click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chữa thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Y học cổ truyền TW

0 14

Hơn hai tháng trời ròng rã tôi kiên trì đến bệnh viện châm cứu, kết hợp uống thuốc, tập vật lý trị liệu,…cuối cùng tôi vẫn đi lại được bình thường. Đến bây giờ, những cơn đau đã không còn xuất hiện nữa. Tôi có thể tiếp tục với công việc bán hàng rong của mình. Đó là chia sẻ của bác Lê Thị Lan (45 tuổi, Thái Bình) chia sẻ về hành trình chữa thoát vị đĩa đệm tai bệnh viện Y học cổ truyền T.Ư trong bài viết dưới đây.

Thoát vị đĩa đệm cứ ngỡ gai cột sống thắt lưng

Cách đây một năm, trong một lần đang quét sân tôi nghe vùng thắt lưng của mình rất đau, lan xuống đến tận đầu gối, bắp chân. Cơn đau co rút khiến tôi khuỵ xuống ngay tại chỗ vì trước đó tôi chỉ có cảm giác chân hơi tê tê chứ không đau nặng như vậy. Lúc đó, tôi đành ngồi nghỉ một lát rồi mới đi lại bình thường.

Bẳn đi một khoảng thời gian thì cơn đau lại tái phát. Dấu hiệu giống như ban đầu, điều này khiến cuộc sống của tôi gặp rất nhiều khó khăn nhất là lúc đi lại vì tôi gánh trái cây đi bán quanh khu phố. Chỉ đi chừng vài trăm mét và tôi không thể đi được nữa và ngồi nghỉ một lát mới đi tiếp được. Thấy thế, con gái tôi mới lo lắng chở tôi đến bệnh viện tư nhân để khám. Sau khi thăm khám, siêu âm, chụp CT các kiểu các bác sĩ kết luận tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng. Sau đó, họ kê đơn thuốc và bảo về nhà uống theo hướng dẫn. Khi nào uống hết số thuốc trên thì đi khám lại.

Tôi về nhà uống thuốc, uống vào thì những cơn đau hành hạ đã dứt hẳn. Thế nhưng không uống lại đau dữ dội, tôi biết đó là thuốc giảm đau nhưng vì đau quá nên tôi chấp nhận uống hết số thuốc đó. Đến khi đi tái khám lại thì một vị bác sĩ khác khám cũng cho tôi nguyên một đống thuốc. Lúc ấy, tôi thực sự rất sợ và hoang mang với đống thuốc đó. Bởi trước đó tôi đã cho vào trong người không biết bao nhiêu thuốc giảm đau rồi. Tôi cũng mang bịch thuốc đó về nhà rồi vứt đó, không dám uống nữa.

Bệnh viện y học cổ truyền chữa hết thoái vĩ địa đệm

Mặc cho cơn đau hành hạ, tôi đành chịu đựng vì không muốn mình “chết sớm” vì uống mấy loại thuốc giảm đau đó. May mắn cho tôi lúc đó có bà chị họ, chị ấy có quen vị bác sĩ trong bệnh viện y học cổ truyền trung ương và bảo tôi đến đó khám thử xem. Được chị ấy cho số điện thoại, tôi đã nhanh chóng liên lạc với vị bác sĩ này và hẹn lịch đến khám

Khám xong, các bác sĩ lại xác định tôi bị thoát vị đĩa đệm và họ khuyên tôi chữa thoát vị đĩa đệm phải kết hợp châm cứu, xoa bóp, tập vật lý trị liệu và dùng thuốc mới nhanh hết.

Nghe thấy thế, tôi chấp nhận thực hiện. Bởi dù sao cũng tốt hơn nhiều so dùng thuốc giảm đau. Hơn hai tháng trời ròng rã tôi kiên trì đến bệnh viện châm cứu, kết hợp uống thuốc, tập vật lý trị liệu,…cuối cùng tôi vẫn đi lại được bình thường. Đến bây giờ, những cơn đau đã không còn xuất hiện nữa. Tôi có thể tiếp tục với công việc bán hàng rong của mình. Tôi thực sự rất biết ơn các bác sĩ ở bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đã giúp đỡ tôi chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

Tôi cũng nghe bác sĩ nói là bệnh này khó có thể khỏi hẳn mà khi trái gió trở trời có thể tái phát nên phải kết hợp uống thuốc và tập thể dục đều đặn. Do đó, tôi không lấy làm nặng nề lắm về việc căn bệnh này có hết hoàn toàn không mà chỉ mong mình có thể khỏe mạnh từng ngày để làm việc và vui vẻ sống.

Trên đây là câu chuyện chữa thoát vị đĩa đệm của bác Lê Thị Lan. Mong rằng câu chuyện này sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn chân thực, khách quan hơn về việc điều trị, khám và điều trị bệnh tại bệnh viện y học cổ truyền Trung ương.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos