click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chia sẻ câu chuyện chữa ung thư vòm họng với US-procells

0 25

Tôi đã chứng kiến rất nhiều người phải từ giã cõi đời vì mắc phải những căn bệnh ung thư quái ác. Thật trớ trêu thay khi tôi thương cảm cho người khác thì chính tôi lại trở nên đáng thương vì mắc phải ung thư vòm họng mà không hề hay biết. Tôi tưởng mình đã hết hy vọng khi liên tiếp phải hóa trị đau đớn cho đến khi tôi được khuyên dùng US-procells.

Sống chung với ung thư vòm họng

Tôi còn nhớ vào khoảng hè năm kia, tôi cảm thấy thấy không khỏe, cổ họng lại hơi đau rát. Tôi cũng không để ý gì nhiều cho đến khi đi khám thì bác sĩ bảo tôi đang có khối sưng lên ở cổ. Vì là phòng khám tuyến cơ sở và lại không phải nơi mình cư trú nên tôi quyết định trở về Hà Nội mới khám lại. Trước đây vài năm, tôi cũng hay bị đau họng nhưng chỉ là bị sưng A bình thường cứ uống thuốc là khỏi.

Tôi đến khám ở bệnh viện ung bướu Hà Nội vì chính mình lúc chú ý cũng cảm thấy cổ bị sưng lên không ít. Như sét đánh ngang tai, tôi nhận tin mình bị ung thư vòm họng giai đoạn đầu. Dù các bác sĩ nói tôi mới chớm sang ung thư nên vẫn có thể hóa trị liệu để chữa khỏi nhưng tôi thực sự cảm thấy suy sụp. Một người con trai đang ở cái tuổi lập nghiệp như tôi, giờ lại phải sống chung với bệnh viện, với thuốc để điều trị ung thư. Gia đình tôi biết chuyện cũng vô cùng thảng thốt. Mọi người khuyên tôi nên kiên trì ở lại viện để điều trị cho khỏi nhưng tôi quyết tâm không chịu, chỉ lấy thuốc về nhà uống.

Nửa năm sau, lúc gần tết năm mới, tôi cảm thấy sức khỏe của mình thật sự tệ. Việc ăn uống trở nên khó khăn, sút cân nhanh chóng khiến tôi chẳng còn sức sống. Lúc này bố mẹ mới bắt tôi phải đi viện điều trị cho bằng được.

Liệu trình điều trị của tôi tại bệnh viện K là hóa trị liệu đều đặn hàng tháng. Là con trai sức khỏe cũng không yếu kém gì mà những đợt hóa trị còn làm tôi không thể trụ được. Tôi cũng cảm thấy phục sức kiên cường của những bệnh nhân ung thư xung quanh. Cũng chỉ vì có những người thân bên cạnh, tôi mới tiếp tục duy trì điều trị.

US-Procells – nguồn hi vọng của những bệnh nhân ung thư

Sau gần một năm hóa trị, bệnh của tôi không phát triển thêm nhưng thực sự mà nói, tôi chỉ còn như cái xác khô biết cử động. Có bệnh thì vái tứ phương, mẹ tôi chạy khắp nơi tìm người giúp đỡ. Cũng có đủ những bài thuốc nam, thuốc đông y mẹ tôi mang về bắt tôi uống nhưng có cái thì bác sĩ không cho uống, cái được uống thì hầu như không có tác dụng gì nhiều. Trong một lần trò chuyện với người nhà bệnh nhân ung thư đang điều trị ở đây, mẹ tôi được người ta giới thiệu cho một hộp thuốc xanh xanh có tên là US – Procells. Thấy bảo người bệnh nhân kia cũng đang dùng mà có hiệu quả nên mẹ tôi mang đi hỏi bác sĩ rồi cho tôi dùng.

Lúc đầu tôi còn e ngại không dám dùng. Bởi nghe tên thuốc rất lạ nên tôi lên mạng tìm thông tin xem thuốc từ đâu ra. Mãi cũng tìm được vài trang diễn đàn chia sẻ về hiệu quả của loại thuốc này. Trong hàng ngàn bình luận phản hồi, tôi thấy có phần lớn là khen thuốc có hiệu quả. Thế là tôi bắt đầu dùng.

Sau này thì tôi mới biết, US-Procells là sản phẩm mới tại Việt Nam, chuyên dùng cho bệnh nhân mắc ung thư đang điều trị trước, trong và sau các quá trình hóa trị, xạ trị và phẫu thuật. Công thức để tạo nên Us-Procells là sự kết hợp giữa nhiều loại dược chất quý như Saponin, Flavinoid, Triterpene,Tritepenoid, Phylamin, S-allycysteine Alcaloid cysteine, … Đây đều là những thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược như xạ đen, tỏi đen, linh chi, sói rừng, hoài sơn, sơn đậu căn, bạch thược,…nên rất lành tính và thực tế đã được khoa học công nhận hiệu quả vượt trội trong hỗ trợ điều trị ung thư cao với rất nhiều tác dụng. Thuốc vừa có thể hạn chế sự phát triển của các khối u, ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển lại vừa bảo vệ gan, thận và các tế bảo khỏe mạnh khỏi sự tấn công của các chất độc hại.

Lý thuyết thì công dụng của loại thuốc này dài lắm, còn trên thực tế thì tôi đã tự mình kiểm chứng được điều đó. Từ khi dùng thuốc này đến nay, việc điều trị ung thư vòm họng của tôi có tiến triển hơn rất nhiều. Tôi có thể thoải mái nói chuyện với mọi người, làm những việc mà mình thích và quan trọng hơn cả là tôi không còn cảm thấy mình là gánh nặng của gia đình nữa.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos