click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bác sĩ chuyên khoa sản nổi tiếng vì “khó tính” nhưng làm việc có tâm có đức tại Hà Nội

0 39

Bác sĩ chuyên khoa sản Nguyễn Danh Cường – nổi tiếng về sự khó tính

Có rất nhiều các bà mẹ phàn nàn về việc bác sĩ Cường rất khó tính và nghiêm khắc với bệnh nhân khi khám và điều trị. Tuy nhiên đây cũng là một trong những điều làm lên tên tuổi của ông.

Riêng về việc đặt lịch khám tại phòng khám của bác sĩ Cường (tại 12 Tôn Thất Thiệp) các mẹ bầu tại Hà Nội cần hết sức lưu ý, nên đặt trước 3 ngày trước khi đến khám, không đặt trực tiếp khi đến khám. Với các mẹ bầu ở ngoại tỉnh, cũng nên đặt trước theo lịch riêng của phòng khám để đảm bảo được thời gian khi tới siêu âm khám và điều trị. Khi đi, không cần mang theo các giấy tờ siêu âm trước đó nếu như không phải giấy tờ siêu âm hay test triple tại địa chỉ mà bác sĩ Cường gợi ý cho bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Danh Cường đang thực hiện siêu âm thai.

Bác sĩ chuyên khoa sản Nguyễn Danh Cường cũng không nhận điện thoại tư vấn trực tiếp mà chỉ chuẩn đoán khi mẹ bầu tới phòng khám siêu âm mà bác sĩ làm việc (Phòng khám số 12 Tôn Thất Thiệp, Trung Tâm Y khoa Vietlife và bệnh viện Đại Học Y Hà Nội).

Tại phòng khám của bác sĩ Cường, nếu muốn đặt lịch thì các mẹ nên trực tiếp gọi điện để đặt chứ không nên nhờ người khác trong gia đình như chồng hay bố mẹ đặt giúp. Khi đã đặt được lịch khám nên tới đúng giờ để lấy số và làm theo hướng dẫn của nhân viên phòng khám, nếu đến muộn bạn sẽ bị mất số, dẫn đến việc phải ngồi chờ hoặc không được vào khám.

Nổi tiếng về chuyên môn

Bác sĩ chuyên khoa sản Danh Cường là một trong những bác sĩ nổi tiếng về siêu âm chuẩn đoán hình ảnh, dị tật và giới tính.

Bạn có thể nhận được những chuẩn đoán vô cùng chính xác từ bác sĩ thông qua hình ảnh siêu âm từ tuần thứ 22 của thai kì. Tuy khó tính nhưng bác sĩ Cường lại rất cẩn thận và tỉ mỉ trong công tác khám và điều trị và chuẩn đoán bệnh. Hầu hết các ca đến với bác sĩ Cường đều nhận được những chuẩn đoán chính xác về tình hình thai khi “bình thường” hay “bất bình thường”, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp cũng như cách giải quyết vấn đề cho bé nhà bạn.

Bác sĩ chuyên khoa sản Danh Cường có cũng có những yêu cầu tuy khó nhưng lại vô cùng cần thiết cho các mẹ bầu. Khi đến khám các mẹ cần phải làm đúng đủ các thủ tục khám hay test trước đó tại các địa điểm co uy tín mà phòng khám đã quy định.

Khi vào phòng khám không được nói chuyện nhiều, chỗ ngồi chỉ dành cho mẹ bầu chứ không dành cho người nhà và quan trọng nên tắt điện thoại, tháo đồng hồ hay trang sức trước khi khám. Tất cả những điều lưu ý này được đưa ra và mẹ bầu nên thực hiện đúng để có kết quả chuẩn đoán tốt nhất, chính xác nhất.

Nổi tiếng về cái tâm

Bác sĩ Cường gần như không bao giờ tiết lộ giới tính của bé, câu trả lời thường là “không biết” hoặc “chưa rõ giới tính”. Nhưng khi nói đến chuẩn đoán đối với sức khỏe của mẹ và bé thì bác sĩ lại trình bày khá kĩ càng và chi tiết.

Bạn nên thông báo trước thông tin sức khỏe và các bệnh của bản thân cũng như về lần sinh nở trước để bác sĩ có thể nắm sơ qua được tình hình. Còn nếu không thì trong quá trình khám bạn không nên nói chuyện gì cả, mà hãy chỉ trả lời những câu hỏi của bác sĩ.

Bác sĩ chuyên khoa sản Danh Cường sẽ luôn cho bạn những lời khuyên đúng đắn nhất và những chuẩn đoán chính xác nhất để bạn cảm thấy yên tâm hơn trong suốt 9 tháng mang thai.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos