click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 3 Bác sĩ dinh dưỡng có chuyên môn tốt ở Hà Nội

0 44

Các bệnh thuộc về đường tiêu hóa, dinh dưỡng thuộc nhóm bệnh thường gặp nhất là ở trẻ em, nguyên nhân chính được xác định là do hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện nên dễ bị tác động ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống . Nhóm bệnh về đường tiêu hóa thường khiến trẻ kém ăn, táo bón, tiêu chảy, hay nôn, hấp thụ kém dưỡng chất dẫn đến suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ sau này. Bởi vậy, chế độ dinh dưỡng vô cùng quan trọng đối với trẻ.

ViCare xin giới thiệu tới các bậc cha mẹ một số bác sĩ tại Hà Nội có trình độ chuyên sâu về chuyên khoa tiêu hóa và dinh dưỡng sau đây.

Bác sĩ dinh dưỡng tốt ở Hà Nội

Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh

Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh hiện đang là chuyên gia đầu ngành về lĩnh dinh dưỡng ở trẻ em. Ông hiện là Phó chủ tịch Hội Nhi khoa Việt Nam, Trưởng khoa Tiêu hóa của bệnh viện Nhi Trung ương. Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh là một trong những bác sĩ rất tận tâm trong việc tư vấn chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ.Không chỉ vậy, ông còn là bác sĩ giỏi trong chữa các bệnh tiêu hóa,…

Bên cạnh điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương, phòng khám tư của bác sĩ Nguyễn Gia Khánh đặt tại cơ sở là địa chỉ 20 Hàng Hòm – Phường Hàng Gai – Quận Hoàn Kiếm- Hà Nội, làm việc trong khung giờ từ 16:00 – 19:00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

Bác sĩ Gia Khánh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Ngoan hiện đang là Phó trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và trị các bệnh về đường tiêu hóa, dinh dưỡng trẻ em.

Phòng khám của bác sĩ Ngoan tọa lạc tại số 16TT2 – KĐT Hà Đô – Ngõ 183 Hoàng Văn Thái – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám bác sĩ Ngoan làm việc khung giờ 17:00 – 21:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, riêng thứ Bảy , bác sĩ làm việc từ 7:00 đến 21:00

Bác sĩ Phan Thị Hiền

Phòng khám bác sĩ Hiền tọa lạc tại 21 Nguyễn Công Hoan (Đầu Nguyễn Chí Thanh rẽ vào). Phòng khám chuyên làm việc ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần.

Bác sĩ Phan Thị Hiền đã có một khoảng thời gian học tập và công tác nhiều năm tại nước ngoài, cụ thể là nước tại Pháp, có trình độ y tế chuyên môn cao, điều trị bài bản, khám bệnh và tư vấn cẩn thận về chế độ dinh dưỡng, các bệnh suy dinh dưỡng ở trẻ em. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm. Hiện nay, bác sĩ Hiền đã và đang công tác tại Khoa tiêu hóa của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ảnh minh họa.

Chăm sóc sức khỏe, phòng chống suy dinh dưỡng một cách hợp lý sẽ góp phần quan trọng đến sự phát triển toàn diện, tạo nên tương lai bền vững về sau. Bởi vậy, mỗi chúng ta ngay từ bây giờ hãy cùng chung tay đẩy lùi các bệnh về suy dinh dưỡng.

Hi vọng những thông tin trên mà ViCare cung cấp sẽ mang đến bạn những thông tin thật bổ ích cho các bậc phụ huynh, giúp mỗi người cố thể có những hướng đi đúng đắn trong việc tìm một bác sĩ dinh dưỡng tin cậy cho con em mình.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!.

>>>Xem thêm: Danh sách 5 bác sĩ “có tài có tâm” tại Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos