click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị ung thư buồng trứng với anh Thanh Mai

0 7

“Tiếp nối hy vọng, tôi tiếp tục đến gặp anh Thanh Mai lấy thêm thuốc chữa ung thư buồng trứng cho tháng thứ 2. Phải nói trong quá trình uống thuốc, tôi đã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và bác sĩ thực sự đã rất ngạc nhiên. Kết quả siêu âm cho thấy khối u đã nhỏ xuống đến 2 phần. Vui mừng khôn xiết, tôi tin rằng thuốc của anh Thanh Mai thật kỳ diệu.”. Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thanh Ngọc (45 tuổi, Đà Nẵng) trên hành trình tìm kiếm kinh nghiệm điều trị ung thư buồng trứng với anh Thanh Mai. Cùng xem bài viết dưới đây nhé!

Tôi một người giáo viên ở vùng quê hẻo lánh đã từng nghe đến căn bệnh ung thư buồng trứng và kinh nghiệm điều trị ung thư buồng trứng nhưng cũng không mấy quan tâm. Bởi thực tế tôi từng tự tin nghĩ rằng, một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý và lối sống lành mạnh có thể giúp tôi ngăn ngừa được bệnh tật.

Đến đầu năm 2014, trong một lần khám định kỳ, bác sĩ đã phát hiện tôi bị bệnh u nang buồng trứng. Lúc ấy, tôi hoàn toàn sụp đổ và không nghĩ rằng cuộc đời mình lại rơi vào hố sâu tuyệt vọng chỉ trong 1 giây phút ngắn ngủi như vậy.

Nhắm mắt, mở mắt là mọi chuyện đã không còn nguyên vẹn như ngày hôm qua. Từ một con người có trong tay dường như tất cả những hạnh phúc của cuộc đời lại bàng hoàng nhìn mình mất đi tất cả. Thời điểm đó, trước mắt tôi dường như là con số 0 tròn trĩnh.

Nhớ lại những cơn đau bụng âm ỉ, cơ thể mệt mỏi rã rời, lâu lâu có dịch huyết âm đạo xuất hiện tôi mới thực sự tin mình đã mắc phải căn bệnh ung thư buồng trứng quái ác. Đúng thật, cuộc đời không có gì là không thể xảy ra. Tôi giận chính bản thân mình đã chủ quan với mọi thứ.

Lúc đó, tôi nhìn thấy gia đình mình mà nước mắt chảy dài. Cũng chính vì thế mà cơ thể suy yếu dần, không đủ điều kiện để điều trị hóa trị. Sự sống mong manh duy nhất cũng chính thức dập tắt. Tất cả lại phải chờ đợi, cố gắng dưỡng cơ thể khỏe mạnh mới có thể thực hiện điều trị.

Thấy cơ thể gầy gò, xanh xao cùng những cơn đau hành hạ khiến gia đình tôi không đành nên tham khảo ý kiến bác sĩ cho tôi điều trị thuốc nam trong một thời gian. Lúc đó, tôi cũng gật đầu chấp nhận cho số phận. Bây giờ nhớ lại, thật tội nghiệp cho cậu con trai nhà tôi, mới 17 tuổi đầu đã phải cùng cha chạy vạy khắp nơi xem nơi nào có thể điều trị được căn bệnh này cho mẹ.

Một ngày, nó về nhà với một tâm trạng phấn khởi rằng nó biết anh Thanh Mai nào đó ở Hà Nội có kinh nghiệm điều trị ung thư buồng trứng rất hay. Nhìn con trai, tôi cảm thấy mình không thể để con thất vọng. Thế là tôi lại khăn gói tìm đến địa chỉ anh Thanh Mai với một niềm tin rằng mình chiến thắng ăn bệnh quái ác này.

Sau khi xem kết quả siêu âm và bệnh án kỹ lưỡng, anh Thanh Mai tiến hành bốc thuốc cùng lời an ủi đi kèm là phải thực sự kiên trì và đừng bỏ cuộc. Hai tuần đầu tiên tôi vẫn không thấy dấu hiệu nào cho thấy bệnh thuyên giảm nên bắt đầu lo lắng. Cảm giác đau, mệt mỏi và dịch huyết âm đạo vẫn còn.

Đến hết tháng 1, tôi mới cảm nhận được chuyển biến tích cực trong cơ thể mình. Theo đó, những cơn đau bụng đã giảm dần, lượng huyết cũng giảm đi rất nhiều. Tôi bắt đầu ăn uống nhiều hơn, cũng không thấy mệt mỏi như mọi khi.

Tiếp nối hy vọng, tôi tiếp tục đến gặp anh Thanh Mai lấy thêm thuốc cho tháng thứ 2. Phải nói trong quá trình uống thuốc, tôi đã đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe và bác sĩ thực sự đã rất ngạc nhiên. Kết quả siêu âm cho thấy khối u đã nhỏ xuống đến 2 phần. Vui mừng khôn xiết, tôi tin rằng thuốc của anh Thanh Mai thật kỳ diệu.

Tôi dùng thuốc đến tháng thứ 5 thì ngừng vì cơ thể lúc này đã hoàn toàn khỏe mạnh. Đi lại, ăn uống diễn ra như người bình thường. Tôi lúc đó đã lấy lại được niềm tin và tin rằng cuộc sống không có gì là không thể xảy ra. Tôi bắt đầu đi dạy trở lại. Mọi người đều khen da dẻ hồng hào, mịn màng. Gia đình thấy thế cùng lấy làm vui mừng, hạnh phúc.

Đã 2 năm trôi qua, tôi vẫn tái khám thường xuyên 3 tháng/1 lần để kiểm tra tình hình sức khỏe nhưng vẫn bình thường. Khối u đã hoàn toàn biến mất. Cuộc sống tôi bây giờ lại vui vẻ và hạnh phúc như xưa khi đã thành công trong việc điều trị ung thư buồng trứng. Nhân đây, tôi cũng xin chia sẻ địa chỉ anh Thanh Mai để ai quan tâm có thể tìm đến:

Địa chỉ: Phòng 205, Chung cư ngân hàng NN&PTNT, ngách 10/100, ngõ 100, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số ĐT liên hệ: 0912798000

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos