click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Luna – Kỵ sĩ mặt trăng

0 156

Truyền thuyết về Luna – the Moon Rider

Làm sao mà nàng lại bị hao gầy tiều tụy đi thế này? Nàng từng được mệnh danh là Tai hoạ vùng Đồng bằng, thủ lĩnh tàn nhẫn của một đoàn những tên đàn ông và quái thú, và có thể gieo rắc nỗi kinh hoàng ở bất cứ nơi nào mà nàng muốn. Giờ đây nàng lại lưu lạc tha hương, gần như phát điên vì đói qua nhiều tháng lang thang, đội quân của nàng đều đã chết hết từ lâu rồi.

Và khi đang đứng ở một bìa rừng cổ, nàng thấy có 1 đôi mắt sáng đang theo dõi nàng từ sau những bụi cây. Một cái gì đó đẹp đẽ và chết chóc đang tìm kiếm một bữa ăn trong hoàng hôn héo úa. Nhưng chợt nó đã quay lưng và bỏ đi mà ko gây ra 1 âm thanh nào. Trong tâm nàng cảm thấy phẫn nộ xâm chiếm. Nắm chặt một con dao găm gỉ sét, nàng đuổi theo con thú và quyết tìm lại vinh quang ngày xưa, nhưng nàng ko thể bắt được mục tiêu của mình.

Nàng đã dồn con vật vào giữa những tảng đá và bụi cây tận 3 lần, nhưng đều kết thúc bằng việc khi nàng nhảy tới thì chỉ thấy nó thoát ra và chạy xa vào trong rừng. Tuy nhiên, vầng trăng tròn chiếu sáng rực rỡ khiến cho cũng dễ lần theo dấu vết của con vật. Theo đến một khoảng đất trống trên đỉnh đồi cao, bóng dáng con mèo to lớn ngồi tại đó, chờ đợi chăm chú. Khi nữ nhân vung con dao găm của mình lên, con vật liền quay lại gầm vang và lao tới. Có vẻ như cái chết cuối cùng cũng tìm đến với nàng ở nơi xa lạ này. Nàng đứng đó bình tĩnh và sẵn sàng. Vụt ngang qua nhanh như chớp, con vật đoạt lấy con dao găm từ tay nàng và lại biến mất trong cánh rừng.

Không gian bỗng lặng im phăng phắc. Rồi có những bóng đen đội mũ trùm đầu xuất hiện. Với giọng điệu tôn kính, họ nói rằng nữ thần của Vầng Trăng Selemene đã chọn, đã dẫn đường và đã thử thách nàng. Vô tình nàng đã trải qua các nghi thức của thiêng liêng của Dark Moon, những chiến binh của Nightsilver Woods (Dạ bạc u lâm). Một sự lựa chọn được đưa ra cho nàng: hoặc là tham gia Dark Moon và cam kết phục vụ Selemene, hoặc là rời khỏi đây và ko bao giờ được trở lại.

Nàng đã ko lưỡng lự. Nhận lấy sự xoá tội, nàng từ bỏ quá khứ nhuốm máu của mình và khoác một lớp áo mới là Luna của Dark Moon, Moon Rider đáng sợ, người vệ binh lạnh lùng và trung thành hết mực của Nightsilver Woods.


Thông tin thêm

– Phe phái: Giáo hội Dark Moon.
– Thờ thần: Selemene.
– Thú cưỡi của Luna tên là Nova.
– Luna thuộc về giáo hội Dark Moon và có 1 thánh vật của họ. Đó là 1 nhóm các chiến binh phục vụ thần Selemene. Thánh vật kia thì được làm từ một mảnh đá mặt trăng rơi từ trên trời xuống.
– Như những thành viên khác của giáo hội, Luna thường lui tới Temple of Mene (đền thờ Selemene), và phục vụ nó trong công cuộc phòng thủ chống lại Bầy đàn Dark Moon Horde (kẻ thù của Selemene).
– Luna nổi tiếng là người lạnh lùng.
– Qua tiểu sử và những đối thoại giữa Luna và Mirana, thì hai người đều được nhận làm hội viên, nhưng Mirana mang phẩm tước cao hơn Luna, điều đó khiến nàng ghen tức.
– Theo lời của Mars, Luna như là 1 con chiên non phục vụ Selemene vậy.


Các mối quan hệ

– Luna quen biết Beatrix (Snapfire) từ ngày mà nàng còn là Tai hoạ vùng Đồng bằng (Scourge of the Plains) cả hai dường như đã song hành cùng nhau trong các chiến công của họ.
Pudge từng xúc phạn thú cưỡi của Luna, nhưng sau đó đã xin lỗi.


Những lời thoại trong game

Đồng đội gặp Luna:

– Mirana: Luna, nào, chúng ta đi săn!
– Snapfire: Scourge? Là cô phải ko? Ôi người bạn thân ngày xưa
Keeper of the Light: Luna thân mến, chả phải vầng trăng đang phản chiếu ánh sáng của nàng sao?

Kẻ địch giết Luna:

– Mirana: Giữ lấy tham vọng của ngươi đi, Luna.
– Mirana: Thần Selemene đã tin tưởng ngươi, còn ta thì ko.
Night Stalker: Luna, vầng trăng quý mến ta.
– Mars: Chả có gì vui khi giết một con chiên non.

Luna nói khi giết các kẻ địch sau:

Lion: Ngươi nghe thấy ko, Nova? Hắn nghĩ hắn là một con sư tử. (Lion = sư tử).
Lich: Và người ta gọi ta là nhẫn tâm.
– Night Stalker: Có 1 đêm tồi tệ hả, Stalker? (Having a bad night, Stalker?)
– Mirana: Ta đã đợi chờ nhiều năm để làm việc này.
– Mirana: Đừng đổi lỗi cho ta đã quá tham vọng.
Kunkka: Au hau hau hau!

Luna nói khi gặp đồng đội sau:

– Mirana: Xin phép nàng, công chúa Mirana.

Khác:

– Pudge arcana: Xin lỗi vì đã nói xấu về con mèo của cô.

Mấy thứ linh tinh:

– Ở dota1, Luna là 1 Night Elf. Nhưng Night Elf là 1 chủng tộc của vũ trụ Warcraft, cho nên sang dota2 Luna đã được thay đổi thành người để tránh bản quyền của Blizzard.
– Tiểu sử, câu thoại, giọng nói, và sự tôn kính thần Selemene xuất phát phần lớn từ người Celts. Truyền thuyết của người Celts có rất nhiều nữ hoàng chiến binh, những người thường có liên kết bí ẩn với mặt trăng.
– Cái tên “Luna” có nghĩa là “Mặt trăng” ở các ngôn ngữ như là Latin, Tây Ban Nha, Ý, Nga, Romani và Bulgari.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos