click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm điều trị trĩ ở Bệnh viện Y học cổ truyền của tôi

0 14

Bệnh trĩ – Một căn bệnh khó nói có thể điều trị bằng phương pháp Đông Y và Tây y. Theo đó, Tây y thường phải có sự can thiệp của phẫu thuật và Đông y dùng đến các bài thuốc thảo dược. Bệnh viện Y học cổ truyền là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay điều trị căn bệnh này. Thông qua câu chuyện của anh Tân (40 tuổi, TP.HCM) dưới đây, bạn có thể thấy rõ được điều đó.

100 triệu đồng vẫn không khỏi bệnh

Tôi là vốn dĩ là giám đốc một công ty xuất nhập khẩu tại TP.HCM. Vì tính chất công việc, thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng nên việc uống rượu bia với những buổi tiệc tùng thâu đêm suốt sáng là chuyện bình thường. Cũng chính vì lý do đó nên chỉ mới ngoài 40 tuổi, tôi đã có thâm niên bị bệnh trĩ hơn chục năm.

Thời gian đâu bị nhẹ nên tôi không để ý lắm, cứ ngỡ rằng mọi còn trẻ, có sức nên bệnh sẽ sớm hết mà thôi. Ai ngờ, càng để lâu bệnh tình lại càng thêm trầm trọng. Có những lúc đang ngồi làm việc thì nó lại tự “tìm đường đi ra nước ngoài” khiến tôi đứng ngồi không yên. Khổ nổi cứ vào nhà vệ sinh đút nó vào trong một lúc thì nó lai “tòi’ ra. Thật, một căn bệnh khổ sở, không biết nói cùng ai.

Cuối cùng, tôi cũng đánh liều đi hỏi một vài người giống mình. Được họ mách nước mua vài ống Atrobin và Adnalin về trộn đều nhau, bôi vào hậu môn rồi trĩ sẽ co lên. Thôi thì cũng mong khỏi bệnh, tôi chấp nhận làm theo. Thế nhưng không những không khỏi nó còn đau khủng khiếp hơn. Hơn thế nữa, nó còn bốc mùi thum thủm khủng khiếp khiến tôi cả ngày chả dám đi đâu, chỉ đóng cửa nằm sấp trên giường.

Không thể chịu nỗi, tôi đến bệnh viện khám thì các bác sĩ kết luận tôi bị hoại tử một số nơi ở hậu môn do sử dụng thuốc không đạt chất lượng. Tôi đành gác lại mọi công việc kinh doanh, đưa cả vợ sang đến tận Singapore để chữa. Chuyến đi này mất 5 ngày và ngót nghét cũng hơn 100 triệu đồng. Tôi cứ nghĩ mọi chuyện đã xong xuôi, căn bệnh oái ăm này đã nên cứ vô tư uống rượu bia, tiệc tùng. Ai ngờ, vài tuần sau đó, nó lại “tòi”, mức độ cũng không nặng như lần trước nhưng khiến tôi khó chịu vô cùng.

Bệnh viện Y học cổ truyền chữa

Không thể chấp nhận, tôi bay ra Hà Nội để tìm thầy thuốc chữa căn bệnh này cho bằng được. Tôi tìm đến chữa trĩ ở Bệnh viện Y học cổ truyền với mong muốn được giúp đỡ bởi trước đó tôi đã từng nghe đây là bệnh viện có thể điều trị trĩ . Sau khi thăm khám, các bác sĩ quyết định cho tôi điều trị bằng cả phương pháp nội khoa. Theo đó, bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi bao gồm thuốc sắc uống, thuốc bôi và rửa hậu môn. Sau khi dùng thuốc một thời gian, tôi cảm thấy bệnh tình có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt.

Phác đồ điều trị cũng rất đơn giản. Tôi chỉ việc tuân thủ uống thuốc kết hợp bôi và rửa hậu môn hằng ngày. Song song với đó, bà xã cũng bổ sung nhiều rau, củ, quả, chất xơ trong khẩu phần ăn nên bệnh tình được cải thiện rất rõ rệt. Mỗi lần đi vệ sinh cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Tôi không còn gặp khó khăn nào trong công việc hay sinh hoạt. Hằng ngày, tôi vẫn đi làm bình thường và có thể tiếp các buổi tiệc tùng gặp khách hàng mà không cảm thấy bất an, lo lắng. Đến nay, tôi đã được điều trị bệnh trĩ hoàn toàn. Tôi thực sự đã trải qua quãng thời gian khó khăn với một căn bệnh khó nói nhưng khi tìm đến Bệnh viện Y học cổ truyền thì điều đó đã được giải quyết hoàn toàn.

Câu chuyện của anh Tân chữa căn bệnh trĩ là là một trong số rất nhiều bệnh nhân điều trị thành công tại Bệnh viện Y học cổ truyền. Do đó, bạn có thể yên tâm tìm đến đây để khám và điều trị bệnh mà không cần quá băn khoăn hay lo lắng về chất lượng cũng như dịch vụ tại bệnh viện.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos