click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] N’aix – Kẻ cướp sinh mệnh

0 380

Truyền thuyết về N’aix the Lifestealer

Trong ngục tối của xứ Devarque, có một pháp sư lòng đầy thù hận bị xiềng xích đang mưu tính cho việc bỏ trốn. Ông ta ở cùng buồng giam với một sinh vật hay nói lắp bắp tên là N’aix – một tên trộm bị Vile Council (Hội đồng Ghê tởm) nguyền rủa mãi phải sống lay lắt mà ko thể chết, đó là bản án chung thân cho tội trộm cắp và lừa gạt để nó bị trừng phạt nhiều nhất có thể.

Nhiều năm trôi qua, những sợi dây xích trói và cả sự tỉnh táo của nó đều đã dần bị ăn mòn, N’aix ko còn nhớ về cuộc sống khi xưa, cũng như ko còn mơ được bỏ trốn nữa. Thấy được con rối hoàn hảo cho kế hoạch của mình, ông phù thủy đã tạo ra một câu thần chú Infestation (sự càn quấy) và truyền sinh lực của mình vào cơ thể của N’aix, định bụng buộc N’aix phải hi sinh bản thân tạo ra một trận đánh giết điên cuồng trong khi ông ta trở lại thân thể của chính mình và lén lút bỏ trốn mà ko bị phát hiện.

Trớ trêu thay, khi xâm nhập vào thân thể N’aix, pháp sư lại thấy tâm trí mình bị cuốn vào một cơn lốc vô cùng điên rồ đến nỗi nó cuốn phăng cả kế hoạch và phá vỡ ý chí của ông ta. Bị kích động vì đột nhiên ý thức được cuộc sống tươi mới, N’aix thức tỉnh khỏi cơn ác mộng điên loạn và bắt đầu nghe theo một tiếng nói kỳ quái luôn văng vẳng trong đầu nó, một giọng nói chỉ nói lên một suy nghĩ: Bỏ trốn. Đó chính là khoảnh khắc Lifestealer được sinh ra. Sinh vật này nhập vào thân thể bọn lính canh, điều khiển trí óc của chúng để mở các ổ khoá và giết chết những tên lính khác. Dùng chính sự sống của chúng để mở ra con đường thênh thang tới tự do.

Lifestealer giờ đây vẫn đeo những sợi dây xích đã đứt như một lời cảnh báo rằng ko ai có thể giữ được nó, nhưng thâm tâm vẫn là tù nhân. Hai tâm trí cùng ở trong một thân thể – một sinh vật vô danh độc ác xảo quyệt và Chủ nhân có giọng nói mà nó lấy làm động lực.


Thông tin thêm

– Chủng tộc: Oglodi
– Quê quán: Xứ Devarque.
– N’aix có đề cập đến một “Chủ nhân”, có khả năng là ông pháp sư đã ở cùng buồng giam với nó.
– Theo lời của Bristleback, N’aix là 1 Oglodi. BB cũng khâm phục sự cứng cỏi của nó.
– N’aix chịu đựng nhiều sự tra tấn tàn khốc và lạ kỳ dưới bàn tay của bọn quý tộc xứ Devarque, dù khi nó đã mất trí thì vẫn tiếp tục bị tra tấn.
– N’aix đã từng kiếm một người học việc phù thủy bị ghét bỏ để làm cho nó 1 cặp móng vuốt, vì những người có uy tín đều sẽ ko làm bất cứ cái gì cho nó. (Cặp vuốt immortal)


Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp N’aix:

Monkey King: Lifestealer, đó là cái họ của ngươi à? Hay là tên của công việc, như là haberdasher? (haberdasher = người bán kim chỉ)
Slark: Bỏ hết xiềng xích đi, bạn tôi ơi.

Kẻ địch giết N’aix:

Bloodseeker: Hê. Dòng máu của ngươi là một tù nhân đang cầu xin ta giải thoát cho nó.
– Bristleback: Bọn Oglodi, chúng ko dễ dàng mà chết, ta sẽ đưa đến cho chúng.
Kunkka: Cột buồm của ta, chủ nhân của ngươi. (Cột buồm = Mast; chủ nhân = master).
– Slark: Ồ xem kìa, lại thêm 1 kẻ kéo lê xiềng xích.

*N’aix nói khi giết kẻ địch sau:

Huskar: Huskar, ngươi cho đi chính ngươi quá nhiều.
Pudge: Pudge, quá nhiều sự sống để lấy đi.
Axe: Oh Axe, tràn đầy sự sống: Ngon tuyệt!
Queen of Pain: Ưm, Queen of Pain… thật căng mọng.
Faceless Void: Ta lấy đi sự sống của ngươi… có ai đó đã lấy đi khuôn mặt ngươi rồi.

Mấy thứ linh tinh:

– Trong dota1, Lifestealer có 1 cái tên khác vui vui là Gollum, một nhân vật quan trọng trong series Chúa tể của những chiếc nhẫn và Người Hobbit.
– Lifestealer ở dota 2 giống Gollum ở 1 số điểm trong lore như là từng là người nhưng giờ đây là một thân xác bị nguyên rủa. Cả hai đôi khi xưng là “chúng ta” thay vì “ta”. Cả hai đều nhắc đến một “chủ nhân”. Câu nói của Lifestealer khi giết Tidehunter “Tidehunter… Thỉnh thoảng ta yêu một miếng thịt cá tươi” cũng cho thấy điểm giống nhau khi Gollum thích ăn sống cá còn dãy dụa, ghét qua chế biến.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos