click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Templar Assassin – Đền thánh Sát thủ

0 374

Truyền thuyết về Lanaya – Templar Assassin

Danh hiệu Templar Assassin đến với Lanaya bằng con đường chuyên tâm tìm hiểu nghiên cứu. Sở hữu năng khiếu về khoa học, cô đã dành những năm đầu để nghiên cứu tỉ mỉ về quy luật của tự nhiên – cắm mặt vào những quyển sách về phép thuật và giả kim thuật, tái tạo các thí nghiệm từ các mảnh vỡ cháy sém trong Violet Archives (Văn Khố Tím), và ghi nhớ các quan sát được bởi người ghi chép tộc Keen.

Vốn bản tính đã trầm lặng và kín đáo, lại thêm sự khó khăn để có được những vật này, khiến cho cô càng trau dồi thêm kỹ năng ẩn thân của mình. Giả sử cô ấy đỡ kín đáo nhút nhát hơn, thì cô chắc cũng đủ trở nên khét tiếng trong các bang hội như 1 học giả lén lút. Thay vào đó, các cố gắng nghiên cứu của cô lại đưa cô vào những góc khuất khó hiểu hơn.

Khi cô đang cố sử dụng kỹ năng lén lút của mình để tìm kiếm các bí mật của vũ trụ, thì cô đã tìm ra một cánh cổng bí mật tồn tại trong tự nhiên. Một lối vào đến với Hidden Temple (Ngôi đền ẩn dật – ẩn tự). Những bậc trí thức đang chờ đợi phía bên kia cánh cổng, vẫy gọi cô. Và bất cứ điều bí ẩn nào họ tiết lộ trong khoảnh khắc họ được Lanaya khám phá ra, đều không là gì so với những câu trả lời họ có thể cho Lanaya nếu cô tiếp tục phục vụ họ.

Vậy là cô đã thề sẽ bảo vệ những điều bí ẩn nơi đây, nhưng quan trọng hơn, khi phục vụ cho Hidden Temple thì cô được thoả mãn sự khao khát hiểu biết vô tận của mình. Trong mắt của mỗi tên kẻ thù mà cô xoá sổ, đều có 1 chút bí ẩn hé mở cho cô.


Thông tin thêm

– Lanaya biết 1 chút về Giả kim thuật.
– Lanaya đã đến khu tàn tích của Violet Plateau (Cao nguyên Tím), sau vụ việc do Boush (Tinker) và nhóm khoa học gia của anh gây ra. Cô đã tìm thấy Violet Archives, và nghiên cứu các văn bản trong đó, bao gồm cả bản thiết kế một vũ khí năng lượng tâm linh (psionic).
– Sức mạnh của Lanaya trực tiếp đến từ Hidden Temple. Nếu cô phá bỏ lời thề, sức mạnh sẽ biến mất. Cô tin tưởng vào Hidden Ones (Các Đấng Ẩn Dật), bởi vì những bí mật mà họ hé lộ cho cô ấy đã chiếm được thiện chí của cô.
– Lanaya từng từng giết một nữ hoàng và lấy kẹp tóc của bà ta làm kỷ niệm.
– Lanaya có thể từng là thành viên của Western Wails (Những tiếng khóc phương tây), một phe phái của các sát thủ.
– Lanaya đã khám phá xứ Halgalreh, một đế chế sa mạc, và trở về với trang phục của dân địa phương.
– Lanaya là một thành viên của Redmoon Order (Giáo hội Trăng đỏ).
– Lanaya có liên hệ với The Unseen Sven (7 đấng bất khả kiến), những người đã cho cô một bộ giáp làm từ xương cốt. Với bộ giáp này, Lanaya có thể giao tiếp với người chết.
– Lanaya từng lang thang vào 1 khu vườn ươm cây của The Three Shade (Bộ ba vong hồn), nơi cô tìm thấy 1 bộ trang phục đầy mê hoặc.
– Lanaya cảm thấy cuộc chiến giữa các Ancients ko xứng với cô.


Các mối quan hệ

– Là 1 thành viên của Hidden Temple, Lanaya có liên hệ gần gũi với Inai (VoidS), người mà cô coi là chủ nhân.
– Yurnero (Jug) từng có 1 mối tình lãng mạn với Lanaya, nhưng 2 người đã chia tay sau khi anh đã làm gì đó có lỗi với cô. Mặc dù bên ngoài Yurnero lạc quan giữa đám đông, nhưng khi đêm về thì lại ko. Lanaya thì cảm thấy hoang mang và chưa quên được mối tình. Cô rất hận Yurnero, đến mức đe doạ bạo lực với anh, và đôi khi cố để làm anh ấy ghen tuông.
– Lanaya đã gặp những Ascended Ones (Các Đấng Đăng Quang) khác ngoài Grimstroke.

Gia tộc Sunbreeze (gia đình của Dark Willow)

Mối quan hệ của Lanaya với gia tộc Sunbreeze xuất phát từ nỗ lực của cô để lấy lại một vật phẩm nào đó từ cha của Mireska (DW), người đã ko từ bỏ nó một cách dễ dàng. Mặc dù là một sát thủ nhưng Lanaya đã ko giết lão già Sunbreeze trong cuộc chạm trán này.


Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Templar Assassin:

Keeper of the Light: Ta biết giờ đây nàng ko thể thấy nó, cô gái thân mến của ta, nhưng ta đã từng là 1 chàng trai hào hiệp đấy.
Monkey King: Ngươi và Juggernaut đã xảy ra chuyện gì vậy?

Kẻ địch giết Templar Assassin:

Legion Commander: Ko bao giờ tin một sát thủ.
– Monkey King: Ngươi nên dành thời gian ở thư viện, Lanaya.
Queen of Pain: Quy phục quý bà của ngươi đi, cô gái bé nhỏ.

Templar Assassin nói khi giết kẻ địch sau:

Void Spirit: Luôn luôn trung thành, ta giết chủ nhân.
– Void Spirit: Ta ko hiểu, nhưng phải làm việc này.
– Dark Willow: Ta đã nín nhịn ko giết cha ngươi. Nhưng ta ko cho phép điều đó đối với ngươi.

Templar Assassin nói khi gặp đồng đội sau:

Phantom Assassin: Cô ở đây ko phải vì tôi đúng ko?
– Void Spirit: Đối diện với trí tuệ của ngài, tôi thật nhỏ bé, thưa chủ nhân.
– Dark Willow: Tôi đã từng được giao nhiệm vụ .. thu hồi một vật phẩm nào đó từ cha của cô. Nhưng ông ta không sẵn lòng trả nó.
– Grimstroke: Ông ko phải là Đấng Đăng Quang đầu tiên mà ta gặp. Nói thật, nếu so sánh với họ thì ông khá là nhợt nhạt.

Khác:

Oracle: Năng lượng tâm linh có thể làm rối tung một số kẻ truyền sấm, nhưng ta có thể thấy những cái bẫy thông minh mà cô ta đặt.
– Juggernaut arcana: Lạ thật … ta thấy… nỗi buồn.
Pangolier: Tôi biết rõ cái trò mà cô đang làm Lanaya… nhưng tôi ko nghĩ là Yurnero sẽ ghen đâu.

Mấy thứ linh tinh:

– Mặc dù TA là hero tay dài nhưng tầm đánh chỉ có 140. Cô là hero có tầm đánh ngắn nhất game. Thậm chí các hero tay ngắn cũng có tầm đánh là 150.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos