click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nên mua dây gắm điều trị bệnh gút ở đâu?

0 18

Dây gắm là loại cây như thế nào?

Dây gắm là cây thuốc quý đến từ vùng núi Hòa Bình có khả năng điều trị rất tốt cho người bệnh gút và các bệnh về xương khớp. Cây này còn được gọi với nhiều cái tên khác như dây mấu, dây sót, cây vương tôn hay dây gắm lót thuộc vào họ Dây gắm Gnetaceae. Tên khoa học của nó là Cnetum montanum Mgf.

Đây là một loại dây leo có thân dài khoảng 10 đến 12m khá to. Trên thân dây có các đốt phình lên. Dây gắm có quả. Quả gắm có cuống hơi ngắn, bóng mịn và bề ngoài có phủ một lớp sáp, lúc quả chín thì có màu vàng. Cây nở hoa vào khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 8.

Dược tính thần kỳ của dây gắm với bệnh nhân gút

Hầu hết các bộ phân trên dây gắm đều được dùng để làm thuốc như rễ, thân và hạt. Hạt gắm còn có thể để ăn và tinh dầu hạt gắm được dùng để chữa phong tê thấp.

Dây gắm thường mọc hoang tại các khu vực núi cao ở các tỉnh phái bắc và thân thì cuốn vào thân cây rừng để vươn lên cao. Bộ phận rễ và thân dây gắm khi được lấy về rửa sạch, thái mỏng rồi phơi khô thì sẽ là một bài thuốc chữa gút rất tốt.

Dây gắm trong Đông y được xem là vị thuốc có tính bình, vị đắng và có tác dụng khu phong, trừ thấp, giải độc, thư cân hoạt huyết, tiêu viêm và sát trùng. Bài thuốc làm từ dây gắm có thể làm hạ axit uric trong máu, giảm đau và giảm sưng ở cả hai nhóm bệnh gút mạn tính và gút cấp tính.

Rễ gắm còn được dùng để điều trị hiện tượng kinh nguyệt không đều, dùng làm thuốc giảm đau trong trường hợp sản hậu mòn hay nhiễm độc. Lá gắm có khả năng điều trị cho vết thương do bị rắn cắn, làm thuốc chữa sốt và sốt rét hiệu quả.

Sử dụng dây gắm điều trị bệnh gút như thế nào?

​Đối tượng có thể sử dụng bài thuốc từ dây gắm bao gồm những người đang mắc bệnh gút có lượng axit uric trong máu cao, người già bị phong tê thấp, tê mỏi chân tay, người bị sốt rét, rắn cắn hay các phụ sản sau sinh.

Để điều trị bệnh thấp khớp hay gút thì người ta hay lấy từ 15 đến 30g dây gắm khô để sắc thuốc hoặc ngâm rượu uống.

Còn trường hợp bị phong tê thấp thì sử dụng bài thuốc bao gồm các nguyên liệu: rễ gắm 4 lạng, vỏ chân chim 4 lạng, 4 lạng mỗi loại cốt tói bổ, ngưu tất, hy thiêm, thạch lựu, 8 lạng cầu tích, 5 lạng tỳ giải và hơn 2 lạng lá ké, quán chúng. Tất cả những thứ này sấy khô rồi tán viên, uống dần với rượu hoặc nước gừng thì sẽ thấy được hiệu quả thần kỳ.

Địa chỉ bán Dây gắm ở đâu tốt?

Hiện nay, Hòa Bình là trữ lượng số lượng lớn các loại cây thuốc nam vô cùng phong phú, trong đó có dây gắm rất nổi tiếng. Giá của loại thuốc này luôn giữ trong khoảng 150.000 đến 170.000đ/kg khô.

Địa chỉ bán dây gắm: Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình

Số 73 – khu 2 – Mường Khến – Tân Lạc – Hòa Bình

Điện thoại tư vấn : 0978.78.44.11

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos