click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Io – Tiểu tinh linh

0 91

Truyền thuyết về Io

IO hiện hữu ở khắp mọi nơi, và trong mọi vật. Kẻ thù thì lo sợ như một kẻ phá hoại kinh khủng, còn các học giả thì lại tôn thờ như một con mắt thần linh lấp lánh, Wisp – thứ kỳ lạ của sức sống này cư ngụ ở tất cả các cõi giới cùng một lúc, mỗi phần nhỏ nhất của nó có thể được chuyển sang thành thực thể vật lý bất cứ thời điểm nào.

Giống như cặp kỵ sĩ sinh đôi vĩ đại – Bóng Tối và Ánh Sáng, là một kẻ du hành cổ đại nữa có lịch sử thực sự đã bị mất qua nhiều thời đại, IO biệt hiệu Wisp là một Fundamental của vũ trụ, một thế lực cổ xưa hơn cả thời gian, một kẻ lang thang từ các xứ sở vượt xa sự hiểu biết của trần thế.

IO không là gì hơn ngoài sự thống nhất của tất cả các lực hút và lực đẩy trong trường vật chất, một biểu hiện có tri giác của điện tích liên kết các hạt vật chất với nhau. Bằng cách kiểm soát sự cong vênh của các đường sức điện này thì IO mới có thể hiển hiện trên cõi vật chất chúng ta. Là một sức mạnh của sự nhân từ và lòng hợp tác, IO liên kết từ tính kỳ lạ của nó với các đồng đội để sức mạnh của hai bên thêm mạnh mẽ hơn. Không ai hiểu được động cơ của nó, không ai tưởng tượng nổi sức mạnh của nó, IO bay ngang qua cõi giới vật chất, là sự biểu hiện hoàn mỹ của những bí ẩn từ vũ trụ.


Thông tin thêm

– Quê quán: Cõi Fundamentals
– IO là một Fundamental (thực thể căn bản), một thế lực của vũ trụ được tạo ra khi Elder Titan gây chia rẽ thế giới trong thời kỳ Schism. Như những thực thể căn bản khác, IO trở về Cõi Fundamental khi nó chết.
– Theo lời của Puck, IO thì “trơ tráo” và liên minh với một thế lực không xác định. Puck bất hoà với liên minh này, nhưng có nói rằng IO đưa ra được một “lập luận thuyết phục” cho liên minh ấy. Nó cũng khen ngợi IO về sự châm biếm dí dỏm và sắc sảo, điều mà nó tin là lãng phí khi ở cõi phàm.


Các mối quan hệ

IO là bạn của Earthshaker, người trẻ hơn nó. Họ nói chuyện với nhau, Earthshaker là một trong số ít người có thể hiểu IO. Sau khi Earthshaker hợp nhất với một mảnh vỡ từ trái đất chị em của mình, mối quan tâm của anh ta về các thực thể độc ác đã phá hủy nó khiến anh ta phải tìm kiếm IO và thảo luận về cách du hành xuyên vũ trụ để anh ta có thể đánh bại các thực thể ấy.


Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp IO:

– Arc Warden: Sự tiếp viện của một Fundametal thì rất được chào đón.
– Elder Titan: IO, bạn cũ của ta, chúng ta đã ở xa cõi giới của ngươi rồi.
Enigma: Ko kẻ nào dám đối đầu với các Fundamental.
Monkey King: Ko hẳn là một người giỏi nói chuyện nhỉ, IO?
– Puck: A, Wisp, tính cách hay châm chọc của ngươi bị lãng phí với mấy sinh vật thô tục này rồi.
Treant Protector: Ta sẽ bên cạnh ngươi, Wisp.

Kẻ địch giết IO:

– Arc Warden: Ngươi hiện diện trong mọi vật, nhưng ngươi đã trở thành hư vô.
Bloodseeker: A, ko có chút máu nào trong cái thứ này.
Bristleback: Này, im cái mồm nói oang oang của ngươi đi.
– Bristleback: Gì… Ê, ta chẳng hiểu được từ nào ngươi vừa nói ra cả.
– Bristleback: Gì… Ngươi nói gì cơ. Không, ta ko nói thứ tiếng chuông vang đó đâu.
Chaos Knight: Ta có thể dẫm nát từng khúc xương của ngươi thành bụi, nếu như ngươi có xương.
– Elder Titan: Đoàn tụ với gia đình mình ở cõi Fundamental đi.
– Enigma: Wisp, ngươi ko thể thoát khỏi tay ta đâu.
– Puck: Wisp, ngươi trơ tráo quá rồi đấy.
– Puck: Ta bất hoà với liên minh của ngươi, nhưng ngươi đã đưa ra được một lập luận thuyết phục đấy.
Techies: Chà, thật là sặc sỡ. Đẹp thật.

IO nói khi gặp đồng đội sau:

– Chaos Knight: oooooooououououououoo
– Kepper of the Light: oooooooououououououoo
– Enigma: oooooooououououououoo

Khác:

Oracle: Một tia sáng làm ta mờ hết cả mắt nhưng trước đó ta đã thoáng nhìn được sự tàn phá và hỗn loạn không bị trói buộc. (Trói buộc = tether = nối dây của IO)
– Earthshaker arcana: Ta thực sự cần thiết đi đến một thế giới xa xôi, IO. Ngươi có thể giúp ta ko?

Mấy thứ linh tinh:

– IO là tên của một nữ tư tế của Hera trong Thần thoại Hy Lạp. Cô bị Zeus quyến rũ và sau đó phải gánh chịu cơn thịnh nộ của Hera.
IO cũng là tên của một trong bốn mặt trăng Galilean của Sao Mộc, được đặt theo cùng một nhân vật trong Thần thoại Hy Lạp.
– IO cũng là một trong những cái tên được thần rồng Asgorath sử dụng trong dungeon & dragons, người có biểu tượng trong phần bổ sung thứ hai là một quả cầu.
– Enigma, Chaos Knight, Keeper of the Light và IO cùng nhau đại diện cho bốn lực căn bản của vũ trụ với IO đại diện cho lực hạt nhân mạnh, được ám chỉ trong tiểu sử của nó như là lực liên kết mọi vật chất với nhau, cũng như khả năng của nó chủ yếu dựa vào việc ràng buộc với một đối tác để đạt được hiệu quả tối đa.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos