tác dụng trong việc hanh can giáng hỏa, hóa đàm tiêu thũng, nhuyễn kiên tán kết. Đối với tình trạng các u bướu phân tích khảo chứng thuộc đàm hỏa kết lại với nhau, có biểu hiện rõ ra là phát sốt, đau đớn kịch liệt, lòng dạ rối bời, miệng khát, rêu lưỡi màu vàng, nước tiểu màu đỏ, các mạch sác thì tương đối thịch dụng. Đây là loại thuốc viên dẻo, mỗi túi thuốc chứa 18g, mỗi lần uống thì sử dụng 6-9g, mỗi ngày chia ra làm 2 lần để uống.

Bài thuốc thứ 4: Hổ phách hắc long đan

Với bài thuốc này, ta sử dụng các thành phần như sau: 60g huyết kiệt, 15g ngũ linh chi, 15g nam tinh, 15g kinh mặc, 30g hổ phách, 9g mộc hương, 15g hải đới, 3g nguyên thốn. Các vị thuốc trên đem đi nghiền thành bột, luyện chung với mật để tạo thành viên, mỗi viên nặng khoảng 3g, rồi bọc thuốc bằng giấy tráng kim. Mỗi lần uống sử dụng 1 viên, uống chung với rượu nóng, thuốc có tác dụng cao với loại u bướu nguyên khí hư thiếu hụt.

Đừng quá lo lắng khi bị ung thư tuyến giáp, với 4 bài thuốc điều trị bệnh trên, chắc chắn bạn sẽ không còn phải chịu đau đớn, khó chịu từ bệnh nữa.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos