click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bài thuốc chữa ung thư đại tràng theo từng giai đoạn

0 9

Ung thư đại tràng là căn bệnh ung thư đường tiêu hóa rất hay gặp, đặc biệt là ở những người có độ tuổi trên 40, người nam thường có xu hướng mắc bệnh này nhiều hơn người nữ. Khi bị bệnh, nhiều người thường hay tìm đến các bài thuốc nam để điều trị bệnh, bởi những bài thuốc này đảm bảo sự an toàn cho cơ thể, không gây ra bất cứ một tác dụng phụ nào gây nguy hại đến sức khỏe của người bệnh.

Các triệu chứng của bệnh ung thư đại tràng

Triệu chứng đầu tiên thường gặp nhất khi bị bệnh này chính là đau bụng, khi đi ngoài phân có biểu hiện khác thường như có máu, phân nát, đi cảm thấy đau rát, số lần đi tăng nhiều. Cơ thể bắt đầu xuất hiện hiện tượng ăn uống kém đi, thiếu máu, người mệt mỏi, sụt cân. Tại vùng có khối u thì bị đau thất thường, khi hoạt động thì lại càng bị đau hơn, càng về sau thì lại càng bị đau liên tục.

Thông thường, các bệnh nhân phát hiện ra mình bị ung thư khi thấy có khối u ở bụng, nhưng lúc này, bệnh đã chuyển sang giai đoạn 3 và đang dần dần chuyển sang giai đoạn cuối.

Chữa ung thư đại tràng bằng thuốc nam hiệu quả

Sử dụng các bài thuốc nam để chữa ung thư đại tràng chính là phương pháp rất hiệu quả đối với những bệnh nhân đã mắc bệnh ở giai đoạn cuối, có các vùng di căn không được điều trị theo như chỉ định.

Tùy theo từng mỗi một thời kỳ, lại có những bài thuốc riêng để điều trị bệnh, cụ thể như sau:

điều trị bệnh giai đoạn 1: bệnh nhân lúc này đang ở trong tình trạng biếng ăn, đau bụng, sụt cân, chưa xuất hiện nhiều triệu chứng đau đớn toàn thân. Bài thuốc điều trị tốt nhất trong điều kiện này là lí khí, kiện tì, trừ thấp, bao gồm các vị thuốc: 12g đảng sâm, 12g xích thược, 8g xa phân, 12g bạch truật, 8g hạnh nhân, 8g hậu phác, 12g bạch linh, 16g bại tương thảo, 12g hồng đằng, 12g qui đầu, 20g ý dĩ, 8g mộc hương, 8g nhục đậu trấu, 8g bán hạ.

Sắc tất cả các vị thuốc trên lấy nước uống, mỗi ngày uống 1 thang thuốc, sắc thành 2 lần và uống 2 lần.

điều trị bệnh giai đoạn 2: ở giai đoạn này, bệnh nhân sẽ có các biểu hiện đau bụng liên hồi, xuất hiện khối u, đi ngoài ra máu, tiêu chảy hoặc kiết lỵ. Phương pháp điều trị ở đây là đạo trệ, hóa ứ, thanh tiết thấp nhiệt. Bài thuốc bao gồm các vị thuốc sau: 8-10g đào nhân, 20g hoạt thạch, 20g ý dĩ, 8-10g chỉ sác, 12g tiên hạc thảo, 8-10g hồng hoa, 16g hòe hoa, 12g bán liên chi, 16g bạch đầu ông, 8-10g bán hạ, 16g sinh địa, 6-10g hoàng liên, 4g cam thảo, 12g bạch hoa xà.

Tùy theo thể trạng của người bệnh (đau bụng nhiều, khí trệ) thì có thể thêm vào 8g mỗi loại hậu phác, diên hồ sách, xuyên luyện tử. Hoặc với những người bị huyết ứ nặng thì thêm vào xích thược, quy vĩ, đan bì mỗi loại 12g và 8g nga truật. Tốt nhất là nên đi khám để biết rõ tình trạng bệnh để có thể thêm bớt các vị thuốc một cách thích hợp.

điều trị bệnh giai đoạn 3: lúc này, bệnh nhân thường có triệu chứng đau đầu chóng mặt, người gầy, miệng khô, đau nhức toàn thân, hay sốt. Triệu chứng này được gọi là can thận âm hư, cần được điều trị bằng tư dưỡng can thận. Bài thuốc cần dùng trong trường hợp này bao gồm 9 vị thuốc: 9g đan bì, 9g bạch linh, 24g thục địa, 9g trạch tả, 16g hà thủ ô, 10g tri mẫu, 9g hoàng bá, 12g sơn thù, 12g hoài sơn.

Cũng phải tùy theo thể trạng của người bệnh mà bạn có thể thêm vào một số các vị thuốc khác như: trần bì, bạch đầu ông, trương thuật đối với bệnh thể âm hàn; còn đối với thể huyết ứ nặng thì thêm vào xích thược, hồng hoa, đào nhân, đương qui võ…

Mặc dù chữa ung thư đại tràng bằng thuốc nam không mang lại cho người bệnh hiệu quả hoàn toàn 100% như mong đợi. Nhưng phương pháp này rất an toàn, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào có hại đến cho sức khỏe người bệnh.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

>>> Xem thêm: 2 cây thuốc chữa ung thư đại tràng hiệu quả

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos